Thiết kế thi công hồ cá koi Long An

Thiết kế thi công hồ cá koi Long An. Khi xây dựng một hồ(bể) cá koi hệ sinh thái, chúng tôi khuyên khách hàng nên xây một cái ao lớn hơn đáng kể so với một khu vườn nước. Ao càng lớn thì càng dễ tạo ra môi trường lành mạnh cho cá. Không giống như một khu vườn nước, một ao hệ sinh thái sử dụng cá và các sinh vật thủy sinh khác để cuối cùng tạo ra một hệ sinh thái hoàn toàn bền vững. Mọi dự án xây dựng ao phải được lập kế hoạch dựa trên các đặc điểm mà bạn định thêm vào và bạn cũng cần phải xem xét loại sinh vật thủy sinh sẽ cư trú trong đó. Đây là tất cả những điều mà nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn trong giai đoạn thiết kế.

Hòn non bộ hồ cá koi đẹp - Hình 1
Hòn non bộ hồ cá koi đẹp – Hình 1

Các bài viết liên quan:

 

Xây dựng hồ cá koi trong hệ sinh thái là gì?

Xây dựng hệ sinh thái ao bao gồm các bước và phương pháp được sử dụng để xây dựng một ao và hệ sinh thái của nó. Một cái ao như vậy sẽ xem xét những gì Mẹ Thiên nhiên có thể cung cấp để một hệ sinh thái hoạt động hiệu quả được thiết lập tại chỗ. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều loại thực vật và thủy sinh khác với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái cân bằng, nơi ao và các sinh vật sống trong đó có thể tự chăm sóc. 

Chúng tôi bắt đầu với thực vật để lọc sinh học, sau đó thêm các sinh vật nhỏ như ốc sên và tôm càng để giúp phân hủy chất thải. Sau đó, chúng tôi sẽ thêm những con cá nhỏ như cá tuế và đi đến những con cá lớn hơn như cá koi và cá da trơn. Theo thời gian, nếu được theo dõi đúng cách, tất cả các sinh vật và thực vật sẽ ăn lẫn nhau và tiếp tục sinh sản, tạo ra một hệ sinh thái bền vững.

Trong khi mục tiêu là tạo ra một hệ sinh thái tự nhiên, tự duy trì, tuần hoàn và lọc nước là một điều cần thiết. Các ao hồ tự nhiên với hệ sinh thái phát triển mạnh có suối hoặc suối liên tục cung cấp nước ngọt cho chúng. 

Hầu hết các ao nhân tạo không có sự xa xỉ này. Chúng tôi sẽ lắp đặt các máy bơm để luân chuyển nước của ao qua các hệ thống lọc sinh học và / hoặc cơ học. Sau khi nước được lọc, nó sẽ được đưa trở lại ao qua thác nước hoặc suối. Có thác nước hoặc suối cũng cung cấp oxy cho nước, điều quan trọng để cá của bạn tồn tại. Tùy thuộc vào vị trí, kích thước và đời sống thủy sinh trong ao, chúng tôi sẽ đề xuất một trong nhiều tùy chọn lọc khác nhau có sẵn cho bạn.

 
Thi công hồ cá koi Long An
Thi công hồ cá koi Long An

Tại sao Bạn Nên Xem xét Xây dựng Hệ sinh thái hồ koi?

Việc thuê một chuyên gia để xây dựng ao trong hệ sinh thái của bạn sẽ đảm bảo nó có kích thước và độ sâu phù hợp. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định hình dạng, kích thước, diện mạo và chức năng của ao. Chúng tôi có trụ sở tại New Jersey vì vậy chúng tôi có kỹ năng xây dựng các ao có khả năng chống chọi với mùa đông và ít bảo trì. Nhiều khách hàng của chúng tôi có cuộc sống rất bận rộn, vì vậy mục tiêu của chúng tôi là giảm thiểu việc bảo trì và tối đa hóa thời gian tận hưởng ao nuôi.

Một sai lầm phổ biến của những người nghiệp dư cố gắng tự xây dựng các ao hệ sinh thái là làm cho chúng quá nhỏ. Các ao lớn hơn mang lại sự ổn định cao hơn và chúng dễ bảo trì hơn nhiều. Đánh giá kích thước ao phù hợp để xây dựng cho sân hoặc đất của bạn cần có kinh nghiệm đáng kể, và những sai lầm trong xây dựng có thể cực kỳ tẻ nhạt và tốn kém.

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 19

Tại sao nên chọn hồ cá koi tại Long An của Hoàng Hải để xây dựng ?

Tạo một hệ sinh thái ao đẹp không phải là việc dễ dàng. Hoàng Hải chuyên về xây dựng ao và đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trong nhiều năm. Chúng tôi đã suy nghĩ đáng kể về cách tạo ra một hệ sinh thái lành mạnh bằng cách khai thác quá trình lọc, tuần hoàn, cá, đời sống thủy sinh, cũng như đá và sỏi. 

Chúng tôi cũng sẽ tham khảo ý kiến ​​của khách hàng và đưa ra các đề xuất về những nơi tốt nhất để bổ sung ao của họ, cũng như loại cá và cây trồng nào sẽ hoạt động tốt nhất. Xây dựng ao đối với chúng tôi là một nghệ thuật và là một trong những chúng tôi đam mê. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tạo ra một kiệt tác cho bạn!

Hồ cá koi hòn non bộ
Hồ cá koi hòn non bộ
Hồ cá koi - Hòn non bộ cho sân vườn rộng của biệt thự
Hồ cá koi – Hòn non bộ cho sân vườn rộng của biệt thự
Mẫu hồ cá koi sân vườn kết hợp hòn non bộ
Mẫu hồ cá koi sân vườn kết hợp hòn non bộ
Vị trí hồ cá koi trước nhà
Vị trí hồ cá koi trước nhà
Thi công hồ cá koi tại Bình Chánh
Thi công hồ cá koi tại Bình Chánh
Hồ cá koi mini thiết kế đơn giản tại Long An
Hồ cá koi mini thiết kế đơn giản tại Long An

Là một doanh nghiệp đi đầu trong thiết kế và thi công hồ cá koi Long An, chúng tôi tin chắc các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại:0973563068

Email:canhquanhoanghai@gmail.com

Website:hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *