15+ Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp

Bài viết hôm nay Cảnh Quan Hoàng Hải sẽ giới thiệu đến những ai đang muốn tham khảo 15+ mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp ( Hay còn được gọi bể cá koi sân vườn ). Và tham khảo cách xây dựng bể cá ngoài trời làm sao để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả vể tính thẩm mĩ.

Quy trình thiết kế ao nuôi

Bây giờ, chúng ta không chỉ xây ao. Chúng tôi thiết kế chúng chính xác theo bản tóm tắt thiết kế của bạn và tính thực tế của khu vườn của bạn. Cho dù đó là một thiết kế tự nhiên hay trang trọng. Chúng tôi lên kế hoạch từng chi tiết cho đến viên sỏi cuối cùng. Chi phí thiết kế cho các dự án hồ cá koi của chúng tôi là £ 997. Đây là những gì chúng tôi sẽ làm cho bạn…

Lập kế hoạch ao của bạn

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi ngồi xuống với bạn. Để tìm ra chính xác cách bạn muốn ao của mình trông như thế nào, bao gồm những thứ như:

Số tiền bạn muốn đầu tư

Cách bố trí khu vườn của bạn và cách ao sẽ phù hợp nhất với không gian, trong quá trình khảo sát

Những đặc điểm cảnh quan và nước bạn có thể muốn

Ước tính khung thời gian phù hợp nhất với lịch trình của bạn.

Lập kế hoạch ao của bạn

Kết xuất kỹ thuật số của ao của bạn

Sau khi tư vấn, các nhà thiết kế của chúng tôi tạo Bản vẽ kỹ thuật 2D và kết xuất 3D kỹ thuật số. Cho thấy chính xác ao của bạn sẽ trông như thế nào trong khu vườn của bạn trước khi xây dựng.

Sau khi tiết lộ thiết kế, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng trước khi chuyển sang bản dựng. Nếu bạn không, chúng tôi tiếp tục làm việc cho đến khi nó hoàn hảo.

Tại sao chúng tôi làm tất cả những điều này? Chà, bạn sẽ không xây dựng một phần mở rộng cho ngôi nhà của mình mà không lập kế hoạch trước. Một cái ao không có gì khác biệt.

Chúng tôi đảm bảo ao mà chúng tôi xây dựng và ao ước mơ của bạn đều giống nhau.

Quy trình xây dựng ao

Khi bạn đã hài lòng với quy trình thiết kế, chúng tôi chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Cũng như việc xây dựng ao của bạn, chúng tôi luôn hướng tới việc. Mang lại trải nghiệm suôn sẻ và không rắc rối cho khách hàng của chúng tôi.

Bạn có thể ngồi lại mà không phải lo lắng khi biết rằng dự án của bạn nằm trong tay của một nhóm chuyên gia. Những người đã xây dựng hàng trăm cái ao tuyệt đẹp.

Sẽ không có bất kỳ sự bất tiện nào cho bạn.

Chăm sóc sau ao

Bạn đã từng làm công việc xây dựng trong quá khứ mà bạn không hài lòng? Bạn đã bao giờ có bất kỳ công việc nào bị trục trặc ngay sau khi nó hoàn thành. Chỉ để nhận ra rằng những người lao động chịu trách nhiệm đã ra đi từ lâu?

Sau đó, hãy để chúng tôi giúp bạn thoải mái. Chúng tôi không chỉ cài đặt ao của bạn và biến mất:

Tất cả các thiết bị chúng tôi sử dụng đều được đảm bảo thông qua chúng tôi.

Chúng tôi quay lại để thực hiện sửa chữa và thay thế đảm bảo miễn phí.

Chúng tôi cung cấp miễn phí chuyến thăm bảo trì đầu tiên của bạn với mỗi lần cài đặt.

 Chăm sóc sau ao

Thiết kề hồ cá ngoài trời thể hiện được gu thẩm mĩ của gia chủ

Mỗi gia chủ sở sẽ có những cá tính, phong cách và độ chịu chơi khác nhau. Việc thiết kế hồ cá ngoài trời không chỉ giúp lấp đầy các không gian sân vườn còn trống. Mà tùy theo không gian và sở thích các gia chủ có thể bố trí theo nhiều cách khác nhau.

Ai cũng sẽ muốn được nghe những lời khen ngợi của các vị khách khi đến thăm căn nhà của mình. Các gia chủ sẽ rất vui và phấn khích khi những vị khách đến nhà trầm trồ tán thưởng hồ cá tại khuôn viên nhà mình. Một hồ cá đẹp có thể nâng tầm đẳng cấp công trình và thể hiện rõ được gu thẩm mĩ đỉnh cao của gia chủ sở hữu. Đừng bỏ qua chi tiết này nếu bạn đang thiếu một điểm nhấn cho công trình.

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 8

Thi công bể cá koi ngoài trời mang lại nhiều tài lộc

Việc bố trí hồ cá, bể cá cũng không thể tùy tiện. Nó cũng phải tuân thủ theo nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có phong thủy. Nếu như được các chuyên gia tư vấn đúng kỹ thuật và hợp với phong thủy thì bể cá ngoài trời sẽ đem đến nhiều tài lộc.

Những công trình hồ cá koi sân vườn tại Cảnh Quan Hoàng Hải. Luôn tuân thủ đầy đủ các quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất. Mỗi dự án đều mang đến nguồn sinh khí tốt cho gia chủ. Tạo ra nguồn năng lượng dồi dào giúp những người sinh sống trong không gian có những điều may mắn. Và sự thịnh vượng và thành công cho những thành viên trong gia đình.

Sau đây là một số mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp

Một số mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp mà Cảnh Quan Hoàng Hải đã thực hiện cũng như sưu tầm sẽ gửi đến các bạn tham khảo.

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 2

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 4

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 5

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 6

Hồ cá 7

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 9

Hồ cá 10

Hồ cá 11

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 12

Hồ cá 13

Hồ cá14

Hồ cá 15

Hồ cá 16

Hồ cá koi 17

Hồ cá 18

Hồ cá19

Hồ cá 20

Hồ cá

Hy vọng với 15 mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp ở trên bạn sẽ chọn được cho mình một mẫu hồ cá koi phù hợp với sân vườn của mình. Hoặc cần tư vấn thiết kế mẫu hồ cá koi mới lạ và độc đáo hơn hãy gọi  0973563068 cho Cảnh Quan hoàng Hải. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *