Thiết kế thi công hồ cá koi quận Tân Phú

Cá koi hiện nay đang được nhiều người chơi cá cảnh lựa chọn. Ngoài việc có màu sắc, kiểu dáng đẹp cùng với đó là giá trị của cá cũng không phải rẻ. Nên việc chơi cá koi cũng như để thể hiện phong cách đẳng cấp và sự sang trọng. Nhưng để có một hồ cá koi đẹp đúng chuẩn kỹ thuật và các nuôi làm sao cho cá phát triển tốt. Biết được nhu cầu và những khó khăn này Cảnh Quan Hoàng Hải cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi. Bạn đang lên kế hoạch xây dựng một hồ cá koi đẹp, bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi tại khu vực Tân Phú. Cảnh quan Hoàng Hải là một đơn vị thõa mãn yêu cầu khắt khe nhất.

Các bài viết liên quan:

hồ cá koi đẹp quận tân phú

Thiết kế thi công hồ cá koi Tân Phú

Chúng tôi hiểu rằng tài sản của bạn là một khoản đầu tư lớn và chúng tôi muốn khách hàng của mình biết rằng chúng tôi ở đó để giúp họ thực hiện những ước mơ mà họ có thể có đối với bất động sản đó. Từ các Hồ cá koi hệ sinh thái mới đến các hồ cá koi hiện có cần cải tạo lại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn. Làm cho trải nghiệm sân sau của bạn chỉ có thế, một kinh nghiệm.

Xem thêm  Làm hồ cá koi quận 12

Các hồ cá trong hệ sinh thái bao gồm sự cân bằng tự nhiên của cá, thực vật, sục khí, lọc và đá và sỏi. Tất cả các thành phần tương tác tự nhiên với nhau giúp tạo ra và duy trì một ao nuôi hệ sinh thái bền vững, ít tốn công bảo dưỡng. Mỗi ao là duy nhất trong thiết kế và sáng tạo của nó, cho dù lớn hay nhỏ.

hồ cá koi mini trong nhà tân phú
hồ cá koi mini trong nhà tân phú

Chúng tôi phát triển và tồn tại trên 20 năm. Trong 20 năm đó, chúng tôi đã không dành nhiều thời gian cho việc thiết kế và thi công hồ cá. Giờ đây, sau khi Chúng tôi thực hiện rât nhiều các dự án cho người dùng, sân sau của khách hàng đã hoàn toàn biến thành một khu bảo tồn và đó là nơi chúng tôi dành phần lớn thời gian.

Thật thú vị khi xem sự hài lòng của khách hàng và cảm nhận sự thay đổi hàng ngày khi Chúng tôi tiến hành xây dựng. Các khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ.

Bạn có thể nói rằng họ rất tự hào về công việc của mình và cũng vui mừng như chúng tôi với sự chuyển đổi. Họ là những người cầu toàn như chúng tôi và thành phẩm thực sự thể hiện điều đó. Chúng tôi ước chúng tôi sẽ làm điều này sớm hơn.

Các tính năng của nước mang đến cảnh quan và âm thanh nhẹ nhàng giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong thế giới bận rộn ngày nay. Hạ huyết áp và cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn khi bạn đứng dậy và tận hưởng các tác dụng trị liệu của Mẹ Thiên nhiên.

Xem thêm  Phụ kiện hồ cá koi TPHCM

Kiêng kị xây hồ cá theo hình dạng góc cạnh, hình vuông, hình chữ nhật và đặc biệt không được để các góc nhọn chĩa vào nhà gây nên các điều không may mắn (góc ao đao đình) góc chĩa vào càng lớn, càng gần thì nguy cơ gây ra xung sát càng cao. + Về độ sâu của hồ cá koi thường có độ sâu từ 0.6-1.2m + Hồ cá koi cũng cần sở hữu sự hài hòa mang tổng thể căn nhà, tránh nhà quá to, hồ quá nhỏ hay hồ lại quá to nhưng nhà lại nhỏ. Hãy để hồ cá cách xa nhà 1 khoảng cách nhất định (hồ ngoài trời) mang ẩn ý sinh khí trong nhà không bị cuốn đi mạnh và nhanh.

hồ cá koi tân phú

Yếu tố kỹ thuật để có một hồ cá koi đẹp

Để có được một hồ cá koi đẹp , nước luôn sạch, không có mùi tanh, không có rêu, cá luôn khoẻ thì về cơ bản một hồ cá koi cần có đầy đủ các yếu tố cơ bản sau : Kết cấu phần cứng: Với hồ cá koi  việc đổ bê tông cốt thép đáy hồ, thành hồ đều là điều kiện cần thiết cho một hồ cá koi lâu dài , phương án chống nứt đáy , thành hồ cho áp lực nước hoặc đất nền lún , rễ cây phát triển đều phải tính toán từ đầu.

Khi tất cả các thành phần của ao hệ sinh thái được lắp ráp một cách chính xác, chúng sẽ tạo thành một tác phẩm nghệ thuật tự nhiên, ít tốn công bảo dưỡng!

  1. Pond Skimmer
  2. Bộ lọc BioFalls®
  3. Máy bơm 3 ao
  4. đường ống
  5. đá và sỏi
  6. Lớp lót và lớp lót ao
  7. Thực vật và Cá.
Xem thêm  Hồ cá koi trong nhà

Kết luận

Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp về thiết kế thi công hồ cá koi Tân Phú. Nếu bạn đang cần làm hồ cá koi đúng chuẩn và đẹp nhất, chi phí hợp lý nhất hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *