Thiết kế thi công hồ cá koi quận Bình Tân

Bạn có và sắp xây một ngôi nhà ở quận Bình Tân. Bạn có mong muốn sở hữu một công trình độc lạ tại gia như là sở hữu một hồ cá Koi ở sân vườn nhà để tăng giá trị của ngôi nhà lên và mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà cũng như tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên, đem lại cảm giác thư giãn sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Hoặc bạn muốn tô điểm cho quán cafe của mình bằng một hồ cá Koi trong nhà để tạo ấn tượng với khách hàng nhưng chưa biết mình nên chọn đơn vị nào để thi công, được tư vấn kỹ càng cùng với giá cả hợp lý, phải chăng. Hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Hải của chúng tôi – Nơi sẽ đảm bảo công trình cá Koi của bạn đạt tính thẩm mỹ cao cùng với sự chuyên nghiệp đến từ từng công đoạn. 

Thác nước hồ cá koi H7

Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn hiểu thêm về các chính sách dịch vụ tại Cảnh Quan Hoàng Hải và các yếu tố về kỹ thuật chuyên môn để xây dựng một hồ cá Koi đảm bảo chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.  

Xem thêm  Mẫu hồ cá koi đẹp ngoài trời

Đầu tiên cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi mà Cảnh Quan Hoàng Hải cung cấp

Hồ cá koi Tiền Giang
Hồ cá koi Tiền Giang

Những điều cần lưu ý để xây dựng hồ cá Koi đẹp và chuẩn

Cá koi cần những điều kiện sống nhất định, chúng ta phải cung cấp không gian sống đủ để có koi có thể sinh trưởng và phát triển một cách bình thường. Có thể các bạn không biết, cá koi cần một môi trưởng trong sạch và nhiều khí O2. Cá koi cũng không thích hợp với với môi trương nước có các loại tảo và rong rêu có thể gây ra bệnh tật cho cá koi.

Cá koi cần trong một môi trường đủ về rộng và cao, thường là khoãng 24m3. Với các hồ cá koi mini chúng ta thường phải sử dụng máy bơm nước cung cấp nước đầy đủ một cách nhanh chóng. Điều này giúp cho cá khoi sống một cách thoải mái hơn.

Hòn non bộ nuôi cá koi 03 - Cảnh Quan Hoàng Hải

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hồ cá thường được thiết kế nông ở gần bờ và sâu ở khu vực trung tâm. Đối với các hồ cá lớn và dai, chúng ta nên sử dụng đường ống thoát nước có đủ về diện tích và dung tích. Đảm bảo bộ phận lọc để phù hợp với diện tích của chúng.

Hệ thống lọc và hút đáy của cá koi phải đảm bảo về mặt công suất để phù hợp với diện tích và thể tích của hồ cá. Các bạn cần sự tư vấn của chúng tôi để đảm bảo lượng nước được lọc và hút với đầy đủ công suất. Các chất phải của hồ cá phải được lọc một cách nhanh chóng đảm bảo sử dụng trong thời gian dài.

Xem thêm  Thi công hồ cá koi chuyên nghiệp
Mãu hồ cá koi đá vân mây
Mẫu hồ cá koi đá vân mây

Quy trình thiết kế thi công hồ cá Koi tại quận Bình Tân

  1. Nhận thông tin từ khách hàng về nhu cầu làm cảnh quan
  2. Lên kế hoạch đưa người đến khảo sát
  3. Tiếp nhận thông tin khảo sát, đưa ra mô hình thực thế và tư vấn khách hàng
  4. Lên bản kế hoạch chi tiết về dịch vụ và báo giá khách hàng
  5. Lên bối cảnh 3D cho cảnh quan và hồ cá koi chi tiết.
  6. Tiến hành xây dựng và thi công hồ koi.
  7. Tiến hành sử dụng thử và bảo trì vòng 3 tuần
  8. Xác nhận hợp đồng và thanh toán

Tại sao nên chọn Cảnh Quan Hoàng Hải để thiết kế thi công hồ cá Koi

20 năm kinh nghiệm cảnh quan- hồ cá- sân vườn – tiểu cảnh. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và xây dựng cảnh quan khu vực Hồ Chí Minh

Đảm bảo về mặt giá cả và chất lượng cho khách hàng

Các mẫu mã thiết kế và xây dựng luôn đảm bảo đẹp nhất xu thế nhất

Đôi ngũ bảo trì và đội ngũ kỹ sư hùng hậu

Sản phẩm cung cấp chính hãng và nhà phân phối độc quyền về sản phẩm Hồ Cá

Khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Kết luận

Với thông tin chúng tôi đã cung cấp về thiết kế thi công hồ cá koi quận Bình Tân. Nếu bạn đang cần làm hồ cá koi đúng chuẩn và đẹp nhất, chi phí hợp lý nhất hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm  Tiêu chuẩn nước nuôi cá koi

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.