Thiết kế thi công hồ cá koi quận Bình Tân

Bạn có và sắp xây một ngôi nhà ở quận Bình Tân. Bạn có mong muốn sở hữu một công trình độc lạ tại gia như là sở hữu một hồ cá Koi ở sân vườn nhà để tăng giá trị của ngôi nhà lên và mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà cũng như tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên, đem lại cảm giác thư giãn sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Hoặc bạn muốn tô điểm cho quán cafe của mình bằng một hồ cá Koi trong nhà để tạo ấn tượng với khách hàng nhưng chưa biết mình nên chọn đơn vị nào để thi công, được tư vấn kỹ càng cùng với giá cả hợp lý, phải chăng. Hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Hải của chúng tôi – Nơi sẽ đảm bảo công trình cá Koi của bạn đạt tính thẩm mỹ cao cùng với sự chuyên nghiệp đến từ từng công đoạn. 

Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn hiểu thêm về các chính sách dịch vụ tại Cảnh Quan Hoàng Hải và các yếu tố về kỹ thuật chuyên môn để xây dựng một hồ cá Koi đảm bảo chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.  

Hồ cá koi đẹp quận Tân Bình

Đầu tiên cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi mà Cảnh Quan Hoàng Hải cung cấp

Các bài viết khác:

 

Các dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi quận Bình Tân

 • Thiết kế – thi công hồ cá Koi sân vườn
 • Thiết kế – thi công hồ cá Koi trong nhà
 • Thiết kế – thi công hồ cá Koi sân thượng
 • Thiết kế – thi công hồ cá Koi ngoài trời
 • Thiết kế – thi công hồ cá Koi mini
 • Thiết kế – thi công hồ cá Koi biệt thự
 • Thiết kế – thi công hồ cá Koi quán cafe
 • Thiết kế – thi công hồ cá Koi theo mong muốn và nguyện vọng của khách hàng.
Hồ cá koi sân vườn kết hợp tranh đá
Hồ cá koi sân vườn kết hợp tranh đá

Những điều cần biết để có hồ cá Koi đẹp và đàn cá luôn được khỏe mạnh

1.Tìm hiểu thêm về cá Koi và loại bỏ những thứ được cho là bất lợi cho cá Koi của bạn: Có thể bạn không biết nhưng bông súng, bông sen,… là những loại cây không được có ở trong một hồ cá Koi tiêu chuẩn vì đây là những loài hoa sống ở điều kiện nước bùn đất, trong khi đó cá Koi lại đòi hỏi một môi trường nước trong sạch hoàn toàn và giàu oxy. Do vậy, những nguyên nhân khác như dễ làm bẩn hồ cá, sinh tảo và rong rêu, các loại ký sinh gây bệnh cho cá Koi cũng là điều chúng tôi không khuyến khích bạn nuôi trồng những loài hoa trên trong hồ cá Koi.

2. Kích thước của một hồ cá Koi: Một hồ cá Koi tiêu chuẩn thường có thể tích nước là 24m3. Với hồ cá Koi nhỏ, bạn cần phải bơm 24m3 thể tích nước vào hồ cá Koi trong thời gian nhanh chóng vì khi bơm nhanh như vậy sẽ tạo cho jets thổi mạnh hơn, tạo cho cá Koi có cảm giác như đang sống ở lượng nước 40m3

3. Lòng hồ cá Koi: Theo như các thợ thi công hồ cá Koi tại Cảnh Quan Hoàng Hải thì lòng hồ cá Koi phải được thi công lõm xuống khoảng 30 độ như lòng chảo. Nhưng nếu là hồ cá Koi dài hoặc lớn thì chúng tôi khuyên bạn rằng nên làm thêm các đường ống thoát nước và đường kính của ống thoát nước sẽ tùy thuộc vào lượng nước và công suất của bộ phận bơm.

4. Đường ống thoát nước của hồ cá Koi: Nếu đường ống thoát nước của hồ cá Koi quá lớn so với công suất của bộ phận bơm thì chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi đường ống thoát nước vì nếu đường ống thoát nước quá to sẽ làm lượng chảy vào hồ bị chậm, dẫn đến các chất thải của cá Koi cũng như các cặn bã dơ bẩn bị lắng đọng lại dọc theo ống thoát nước theo thời gian sử dụng lâu dài. Cho nên chúng tôi cho rằng, hồ cá Koi lớn nên sử dụng nhiều ống thoát nước hơn là sử dụng một ống thoát nước lớn.

5. Vệ sinh đường ống thoát nước: Cảnh Quan Hoàng Hải chúng tôi cho rằng mỗi một đường ống thoát nước nên có một ống thoát nước không được nối lại với nhau. Khi như vậy, lúc chúng ta làm vệ sinh từng đường ống thì đường ống sẽ sạch sẽ hơn. Trong trường hợp đường ống thoát nước quá nhỏ so với công suất của bộ phận bơm thì lượng nước đi qua hồ sẽ tĩnh và filter sẽ không kịp làm cho mực nước thấp dẫn đến làm cho bộ phận bơm bị hụt nước.

Hồ cá koi sân vườn - Hình 1
Hồ cá koi sân vườn – Hình 1

Quy trình thiết kế thi công hồ cá Koi tại quận Bình Tân

 1. Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu và thông tin của khách hàng về mong muốn của hồ cá. 
 2. Bước 2: Đến tận nơi và khảo sát địa hình thực tế nơi thi công. Tư vấn cho quý khách kiểu dáng hồ cá Koi phù hợp với cấu trúc chung của ngôi nhà và vị trí phù hợp với phong thủy.
 3. Bước 3: Đưa ra những những phương án hợp lý cho quý khách hàng và báo giá thi công phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.
 4. Bước 4: Dựng ảnh 3D và phối cảnh thực tế với vị trí, không gian mà quý khách hàng đã chọn. Chỉnh sửa theo yêu cầu và đưa ra tư vấn thêm về chất liệu của hồ cá Koi. Sẽ có nhiều bản dựng 3D phối kiến trúc khác nhau giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn trước khi ký duyệt thi công.
 5. Bước 5: Bắt đầu thi công hồ cá Koi theo bảng vẽ đã thống nhất. Tính đoán và làm đúng theo tiến độ đề ra.
 6. Bước 6: Cho vận thử các thiết bị có trong hồ, bàn giao cho khách hàng.
 7. Bước 7: Đảm bảo các chính sách bảo hành và bảo trì công trình cá Koi của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. 
Mẫu hồ cá koi sân vườn kết hợp hòn non bộ
Mẫu hồ cá koi sân vườn kết hợp hòn non bộ
Hồ cá koi sân vườn đẹp
Hồ cá koi sân vườn đẹp

Hồ cá koi mini trong sân vườn - Hình 8

Hồ cá koi sân vườn biệt thự
Hồ cá koi sân vườn biệt thự
Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Long An
Tiểu cảnh hồ cá koi sân vườn
Hồ cá koi sân vườn tại Đồng Nai
Hồ cá koi sân vườn tại Đồng Nai
Hồ cá koi mini sân vườn nhà phố
Hồ cá koi mini sân vườn nhà phố

Hồ cá koi sân vườn mẫu 3

Tại sao nên chọn Cảnh Quan Hoàng Hải để thiết kế thi công hồ cá Koi

Là đơn vị thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn và các dự án xây dựng hồ cá Koi với lực lượng nhân viên có hơn 20 tiếp xúc và hành nghề. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của từng khách hàng để làm động lực hành nghề từ trước đến nay. Với sự tâm huyết với nghề và mong muốn đáp ứng nhu cầu cũng như quyền lợi của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi không chỉ thực hiện các chính sách thiết kế và thi công mà còn cả dịch vụ bảo hành – bảo trì thường xuyên, lâu dài với mục đích đảm bảo hệ thống hồ cá Koi của quý khách hàng vận hành trơn tru hay các công trình khác không xảy ra bất kỳ vấn đề gì.

Đội ngũ thi công của chúng tôi luôn đảm bảo tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết những vấn đề ngoài ý muốn. Đảm bảo thi công khoa học và nhanh chóng. Đi kèm với đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ về việc nuôi cá Koi cũng nhưng các loại cây trồng phù hợp với phong thủy gia chủ.  

– Bảo dưỡng hồ cá Koi và các công trình cây xanh định kỳ và thường xuyên – ƯU ĐÃI 50% giá trị hợp đồng chăm sóc và vệ sinh hồ cá koi dài hạn.

– Tư vấn lựa chọn đúng cá Koi Nhật – Tặng 5 cặp cá koi SIZE 30

– Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng cá koi và các loại cây trồng.

– Không chỉ thế, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi và hỗ trợ chăm sóc tiểu cảnh sân vườn dành cho những quý khách hàng có nhu cầu. Cũng như hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu tái tạo lại hồ cá Koi và tiểu cảnh sân vườn. 

Hồ cá koi - Hòn non bộ cho sân vườn rộng của biệt thự
Hồ cá koi – Hòn non bộ cho sân vườn rộng của biệt thự

Kết luận

Với thông tin chúng tôi đã cung cấp về thiết kế thi công hồ cá koi quận Bình Tân. Nếu bạn đang cần làm hồ cá koi đúng chuẩn và đẹp nhất, chi phí hợp lý nhất hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *