Hồ cá koi Bình Phước

Dịch vụ thiết kế & thi công hồ cá koi Hoàng Hải Tại Bình Phước

Các bạn đang ở khu vực Bình Phước, các bạn đang muốn xây cho mình một Hồ cá koi được thiết kế chuẩn Nhật Bản, với đầy đủ các yếu tố cho môi trường phát triển. Hay liên hệ ngay với Hoàng Hải.

Hồ cá koi sân vườn đẹp tại Bình Phước
Hồ cá koi sân vườn đẹp tại Bình Phước

KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG theo yêu cầu

Đưa ra các kế hoạch bảo trì hồ cá koi và vườn nước tùy chỉnh dành riêng cho tài sản của bạn. Chúng tôi hiểu những gì cần thiết để xử lý cá koi, rùa, cây nước và các yếu tố cần thiết khác trong vườn nước. Hầu hết những người có hồ bơi không thể phù hợp với trình độ kiến ​​thức này.

Hồ cá koi đẹp - Cảnh Quan Hoàng Hải

PHÁT HIỆN VÀ SỬA CHỮA

Hồ cá koi của bạn bị rò rỉ? Cần thay đèn uv? Chúng tôi có thể giúp đỡ! Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá thiết bị hồ cá koi trong các kế hoạch quản lý định kỳ của chúng tôi.

DỊCH VỤ & LẮP ĐẶT THIẾT BỊ

Thiết bị hồ cá koi chất lượng cao là điều bắt buộc đối với bất kỳ hồ nào. Chúng tôi chuyên về máy bơm và lọc hồ hàng đầu trong ngành. Từ máy bơm chìm / bộ đèn UV, đến thiết lập lọc sinh học cấp thương mại tùy chỉnh để dễ dàng bảo trì.

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi tại Tiền Giang

BẢO DƯỠNG & VỆ SINH HỒ CÁ KOI HÀNG TUẦN

Hồ cá koi cần được bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên để luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi lên lịch hẹn bảo dưỡng hai tuần một lần. Chúng tôi sẽ dọn sạch các bộ lọc hồ, kiểm tra đèn UV và đảm bảo các máy bơm không khí hoạt động bình thường. Chúng tôi cũng cung cấp cho các cộng đồng lớn hơn như các khu chung cư và các kế hoạch bảo trì hồ tùy chỉnh của hồ Koi bao gồm các tính năng bổ sung của nước trong khu nhà – có thể là hồ cá koi, đài phun nước, suối hoặc thác nước.

Các ao ngoài trời phải chịu tất cả các loại hao mòn do thời tiết. Các ao lớn hơn đòi hỏi rất nhiều công việc và các bộ phận hoạt động để giữ cân bằng hệ sinh thái. Mặt khác, các ao nhỏ hơn thường bị bỏ quên vì chủ sở hữu đánh giá thấp mức độ chăm sóc của chúng. Cả hai đều được hưởng lợi từ dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Vệ sinh - bảo trì hồ cá koi
Vệ sinh – bảo trì hồ cá koi

LẮP ĐẶT & SỬA CHỮA THIẾT BỊ VƯỜN NƯỚC KOI POND & WATER GARDEN

Ngoài dịch vụ bảo trì và vệ sinh, chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị cho hồ cá koi của bạn.Chúng tôi cung cấp máy bơm, thiết bị lọc và đèn UV chất lượng cao nhất để đảm bảo cá koi của bạn được sống trong sạch, an toàn và nặng Môi trường.

Máy bơm tốt là điều cần thiết đối với bất kỳ ao nuôi nào. Máy bơm tuần hoàn nước trong toàn hệ thống để đảm bảo nước sạch và không khí trong hồ trong lành. Máy bơm chúng tôi cung cấp hoạt động mạnh mẽ, không ồn và được lập trình để tiết kiệm điện. Máy bơm phải được tùy chỉnh phù hợp với môi trường, vì vậy chúng tôi sẽ giúp đo ao của bạn và tìm tùy chọn có kích thước phù hợp cho bạn.

Xem thêm  Hệ thống lọc drum filter - Hệ thống lọc mới cho hồ cá koi
Xây và lắp đặt thiết bị cho hồ cá
Xây và lắp đặt thiết bị cho hồ cá

VƯỜN NƯỚC & KOI POND

Xi măng và lót cao su và dịch vụ sửa chữa hồ cá Koi cho ao hoặc hồ nước của bạn. Bạn cần lưu trữ cá của mình? Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ và vận chuyển cá Koi.

THIẾT KẾ & TÁI TẠO VƯỜN NƯỚC NGOÀI TRỜI KOI POND & NGOÀI TRỜI

Xây dựng lại hoặc xây mới ao? Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế, tư vấn và xây dựng dịch vụ cho dự án của bạn.

DỊCH VỤ POND KOI & POND TỰ NHIÊN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT

Với hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc với đặc điểm nước và cảnh quan thủy sinh, chúng tôi tại Hoàng Hải tự hào là đối tác tin cậy của những người đam mê hồ cá koi trên khắp toàn Việt Nam. Một hồ sạch sẽ, đúng kích cỡ kết hợp với trang thiết bị hoạt động đầy đủ và chất lượng cao có nghĩa là koi hạnh phúc và phát triển mạnh.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ sửa chữa đơn giản đến làm sạch sâu và hơn thế nữa. Cho dù ao của bạn là một phần trưng bày thương mại hay một khu vườn nước riêng trong nhà bạn, Cảnh quang Hoàng Hải. luôn sẵn sàng bảo trì ao của bạn và cung cấp cho cá Koi của bạn một nơi tốt nhất có thể để trực tiếp.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa hồ cá koi nói chung. Mặc dù hầu hết các công ty dịch vụ hồ cá koi chỉ giải quyết các tính năng nước thương mại, chúng tôi rất vui khi được phục vụ người dân tư nhân ngay tại nhà. Kinh nghiệm dày dặn và niềm đam mê của chúng tôi đối với môi trường thủy sinh có nghĩa là khách hàng của chúng tôi biết họ có thể tin tưởng chúng tôi để giữ cho hệ sinh thái ao nuôi của họ phát triển thịnh vượng.

Mẫu hồ cá koi sân vườn kết hợp hòn non bộ
Mẫu hồ cá koi sân vườn kết hợp hòn non bộ

Làm sạch hồ cá koi và bảo trì hồ cá koi

Làm sạch hồ cá koi không phải là một công việc dễ dàng, ngay cả đối với những người yêu thích cá koi cẩn thận nhất. Nhóm của chúng tôi biết cách làm sạch các đặc điểm của nước mà không gây hại cho cá bên trong hoặc phá vỡ sự cân bằng cẩn thận của vi khuẩn sống mà cá koi cần để phát triển.

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi quận 3

Quy trình làm sạch của chúng tôi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của ao của bạn. Chúng tôi có thể thực hiện đơn giản dọn sạch lá và các mảnh vụn khác bám trên bề mặt nước hoặc làm cạn hoàn toàn ao và làm sạch sâu toàn diện.

Cảnh quan Hoàng Hải hiểu được môi trường sống của cá koi phải là nước sạch không bị ô nhiễm. Vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho chúng trong quá trình làm sạch. Khi chúng tôi vớt chúng ra khỏi ao, chúng tôi sẽ chuyển chúng sang một thùng chứa có sục khí ở nhiệt độ thích hợp cho Cá koi của bạn luôn thoải mái. Sau đó, chúng tôi sẽ cẩn thận loại bỏ bất kỳ mảnh vụn hoặc chất tích tụ nào từ bên trong của đặc điểm nước mà không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của vi sinh vật trên bề mặt, góp phần tạo nên một hệ sinh thái ao khỏe mạnh.

Làm sạch và bảo trì hồ cá
Làm sạch và bảo trì hồ cá

Tại sao nên chọn Cảnh Quan Hoàng Hải để thiết kế thi công hồ cá koi Bình Phước

  1. Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong công nghệ nuôi hồ koi
  2. Chúng tôi cung cấp các loại cá giống hàng đầu
  3. Là một trong doanh nghiệp có nhiều đánh giá của khách hàng
  4. Cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, xây dựng, bảo trì, chăm sóc,…
  5. Uy tín hàng đầu trong cả nước.
 
Mẫu hồ cá koi quán cafe
Mẫu hồ cá koi quán cafe
Hồ cá koi mini sân vườn
Hồ cá koi mini sân vườn
Thiết kế Hồ cá koi trước nhà - Hình 3
Thiết kế Hồ cá koi trước nhà – Hình 3
Hồ cá koi mini bằng kính đẹp
Hồ cá koi mini bằng kính đẹp
Hồ cá koi mini sân vườn nhà phố
Hồ cá koi mini sân vườn nhà phố
Hồ cá koi đẹp tại Bình Phước
Hồ cá koi đẹp tại Bình Phước
Hồ cá koi biệt thự Royal HCM
Hồ cá koi biệt thự Royal HCM

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương. 

Điện thoại: 0973563068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.