Thi công hồ cá koi Bến Tre

Việc thi công hồ cá koi sân vườn hiện đại không còn quá xa lạ với chúng ta. Nó không chỉ mang lại tài lộc, nhiều ý nghĩa về phong thủy mà còn làm nên nét truyền thống độc đáo, phảng phất hơn trong kiến ​​trúc hiện đại, đặc biệt là thi công hồ cá koi Bến Tre. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bến Tre có rất nhiều đơn vị thi công tiểu cảnh sân vườn và hồ cá koi cũng như các công trình cảnh quan sân vườn khác nên việc nắm rõ những tiêu chí để có thể xây dựng được một không gian sân vườn đẹp là điều vô cùng cần thiết. Cảnh Quan Hoàng Hải sẽ cùng bạn tìm hiểu qua bài viết này.

Các bài viết liên quan:

hồ cá koi bến tre đẹp

Những tiêu chí bạn cần biết để xây dựng một hồ cá koi cơ bản bao gồm:

Vị trí phong thủy

Vị trí phong thủy là yếu tố rất quan trọng đầu tiên, vì koi được cho là có nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Xây dựng bể cá đúng hướng có thể mang lại vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, hướng đặt bể cá, bề mặt bể cá cũng ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống của cá. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn và thi công hồ cá koi tại tphcm và nhiều tỉnh thành khác, hãy tin tưởng để chúng tôi giúp bạn tạo ra một thiết kế đảm bảo mọi yếu tố phong thủy khiến gia chủ hài lòng.

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi quận 2
hồ cá koi bến tre

Kích thước tối thiểu và lý tưởng

Vì không gian của mỗi gia chủ khác nhau nên chúng tôi sẽ xây dựng hồ cá koi có kích thước tương ứng theo diện tích. Vì vậy, nếu chủ sở hữu có một số điểm hạn chế về không gian sân vườn hoặc nhiều trường hợp khác, chủ sở hữu cần biết kích thước tối thiểu có thể thả và đánh bắt cá.

thi công hồ cá koi bến tre

Vì vậy, độ sâu lý tưởng của bể cá koi chung là 0,8m đến 1,2m, nơi nông nhất cũng cần sâu 0,4m. Nếu bạn định nuôi cá hoặc cá lớn trong thời gian dài thì độ sâu của bể cần trên 1m. Ngoài ra, hồ cá nên được xây dựng ở độ cao từ 20 cm đến 40 cm so với mặt nước.

Chọn thiết kế phù hợp với không gian nhà bạn

Khâu lựa chọn phong cách thiết kế cũng là một trong những khâu không thể bỏ qua. Tùy theo thiết kế của ngôi nhà mà bạn nên chọn thiết kế sao cho hài hòa với tổng thể. Ví dụ như thiết kế hồ cá koi hiện đại hay theo tiêu chuẩn Nhật Bản,…

Tạo môi trường để nuôi koi

Cuối cùng, có một điều rất quan trọng bạn cần biết. Việc xây dựng như thế nào để tạo môi trường sống tốt nhất cho cá là rất cần thiết. Thực tế, koi không phải là loài cá khó nuôi nhưng xung quanh chúng ta có rất nhiều vấn đề mà chúng ta cần hiểu rõ để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi Củ Chi
thiết kế hồ cá koi bến tre
Thiết kế hồ cá koi Bến Tre

Môi trường sống chính của cá koi là nước ngọt, nhiệt độ thích hợp nhất cho cá sinh trưởng và phát triển là từ 20-25 độ C. Độ pH thích hợp nhất là khoảng 7-7,5 và độ pH phải được kiểm tra. Sử dụng các công cụ thường xuyên. Ngoài ra, cũng cần chuẩn bị hệ thống lọc hoàn chỉnh phù hợp với lượng nước và số lượng cá, nuôi tầng sinh học trong hồ để tạo môi trường sống phù hợp và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cá. Đây đều là những câu hỏi cần đến sự tư vấn của chuyên gia. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị thi công hồ cá koi có kinh nghiệm và uy tín tại các tỉnh miền Nam đặc biệt là tại tỉnh Bến Tre.

Trên đây là những tiêu chí chúng tôi chia sẻ về những điều bạn cần biết trước khi xây hồ cá koi tại Bến Tre. Công ty chúng tôi hân hạnh là đơn vị thi công có tiếng và kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế thi công sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá koi,… đồng thời là nhà cung cấp tất cả các vật tư thiết bị. Các công trình kiến ​​trúc liên quan để tạo nên một khu vườn đẹp cho không gian sống nhà bạn.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Xem thêm  Các loại hồ cá koi hiện nay

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *