Thiết kế thi công hòn non bộ Bình Dương

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công hòn non bộ Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi – Cảnh Quan Hoàng Hải. Với đội ngũ kiến trúc sư, nghệ nhân tay nghề cao tỉ mỉ trong từng chi tiết của sản phẩm sẽ tạo cho quý khách một hòn non bộ đẹp và độc đáo mà chi phí hợp lý nhất.

Các loại hòn non bộ sân vườn chúng tôi xin gửi đến các bạn ngay sau đây

Các loại hòn non bộ

Thiết kế hòn non bộ cộng với hồ cá, thác nước tạo nên một đồi núi thu nhỏ hợp với vóc dáng ngôi nhà, tạo không gian thoáng mát cho gia đình và là nơi làm việc hợp phong thủy.

Hòn non bộ quán cafe kết hợp tường thác nước
Hòn non bộ quán cafe kết hợp tường thác nước

Thiết kế hòn non bộ và tiểu cảnh thác nước sẽ làm bạn thấy yêu cuộc sống hơn, mọi thứ sẽ trở nên đẹp hơn. Với thác nước hòn non bộ chỉ cần thiết kế kếp hợp ánh đèn thắp sáng thì thác nước càng đẹp lộng lẩy. Âm thanh róc rách rầm rì luôn sống động, kích thích sự hưng phấn và làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa.

Thiết kế hòn non bộ kết hợp với thác nước trên tường là một trong những công trình nghệ thuật trang trí rất được chú trọng trong sân vườn đẹp. Tường thác nước còn mang theo sự tươi mát cho không gian sống và tiếng róc rách của nước chảy tạo sự bình an.

Hiện nay Cảnh Quan Hoàng Hải là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công hòn non bộ đẹp chuyên nghiệp tại bình dương. Chúng tôi đã thiết kế thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM, Tây Ninh và các tỉnh khác khu vực Miền Nam. Quý khách đang tìm đơn vị thiết kế thi công hòn non bộ Bình Dương hãy liên hệ số điện thoại để được tư vấn: 0973563068

Các thế núi thường được thiết kế hòn non bộ phong thủy

Hòn non bộ ngoài trời đặt trước của nhà vườn và thường được thiết kế nhìn ra một bên sân vườn tùy theo phong thủy đối lưu và cảnh quan đặc trưng của ngũ hành tương sinh mà đặt cho thích hợp. Có 8 thế núi đẹp chính mà Cảnh Quan giới thiệu đến các bạn mà bạn cần biết như sau:

Thế kỳ nham: Kỳ lạ độc đáo thể hiện sự sáng tạo điêu khắc của nghệ nhân hay điêu khắc dựa trên một tảng đá đã được sưu tầm.

Thế núi lập chương: Thế núi này thể hiện sự bản lĩnh cương trường từng trãi có các dãy búi cao thấp khác nhau hay ngang bằng phong phú lúc hiền hòa điềm đạm lúc mạnh mẽ dứt khoát..

Thế độc phong: một mình độc tôn thể hiện sự uy nghiêm kiêu hãnh

Thế kỳ phong: Đứng xa cách biệt bí ẩn kết hợp giữa núi độc phong và đa phong.

Thế song phong: 2 chóp núi ngang nhau hay có thể một bên cao một bên thấp thể hiện tính phong kiến, ít phổ biến

Thế đa phong: Thế núi này rất phù biến thể hiện núi chủ hay ngang bằng nhau trong một quần thể kiến trúc, ví như ở giữa có núi chủ xung quanh có núi chư hầu.. kết hợp hài hòa mỗi vẻ của núi độc phong và song phong

Thế cương lĩnh: Thế núi tròn đầu, thấp hay còn gọi là núi già xung quanh có mục đồng, lão ngư câu cá.. thể hiện sự bình yên nhẹ nhàng thoải mái

Thế long lăng: Có nghĩa là Rồng bay, thế núi nghiêng đa chiều, điệp trùng hiểm trở, sườn dốc thể hiện khát khao, nhiều sức mạnh, vươn mình trước bão táp phong ba..

Thiết kế thi công hòn non bộ Bình Dương

Các bước làm việc của Cảnh Quan Hoàng Hải

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
+ Bước 2: Khảo sát thực tế. Tư vấn mẫu thiết kế hòn non bộ phù hợp với phong thủy và kiến trúc ngôi nhà.
+ Bước 3: Báo giá thi công hòn non bộ với nhiều phương án hợp lý cho quý khách hàng lựa chọn.
+ Bước 4: Tiến hành thiết kế một vài mẫu bản vẽ 3D phối thực tế với không gian cảnh quan, chỉnh theo yêu cầu và ký duyệt trước khi thi công.
+ Bước 5: Thi công hòn non bộ theo bản vẽ đã được thống nhất. Đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết.
+ Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ.

Mẫu hòn non bộ 2

Xem thêm: Thiết kế thi công hồ cá koi Bình Dương

Liên hệ tư vấn và báo giá thiết kế thi công hòn non bộ Bình Dương

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.563.068