Thi công hồ cá koi TP. HCM

Đơn vị thiết kế và thi công hồ cá Koi tại TPHCM của chúng tôi có đội ngũ thiết kế sân vườn rất chuyên nghiệp, với thâm niên trong nghề, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn chọn được phương án xây hồ cá Koi phù hợp và hiệu quả nhất. 

Thiết kế hồ cá Koi với yếu tố phong thủy

Việc cần làm đầu tiên khi thiết kế hồ cá Koi chính là việc lên ý tưởng. Với hồ cá Koi theo phong cách của Nhật Bản hay hồ cá Koi xây ngoài trời sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho việc thi công. Với các gia chủ có cho mình một sân vườn rộng rãi sẽ khá dễ dàng trong việc thiết kế và thi công hồ cá Koi theo đúng theo các yếu tố phong thủy, giúp cho vượng khí của ngôi nhà gia chủ được phát huy tốt hơn.

Các hồ cá Koi có kích thước lớn sẽ luôn có chất lượng nước tốt hơn và có ít vấn đề hơn vì chêch lệch nhiệt độ cũng như với độ tích tụ. Bạn nên quyết định việc thiết kế hồ cá Koi của bạn là dành riêng cho việc nuôi cá hay sẽ kết hợp với các tiểu cảnh sân vườn.

Các bài viết liên quan:

Và với trường hợp ngược lại, nếu nhà của bạn không có quá nhiều không gian trống để có thể thi công và thết kế một hồ cá Koi lớn thì cũng đừng quá lo lắng. Những loại thiết kế hồ cá Koi ngay trong nhà sẽ luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời, nhất là với tình trạng khan hiếm đất nội thành như hiện nay.

Hồ cá Koi muốn có thiết kế tự nhiên nhất thì mức độ đẹp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Kích thước tổng quát của hồ: diện tích hồ càng lớn thì yếu tố tự nhiên của hồ càng nhiều hơn.
 • Hình dáng của hồ cá: Hình dáng hồ cá hạn chế các yếu tố vuông hoặc tròn ngay góc cạnh thì hồ càng tự nhiên
 • Không gian quanh hồ cá: các không gian xung quanh hồ cá phụ thuộc rất nhiều vào các cảnh vật xung quanh tự nhiên hay nhân tạo. Nếu có một hồ cá Koi trong nhà thì không gian sẽ hiện đại và ít tự nhiên hơn ngoài sân vườn.
 • Chất lượng nguồn nước trong hồ: Hồ cá Koi có nước càng sạch thì cảnh vật từ đó cũng càng tự nhiên hơn.
 • Các vật liệu trang trí hồ: Tất nhiên thì các vật trang trí phải loại bỏ các vật liên quan đến nhân tạo.

Lý do chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế và thi công hồ cá Koi Hồ Chí Minh

Đơn vị thiết kế và thi công hồ cá Koi của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách để có những bước tiến hành tốt nhất để có một hồ cá Koi như ý.

 • Thiết kế với chi phí tốt nhất: Tùy theo diện tích cũng như thể tích theo nguyện vọng và nhu cầu của quyú khách thì sẽ có giá cả khác nhau. Hồ có kích thước càng lớn thì có giá càng thấp.
 • Tư vấn lựa chọn cho mình các loại cá Koi theo chuẩn Nhật Bản nhất là trong tình trạng bán và mua hỗn loạn thật và giả như hiện nay.
 • Đội ngũ có những thành viên có thâm niên trong nghề với trình độ chuyên môn rất cao và đặc biệt rất có tâm với nghề.
 • Đội ngũ nhân lực thi công rất cẩn thận, tỉ mỉ và nhanh chóng. Luôn đảm bảo tính toàn vẹn về mặt kỹ thuật lẫn mỹ thuật cho cả công trình.
 • Bạn sẽ được đơn vị chúng tôi tư vấn và hướng dẫn tỉ mỉ cách nuôi và chăm sóc cá Koi sao cho khỏe mạnh, bảo vệ cá Koi của bạn tránh các loại bệnh tật.
 • Đơn vị chúng tôi có chính sách bảo hành, hỗ trợ bảo dưỡng chăm sóc và cải tạo hồ cá Koi 1 cách thường xuyên.

1/ Sự uy tín:

 • Chúng tôi là một trong các đơn vị có thâm niên và lớn, có vị thế tại thị trường TPHCM, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và am hiểu về phong thủy.
 • Tất cả nhân viên của chúng tôi luôn có tư duy đặt quyền lợi của quý khách lên trên hết và luôn xem trong tính thẩm mỹ, sự chính xác về thời gian hoàn thành một tác phẩm.

2/ Chất lượng sản phẩm:

Với đơn vị chúng tôi, chất lượng tổng quát của sản phẩm luôn được coi là yếu tố hàng đầu trong các tiêu chí hoạt động. Các công trình tiểu cảnh hồ cá Koi được thiết kế và thi công ở đơn vị chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, phong thủy cũng như kỹ thuật và độ bền cao. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi thiết kế không chỉ đẹp àm còn có cái hồn của nghệ thuật và cái tâm của người thiết kế.

Các bước thi công hồ cá Koi tại TPHCM

Đơn vị chúng tôi đã từng thi công trên hàng trăm các công trình tiểu cảnh hồ cá Koi trên khắp cả nước, chúng tôi rất tự tin đảm bảo tốt nhất về chất lượng, giá cả và kỹ thuật sóc và cải tạo. Có rất nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi và lựa chọn dịch vụ chúng tôi để thi công các công trình sân vườn như quán cà phê, hoa sân vườn hay thậm chí là sân vườn resort.

Sau đây sẽ là các bước hướng dẫn thi công hồ cá Koi đơn giản:

Bước 1: nên chuẩn bị các ống nước dài để thi công hệ thống dẫn lọc, nên sử dụng ống nhựa với kích cỡ 114, 60, 21. Và lắp đặt các ống theo đúng các vị trí trong bảng thiết kế có sẵn. Chỉ cần lắp lệch sẽ dẫn đến nhiều rắc rối trong quá trình lọc nước hồ sau này và các chi phí phát sinh không đáng.

Bước 2: Đây là bước tạo dáng cho bề mặt của hồ cá, bước này sẽ quyết định sự cân bằng hài hòa của toàn bộ hồ nước. Cũng trong quá trình này ta cần chuẩn bị cốt pha để đổ bê tông sao cho tốt hơn.

Bước 3: Tiến hành tạo kết cấu nền bằng các loại sắt thép, đơn vị chúng tôi thường sử dụng phi 10 – 20 – a15. Quý khách phải gia cố sao cho kỹ nhất có thể các lỗi cốt pha, diều này thật sự rất quan trọng trong quá trình đổ bê tông vì chúng sẽ tránh được tình trạng nứt cốt pha làm tràn bê tông và tràn ra ngoài hồ. Nếu không xử lý sao cho kịp thời thì phải phá bỏ hết cả hồ cá Koi và bắt đầu làm lại từ đầu khiến mất rất nhiều thời gian và công sức.

Bước 4: Xủ lý sao cho bề mặt hồ thật láng và đẹp, sau đó ta sẽ sử dụng keo chuyên dụng để bôi khắp lòng hồ giúp chống thấm và làm nổi bật hơn rất nhiều màu của cá Koi trong nước.

Bước 5: Tiếp đến ta sẽ phải lắp các hòn đá sao cho đan xen lẫn nhau, ta sẽ sử những những hòn đá Nhật hoặc đá vân Việt Nam, hồ cá Koi nên chia ra làm 9 tấn đá Nhật và 3 tấn đá vân. Lựa chọn đá và sắp xếp đá sao cho đẹp và hợp lý thì chúng ta nên nhờ đến các nghệ nhân trong nghề vì việc tự mình lắp đặt sẽ không đảm bảo được chất lượng tổng quan của tác phẩm. Mỗi viên đá sắp xếp tự do tỉ mĩ sẽ giúp giữ nguyên những nét đẹp tự nhiên nhất của đá. Và để hoàn thành hồ cá Koi thì những nghệ nhân chuyên nghiệp phải dành ra 7 đến 10 ngày. Và nếu sân vườn của bạn rộng thì nên ưu tiên sử dụng các xe cẩu hỗ trợ để an toàn hơn cho các thợ xây và cũng đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ.

Bước 6: bước này là cuối cùng trong việc xây dựng hồ cá Koi, ta sẽ đặt máy bơm nước và hệ thống lọc và trống thêm các loại cây cối tiểu cảnh xung quanh hồ để trang trí. Hệ thống lọc nước sẽ giúp duy trì nguồn nước trong hồ luôn trong và sạch sẽ, loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại cho cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *