Thiết kế thi công hồ cá koi TP HCM

Chúng tôi xây dựng những cái hồ cá koi… Nhỏ, lớn, nông, sâu tại khu vực TP HCM.

Thêm một cái hồ cá có thể là một viễn cảnh khó khăn, và trong hầu hết các trường hợp, tốt nhất nên để các chuyên gia. Chúng tôi chuyên xây dựng hồ cá và có kinh nghiệm xây dựng tất cả các loại ao.

Từ những hồ cá đúc bằng nhựa nhỏ đến những hồ cá xây bằng gạch lớn đòi hỏi phải có quy hoạch rộng rãi, có hệ thống ống nước và điện. Cảnh quan Hoàng Hải cung cấp dịch vụ thiết kế, lập kế hoạch và xây dựng đầy đủ. Chúng tôi có thể chỉ định hồ cá của bạn và cung cấp tất cả các thiết bị mà bạn yêu cầu bao gồm cả thiết bị lọc được khuyến nghị của chúng tôi, giúp bạn có thể tận hưởng một hồ cá đẹp và khỏe mạnh trong nhiều năm.

Thiết kế thi công hồ cá koi quận 4
Thiết kế thi công hồ cá koi quận 4

Chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình, Công ty TNHH Dịch vụ sân vườn, công ty từng đoạt giải thưởng có trụ sở tại Hồ Chí Minh này làm việc với chúng tôi trong các dự án xây dựng của chúng tôi để đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp điện cho thiết bị của bạn một cách an toàn và đúng quy định.

Ở đây bạn có thể thấy một cửa sổ kính 2m x 1m x 32mm đang được chúng tôi lắp đặt trên hồ cá koi bằng gạch nâng 2200 gallon của khách hàng. Bản thân chiếc kính nặng 156kg và cần 4 người đàn ông để di chuyển nó, một thủ tục tinh vi để nói rằng ít nhất!

Cảnh quang Hoàng Hải cung cấp báo giá miễn phí, không có nghĩa vụ và chúng tôi rất vui khi đến thăm bạn để thảo luận về các yêu cầu của bạn và đưa ra lời khuyên miễn phí.

Các bài viết liên quan:

Xây dựng cảnh quan nước nước

Tiếng nước chảy róc rách chảy trên những tảng đá mịn mang đến cho những người trong tai cảm giác yên bình tức thì. Bây giờ hãy tưởng tượng có một loại thuốc giảm căng thẳng này ngay trong sân sau của chính bạn.

Chúng ty là công ty xây dựng và bảo trì hồ cá koi và vườn nước hàng đầu phục vụ khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Chúng tôi thiết kế & xây dựng sân vườn, hồ cá Koi & vườn nước

Hồ cá koi ở sân sau Từ nhiều năm nay, nhóm nghiên cứu tại Triangle Pond Management đã thiết kế và xây dựng các công trình mặt nước tuyệt đẹp cho các chủ nhà và doanh nghiệp trên khắp khu vực TP HCM. Đội ngũ vô cùng tài năng của chúng tôi, bao gồm những cá nhân có đầu óc sáng tạo và sự chú ý đến từng chi tiết, có thể cài đặt bất kỳ loại tính năng nước nào mà bạn mong muốn.

Thiết kế của chúng tôi có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy thích. Chúng tôi có thể xây dựng một khu vườn nước, hồ cá Koi, tính năng không có hồ cá hồ hoặc một điểm nhấn độc đáo như thác nước và hang cá. Và cái hồ cá hay vườn nước nào hoàn chỉnh mà không có cá? Quản lý hồ cá tam giác là một nguồn cung cấp dịch vụ thả cá ở khu vực Raleigh. Cá vàng và cá koi là những loại cá phổ biến nhất đối với những chủ hồ mới – và chúng tôi có chúng!

Các chuyên gia hồ cá nuôi của chúng tôi hỗ trợ khách hàng ở khu vực miền Nam và toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi và bắt đầu dự án của bạn ngay hôm nay!

Công nghệ tiên tiến

Trong nhiều năm, các hồ cá thường được xây dựng bằng xi măng và một vài tảng đá lớn. Chúng tôi đã thấy một nguồn nước đơn giản, một dòng chính đóng vai trò là nguồn nước chính của thác nước. Điều này thật tuyệt… nếu ao của bạn là trước năm 1980. Ngày nay, hầu hết các ao cá thường được làm từ một lớp lót EPDM cao su và được phủ bằng đá và sỏi. Một số người có thể nói đây là một khu vườn nước chứ không phải một hồ cá koi truyền thống, họ sẽ đúng.

Vẻ đẹp tự nhiên

Hãy đối mặt với điều đó, các chủ nhà ở Củ Chi muốn có vẻ ngoài tự nhiên của một con suối hoặc ao núi, thứ mà họ có thể nhìn thấy cách nhà họ không quá xa khi đi bộ đường dài vào cuối tuần và tất nhiên họ muốn sự thanh bình của những chú cá koi xinh đẹp trong ao của họ. Điều này tạo nên sự hòa quyện giữa hồ cá koi và vườn nước. Sử dụng nhiều phương pháp và kỹ thuật xây dựng, chúng tôi có thể xây dựng một đặc điểm nước tuyệt đẹp cho phép mọi thứ trôi chảy như bình thường.

Thiết kế bao trùm

Phần lớn trong số hàng ngàn chủ nhà mà chúng tôi đã gặp trong hơn 20 năm kinh doanh dường như đều mong muốn kết quả giống nhau… Một cái ao trông tự nhiên, hòa hợp với cảnh quan xung quanh, sẽ hỗ trợ cả thực vật và thủy sinh và dễ bảo trì. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự cộng tác của chúng tôi với hàng chục nhà thầu ao nuôi trên khắp cả nước, chúng tôi có thể thiết kế, xây dựng và duy trì một tính năng nước đáp ứng tất cả các yêu cầu của chủ nhà mà không liên tục tiêu hao tài chính của họ.

Hồ cá koi sân vườn tại Củ Chi
Hồ cá koi sân vườn tại Củ Chi

Đặc điểm của hồ cá & nước

Chúng tôi là nhà thầu xây dựng cảnh quan được cấp phép của Sở thông tin truyền thông TP HCM có trụ sở tại Quận 1, Chúng tôi chuyên thiết kế, xây dựng và bảo trì các hồ cá koi tùy chỉnh, vườn nước và các tính năng “không có ao” .. Tất cả các tính năng nước của chúng tôi được thiết kế để bảo trì thấp, thân thiện với môi trường và là điểm đến mà cả bạn và những người yêu động vật hoang dã địa phương mong muốn.

Đơn vị thi công hồ cá koi

Chúng tôi đã hoạt động trong ngành hồ cá & Cảnh quan hơn 20 năm. Các nguyên tắc cơ bản của thiết kế từ lâu đã ảnh hưởng đến triết lý của chúng tôi bao gồm thiết kế với đạo đức môi trường, thiết kế để trường tồn và tạo cảnh quan tái tạo. Thông qua việc sử dụng các vật liệu thực vật bản địa và thích nghi và các vật liệu bền cho khuôn khổ của địa điểm, chúng tôi có thể tạo ra cảnh quan lành mạnh, bền vững, cung cấp môi trường cho những trải nghiệm mà chúng tôi đặt ra để đạt được.

Tư vấn & Giáo dục về cá koi

Chúng tôi làm việc với một mạng lưới tiên tiến gồm các nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu, các nhà thầu đặc tính nước và những người đam mê hồ cá nuôi để giữ kỹ năng và giáo dục của chúng tôi theo tiêu chuẩn cao nhất nhằm tạo ra sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho cả các dự án về cảnh quan nước và cảnh quan. Chúng tôi có một mạng lưới các nhà thiết kế với các chuyên ngành khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tại sao phải làm việc với chúng tôi?

Chúng tôi tin rằng chia sẻ kinh nghiêm là chìa khóa cho một dự án thành công. Chúng ta thường thấy nơi mà một “nhà thầu” sẽ xuất hiện trên chiếc xe tải ưa thích của họ, nói một doanh nghiệp lớn, đưa ra một mức giá hợp lý và bỏ đi với một hợp đồng đã ký. Điều mà chủ nhà không biết là cái hồ cá mà “nhà thầu” sẽ xây cho họ sẽ khiến họ phải trả thêm 1.000 đô la mỗi năm. Vâng, bạn đã đọc đúng, thêm hàng nghìn đô la mỗi năm.

Lý do tại sao bạn hỏi? Bởi vì hồ cá đó có thể cần tháo nước và làm sạch đầy đủ tốn kém hàng năm, hoặc thay phương tiện lọc hàng năm. 

Nhưng thứ mà chúng ta thường thấy là thiết bị rẻ tiền (sản xuất rẻ và chi phí rẻ) được lắp đặt mà sẽ cần được thay thế trong vòng 5-10 năm hoặc không hiệu quả về chi phí để chạy 24/7.

Ngay từ lúc này, bạn liên hệ với văn phòng của chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn nhiều thông tin nhất có thể để giúp bạn hiểu các phương pháp xây dựng và mục tiêu của chúng tôi cho hồ cá của bạn. Lên lịch tư vấn thiết kế sẽ được chi tiêu tốt.

CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG – CẢI TẠO HỒ CÁ KOI

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương

Hotline: 0973563068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.563.068