Thiết kế thi công hồ cá koi tại Tân Bình

Bạn đang tìm chúng tôi để thiết kế thi công hồ cá Koi tại quận Tân Bình. Dịch vụ tại Hoàng Hải Lanscape của chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách các dịch vụ xây dựng – thi công hồ cá Koi và các công trình tiểu cảnh sân vườn phù hợp với không gian yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng và độ uy tín cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những công trình tiểu cảnh đạt chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của quý khách. 

Các bài viết liên quan:

Tổng hợp mẫu sân vườn đẹp 07

Việc có một hồ cá Koi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn

Giảm stress trong công việc nhờ sự xuất hiện hồ cá Koi tại gia

Sau những giờ làm việc mệt mỏi cơ thể cần một sự thư giãn, việc có một hồ cá Koi trong nhà giúp cho cơ thể ta cảm thấy thư giãn qua việc quan sát cá Koi bơi lội trong hồ tiểu cảnh. Đây là một trong những giải pháp đang được ưa chuộng tại một trong những quốc gia top đầu áp lực công việc trên thế giới. Việc nuôi cá Koi không đòi hỏi sự quan tâm thường xuyên như các loại thú nuôi khác, chúng ít đòi hỏi về những chi tiêu phát sinh mà chỉ cần một môi trường sống tốt và được cho ăn đủ 3 lần/ 1 ngày.

Sức khỏe luôn là thứ quan trọng nhất, cho nên bạn hãy tạo điều kiện cho bản thân một không gian sống trong lành cho mình và gia đình mình bằng việc thiết kế một hồ cá Koi ngay trong tổ ấm của mình nhé.

Cá Koi – Một loài cá thân thiện với con người

Ngoài vẻ đẹp độc – lạ trên thân của loài cá Koi. Chúng còn nổi tiếng về bản chất hiền lành với con người, chúng thích được con người vuốt ve nhẹ nhàng mà không lo chúng sẽ phản ứng mạnh lại. Cá Koi còn có thể đọc được những cử chỉ của chủ với chúng và đối đáp lại hết sức nhẹ nhàng và tình cảm.

Hồ cá Koi trong nhà rất thuận tiện cho việc chăm sóc

Hồ cá Koi rất dễ chăm sóc và vệ sinh. Sau khi lắp đặt các thiết bị cần thiết cho một hồ cá Koi tiêu chuẩn, bạn dừng như không cần phải quan tâm đến các vấn đề rò rỉ nước hay tràn nước ra bên ngoài. Có một hồ cá Koi trong nhà phục vụ cho việc dễ quan sát cá và chăm sóc chúng khi cần thiết.

Hồ cá Koi có tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn

 Sở hữu một hồ cá Koi trong nhà là một trong những xu hướng thiết kế nhà hiện đại kết hợp với tiểu cảnh khép kín được ưa chuộng hiện nay. Hồ cá Koi trong phòng khách giúp tạo nên sự sinh động và thư giãn cần có trong ngôi nhà. Tạo điểm nhấn căn phòng chính bằng một hồ cá Koi cùng với tiểu cảnh trong nhà giúp cải thiện không gian tù túng thiếu sức sống và nâng cao tính thẩm mĩ nên có trong phòng. 

Thi công hồ cá koi tại quận 8
Thi công hồ cá koi tại quận 8

Đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của hồ cá Koi tại gia

Có sự xuất hiện của một hồ cá Koi trong gia đình bạn bao giờ cũng làm khách đến chơi ấn tượng và thích thú. Tạo cho gia đình bạn một không gian khác biệt và sang trọng hơn so với những ngôi nhà khác song song nâng tầm giá trị của ngôi nhà lên một cách đáng kể.

Theo các chuyên gia về bất động sản, với các ngôi nhà được thiết kế có sự xuất hiện hồ cá Koi ngay trong phòng luôn được đánh giá cao hơn so với những ngôi nhà khác và đẩy giá ngôi nhà lên một mức giá cao cấp hơn.

Dịch vụ của Cảnh Quan Hoàng Hải của chúng tôi bao gồm:

  • Thiết kế và thi công hồ cá Koi mini
  • Thiết kế và thi công hồ cá Koi trong nhà
  • Thiết kế và thi công hồ cá Koi sân vườn
  • Thiết kế và thi công hồ cá Koi sân thượng
  • Thiết kế và thi công hồ cá Koi ngoài trời
  • Thiết kế và thi công hồ cá Koi biệt thự
  • Thiết kế và thi công hồ cá Koi quán cafe
  • Thiết kế theo yêu cầu và chi phí mong muốn của quý khách hàng

Khi muốn sở hữu một hồ cá Koi chúng ta cần chú ý đến các yêu cầu kỹ thuật để đàn cá phát triển tốt và phù hợp với không gian mong muốn.

Những yếu tố kỹ thuật nhằm có một thiết kế thi công hồ cá Koi đẹp tại quận Tân Bình

Để có được một hồ cá Koi đẹp , nước luôn trong sạch , không ám mùi hôi tanh, không có rêu, tảo,  cá luôn khoẻ mạnh thì những yếu tố cơ bản một hồ cá Koi cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố cơ bản sau :

  1. Kết cấu phần cứng: Với hồ cá Koi, việc đổ bê tông cốt thép ở đáy hồ, thành hồ đều là những điều kiện cơ bản cần thiết cho một hồ cá Koi lâu dài , các phương án chống nứt ở đáy , thành hồ cho áp lực nước hoặc đất nền lún , rễ cây phát triển đều phải tính toán ngay từ đầu. Ngoài ra yếu tố như chống thấm là một trong những vấn đề quan trọng với bất cứ hồ chứa nước nào.

2. Hệ thống UV dành cho hồ cá Koi: Đây là một hệ thống cơ bản và bắt buộc phải có trong các hồ cá Koi tiêu chuẩn, hệ thống này phụ trách việc loại bỏ các loại mầm rêu, mầm thảm vi sinh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cá, được thiết kế lắp đặt kết hợp bên trong hệ thống lọc hồ nhằm đảm bảo xử lý tốt nhiệm vụ của UV. 

Màu sơn dành cho nền đáy và thành hồ cá: Chúng ta xưa nay luôn quan niệm rằng nên sử dụng các vật liệu xây dựng như gạch men, đá khổ to – nhỏ, dùng Mosaic để lót phần đáy hồ và thành hồ. Tuy nhiên theo thời gian thì những vật liệu trên không còn là lựa chọn thích hợp nhất nữa, giờ chúng là những lựa chọn cổ điển và nghiệp dư. Nếu áp dụng những phương pháp trên về lâu dài sẽ phát sinh ra các phiền toái như sinh rêu, bám cặn, để loại mùi hôi tanh trong nước hồ,….Dịch vụ tại Hoàng Hải Lanscape chúng tôi khuyên các bạn nên tham khảo qua các phương pháp thi công chuyên nghiệp, hiện đại về xây dựng hồ cá Koi dựa trên kinh nghiệm của các thợ xây hồ có thâm niên trong ngành về việc kết hợp các chất phụ gia xây dựng nhằm tăng độ chống thấm qua việc trộn keo có màu nền đen – Màu sắc tối giản làm nổi bật sự chuyển động của cá Koi trong nước tạo ra ảo giác cá đang bơi trong không khí. Việc này được đảm nhiệm bởi đơn vị thi công hồ cá Koi có tay nghề lâu năm và được công ty chúng tôi bảo hành trên 20 năm.

3. Môi trường nước cho hồ cá Koi: Những yếu tố cần được quan tâm cao nhất trong môi trường nước của một hồ cá Koi tiêu chuẩn là: Nhiệt độ, độ PH và NH3 ( Những người nuôi cá Koi lâu năm còn thử N02, N03 và nồng độ Oxy) – Đó là những yêu cầu nâng cao dành cho một số họ có Koi đặc biệt. Thông thường chúng ta chỉ cần quan tâm đến lượng NH3 và độ PH ban đầu có trong nước là đã chỉ tiêu cho một môi trường nước thích hợp cho cá Koi. 

4. Hệ thống oxy của hồ cá Koi: Hệ thống oxy dành cho hồ cá nói chung và hồ cá Koi nói riêng là bộ phận cần thiết và quan trọng trong bất kì môi trường nhân tạo dành cho cá nào. Không chỉ đơn giản là cung cấp oxy thông thường mà là cung cấp tỷ lệ oxy cần thiết dựa trên số lượng và kích thước của cá thể cá Koi trong hồ. 

5. Hệ thống lọc của hồ cá Koi: Phải đảm bảo được việc nước đưa và hồ luôn trong sạch, không có cặn, rêu, không có mùi tanh hôi sau thời gian vận hành từ 6 tháng trở lên. Một hồ cá Koi coi được cho là đạt yêu cầu hay không phụ thuộc 60% vào khả năng làm sạch của hệ thống lọc của hồ, 40% còn lại phụ thuộc vào các hệ thống kỹ thuật khác được lắp đặt trong hồ.

6. Hệ thống hút mặt của hồ cá Koi: Là hệ thống phụ trách việc xử lý thức ăn dư thừa của cá cũng như các lớp cặn, rác xuất hiện trong hồ. Không chỉ thế, hệ thống còn xử lý được các vấn đề như các chất axit có trong mưa đầu mùa hoà tan vào môi trường sống của cá Koi, các loại khí xuất hiện trên bề mặt của nước làm ảnh hưởng đến chất lượng sống của cá trong hồ. Đóng vai trò tới 10% trong việc làm sạch nguồn nước có trong hồ.

7. Hệ thống hút và thổi đáy của hồ cá Koi: Chiếm 15% trong việc giữ nước sạch và xử lý các chất thải của cá có trong hồ, ngoài ra còn xử lý luôn cả các cặn và các loại rác đọng ở đáy hồ.

8. Hệ thống tạo dòng của hồ cá Koi: Là hệ thống quyết định đến dòng nước ở trong hồ cá Koi, ảnh hưởng trực tiếp đến thói quan của cá Koi như điểm đậu, điểm bơi, luồng bơi,…. Đặt biệt chú ý rằng một số loại cá Koi thuần chủng và lai thuần chủng rất phụ thuộc vào hệ thống này. Song song còn giúp môi trường vi sinh trong hồ được cân bằng, hỗ trợ hệ thống xử lý làm sạch trong hồ có thể phát huy tối đa công dụng. 

Một số lưu ý về kết cấu hình dáng của hồ cá Koi

Những bước đầu của việc thiết kế một hồ cá Koi đó chính là kiểu dáng của hồ cá Koi phù hợp với gia đình bạn. Ngoài giá trị thẩm mĩ bắt buộc thì yếu tố phong thủy cũng là một trong những yếu đó mà Hoàng Hải Lanscape chúng tôi rất quan tâm. Sau đây là một số lưu ý cần nhớ khi chọn và thiết kế một hồ cá Koi:

 Hình dáng của hồ cá Koi: Một hồ cá Koi thông thường nên được thiết kế theo dạng hình cung, dạng hình bầu dục, dạng hình tròn, dạng hình bán nguyệt để ôm trọn vào nhà tạo nên sự may mắn cho gia chủ

Kiêng kỵ: Xây dựng hồ cá Koi theo các dạng hình quá góc cạnh như hình vuông, hình chữ nhật. Đặc biệt không được để cho những góc nhọn của bể cá chĩa vào nhà gây nên những điều xui xẻo cho gia chủ (góc ao đao đình). Với góc chĩa vào nhà càng to, càng gần thì nguy cơ gây ra xung sát cho gia chủ càng cao.

Hồ cá Koi thường có độ sâu từ 0.6-1.2m là tiêu chuẩn. Kiêng kỵ sử dụng hoa sen, hoa súng để trang trí bởi vì đây những loài hoa sống ở những nơi bùn, sình.Dẫn đến gây bùn đất làm hồ trở nên bẩn, cản trở việc hô hấp của cá Koi làm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống cần có của cá Koi.

Hồ cá koi cũng cần với sự hài hòa có tổng thể căn nhà, kiêng nhà quá to, hồ quá nhỏ hay hồ lại quá to nhưng nhà lại nhỏ.

Hãy để hồ cá cách xa nhà 1 khoảng cách nhất định (hồ ngoài trời) mang ẩn ý sinh khí trong nhà không bị cuốn đi mạnh và nhanh.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số kỹ thuật và những lưu ý. Ngoài ra các dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tại quận Tân Bình mà Cảnh Quan Hoàng Hải cung cấp. Bạn cần làm hồ cá koi để tôn thêm vẻ đẹp của ngôi nhà và hằng ngày ngắm chúng bơi lượn hãy gọi đến số điện thoại 0973563068 để chúng tôi tư vấn và nhận nhiều ưu đãi của chúng tôi.

Tại sao nên chọn Cảnh Quan Hoàng Hải để thiết kế thi công hồ cá Koi

 Là đơn vị thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn với ít nhất 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng làm động lực hành nghề. Đi kèm với chất lượng vốn có trong các dự án thi công còn là sự quan tâm chu đáo chúng tôi dành cho khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công của chúng tôi. Dịch vụ bảo trì lâu dài nhằm khẳng định sự uy tín của chúng tôi đối với khách hàng để đảm bảo việc vận hành êm ái của các thiết bị có trong hồ nhằm ngăn chặn bất kỳ hư hỏng do các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến đàn cá Koi của khách hàng.

Tặng một cặp cá Koi SIZE 40 – ƯU ĐÃI 50% giá trị hợp đồng chăm sóc và vệ sinh hồ cá Koi dài hạn.

Bảo dưỡng hồ cá và các công trình cây xanh định kỳ và thường xuyên.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu tay nghề. Đảm bảo chất lượng tốt nhất với thời gian thi công nhanh chóng và khoa họ nhờ sự tư vấn của ngũ nhân viên chuyên gia tư vấn và hỗ trợ xử lý vấn đề gặp phải trong xây dựng.  

Tư vấn lựa chọn đúng cá Koi Nhật

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hướng dẫn kỹ thuật và tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng cá Koi cho những người mới bắT đầu và kỹ thuật nuôi trồng các loại cây tiểu cảnh. Ngoài ra Hoàng Hải Lanscape còn có dịch vụ hỗ trợ vệ sinh hồ cá Koi và chăm sóc tiểu cảnh dành cho những khách hàng không có thời gian trong việc quan tâm và vệ sinh hồ. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết mình cho những khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa và tái tạo mỗi khi khách có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *