Thiết kế thi công hòn non bộ Bình Dương

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công hòn non bộ Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi – Cảnh Quan Hoàng Hải. Với đội ngũ kiến trúc sư, nghệ nhân tay nghề cao tỉ mỉ trong từng chi tiết của sản phẩm sẽ tạo cho quý khách một công trình hòn non bộ đẹp và độc đáo mà chi phí hợp lý nhất.

Thiết kế hòn non bộ tại Bình Dương
Thiết kế hòn non bộ tại Bình Dương

Các loại hòn non bộ sẽ được cảnh quan Hoàng Hải gửi đến các bạn ngay sau đây:

Các loại hòn non bộ

Thiết kế hòn non bộ cộng với hồ cá, thác nước tạo nên một đồi núi thu nhỏ hợp với vóc dáng ngôi nhà, tạo không gian thoáng mát cho gia đình và là nơi làm việc hợp phong thủy. Thiết kế hòn non bộ và tiểu cảnh thác nước sẽ làm bạn thấy yêu cuộc sống hơn, mọi thứ sẽ trở nên đẹp hơn. Với thác nước hòn non bộ chỉ cần thiết kế kếp hợp ánh đèn thắp sáng thì thác nước càng đẹp lộng lẩy. Âm thanh róc rách rầm rì luôn sống động, kích thích sự hưng phấn và làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa. Thiết kế hòn non bộ kết hợp với thác nước trên tường là một trong những công trình nghệ thuật trang trí rất được chú trọng trong sân vườn đẹp. Tường thác nước còn mang theo sự tươi mát cho không gian sống và tiếng róc rách của nước chảy tạo sự bình an.

Các bài viêt liên quan:

Hòn non bộ mini để bàn

Hòn non bộ mini để bàn có kích thước nhỏ như một bản mô phỏng tí hon của phong cảnh sông nước hữu tình. Mang trong mình nét đẹp nguyên sơ vùng núi non trùng vĩ đặc trưng của miền núi Việt Nam. Cũng bởi vậy rất nhiều gia đình nhiều tay chơi trong làng kiến trúc luôn săn đón vùng núi non nhỏ xinh này.

Hòn non bộ mang hình đá tự nhiên
Tiểu cảnh hòn non bộ mang hình đá tự nhiên
Hòn non bộ mini có thác nước chảy
Tiểu cảnh hòn non bộ mini có thác nước chảy
Hòn non bộ như một bức tranh sơn thủy hữu tình thiên nhiên hòa quyện
Tiểu cảnh hòn non bộ như một bức tranh sơn thủy hữu tình thiên nhiên hòa quyện
Nước chảy tạo cảm giác sinh động hơn
Nước chảy tạo cảm giác sinh động hơn

Hòn non bộ trong sân vườn – ngoài trời

Hòn non bộ đặt trong vườn với thế độc phong thể hiện sự oai vệ, uy nghiêm nhưng cũng rất đơn độc. Vì nó là thế núi cao, nhọn, thể hiện sự anh dũng, hiên ngang. Đầu đội trời, chân đạp đất đầy kiêu ngạo của đấng nam nhi. Với thế độc phong này thì xung quanh không có gò đồi hay chân núi khác.

Hòn non bộ đá san hô đẹp
Hòn non bộ đá san hô đẹp
Hòn non bộ đẹp ở Bình Dương
Hòn non bộ đẹp ở Bình Dương
Hòn hon bộ thác nước hồ cá tại Củ Chi
Hòn hon bộ thác nước hồ cá tại Củ Chi
Hòn non bộ ở Bình Dương
Hòn non bộ ở Bình Dương
Hòn non bộ thác nước làm bằng đá cổ thạch
Hòn non bộ thác nước làm bằng đá cổ thạch

Xem thêm: Hòn non bộ nuôi cá koi

Hòn non bộ đơn giản trong bể

Cùng chúng tôi tham khảo cũng như chiêm ngưỡng một số mẫu hòn non bộ thiết kế đơn giản và đặt trong bể nước thêm vào bể một số loại cá cảnh.

Hòn non bộ đơn giản trong bể 01
Hòn non bộ đơn giản trong bể 02
Hòn non bộ đơn giản trong bể 03
Hòn non bộ đơn giản trong bể 04
Hòn non bộ đơn giản trong bể 05

Hiện nay Cảnh Quan Hoàng Hải là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công hòn non bộ đẹp chuyên nghiệp tại bình dương. Chúng tôi đã thiết kế thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ ở các tỉnh khu vực Miền Nam. Quý khách đang tìm đơn vị thiết kế thi công hòn non bộ đẹp hãy liên hệ số điện thoại để được tư vấn: 0973563068.

Non bộ hồ cá koi
Non bộ hồ cá koi

Các thế núi thường được thiết kế hòn non bộ phong thủy

Các thể núi hòn non bộ

Hòn non bộ ngoài trời đặt trước của nhà vườn và thường được thiết kế nhìn ra một bên sân vườn tùy theo phong thủy đối lưu và cảnh quan đặc trưng của ngũ hành tương sinh mà đặt cho thích hợp. Có 8 thế núi đẹp chính mà Cảnh Quan giới thiệu đến các bạn mà bạn cần biết như sau: Thế kỳ nham: Kỳ lạ độc đáo thể hiện sự sáng tạo điêu khắc của nghệ nhân hay điêu khắc dựa trên một tảng đá đã được sưu tầm. Thế núi lập chương: Thế núi này thể hiện sự bản lĩnh cương trường từng trãi có các dãy búi cao thấp khác nhau hay ngang bằng phong phú lúc hiền hòa điềm đạm lúc mạnh mẽ dứt khoát.. Thế độc phong: một mình độc tôn thể hiện sự uy nghiêm kiêu hãnh Thế kỳ phong: Đứng xa cách biệt bí ẩn kết hợp giữa núi độc phong và đa phong. Thế song phong: 2 chóp núi ngang nhau hay có thể một bên cao một bên thấp thể hiện tính phong kiến, ít phổ biến Thế đa phong: Thế núi này rất phù biến thể hiện núi chủ hay ngang bằng nhau trong một quần thể kiến trúc, ví như ở giữa có núi chủ xung quanh có núi chư hầu.. kết hợp hài hòa mỗi vẻ của núi độc phong và song phong Thế long lăng: Có nghĩa là Rồng bay, thế núi nghiêng đa chiều, điệp trùng hiểm trở, sườn dốc thể hiện khát khao, nhiều sức mạnh, vươn mình trước bão táp phong ba..

Hòn non bộ kết hợp hồ cá sân vườn
Hòn non bộ kết hợp hồ cá sân vườn

Các bước làm việc của Cảnh Quan Hoàng Hải

Bước 1: Tiến hành khảo sát hiện trạng vị trí mà khách hàng muốn thiết kế thi công hòn non bộ tại Bình Dương + Tiếp nhận thông tin và trao đổi với khách hàng để tiến hành khảo sát vị trí + Tiến hành đo đạc để lên ý tưởng thiết kế + Trao đổi với khách hàng về cảnh quan thiết kế. Nếu khách hàng yêu cầu có thể lên ý tưởng bản vẽ thiết kế sơ bộ. Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế 2D và 3D + Tiến hành vẽ phác thảo trên không gian 3D cho không gian sân vườn gồm: Vẽ chi tiết về mặt bằng bố trí không gian, trao đổi ý tưởng thiết kế với khách hàng + Chỉnh sửa và hoàn thiện không gian 3D bằng cách áp dụng công nghệ độ họa. Điều này giúp khách hàng có thể nhìn tổng quát và hình dung kiểu dáng hòn non bộ trong sân vườn của mình. *Lưu ý: Khách hàng có thể thay đổi hoặc bổ sung ý tưởng nếu muốn Bước 3: Tiến hành triển khai chi tiết bản vẽ kỹ thuật và bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng + Bản vẽ mặt bằng tổng thể bố trí cảnh quan sân vườn + Bản vẽ phối cảnh 3D, từ tổng thể đến từng góc nhìn + Bản vẽ thi công bao gồm mặt bằng, mặt cắt và mặt đứng cảnh quan. Bước 4: Lập bảng báo giá thi công hòn non bộ tại Bình Dương Bảng báo giá sẽ được lập sau khi hoàn tất hồ sơ thiết kế và bàn giao cho khách hàng. Hồ sơ gồm các mục: + Liệt kê các loại vật liệu để phụ phụ cho quá trình thi công như: Đá, cát, xi măng, cá thả trong hồ nếu công trình hòn non bộ kết hợp hồ cá, cây và hoa sử dụng trong việc thi công, tên thông tin từng loại cây như kích thước, điều kiện sống… + Lập bảng khối lượng công việc và thời gian hoàn thành công trình tạm tính và bảng dự toán đính kèm cho khách hàng. Khi được sự động ý, chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình. Bước 5: Tiến hành quy trình thi công và giám sát thi công Sau khi ký hợp đồng thi công với khách hàng, chúng tối sẽ đưa ra phương án triển khai thi công hòn non bộ hiệu quả nhất. Việc thi công này sẽ đảm bảo các yếu tố về không gian và thẩm mỹ, mang đến sự sang trọng cho không gian ngôi nhà của quý khách.

Hòn non bộ sân vườn đẹp tại Bình Dương
Hòn non bộ sân vườn đẹp tại Bình Dương

Vì sao lựa chọn thiết kế thi công hòn non bộ tại Cảnh Quan Hoàng Hải ?

+ Quý khách dễ dàng tìm một đơn vị với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc thiết kế & thi công hiện đại tại Cảnh Quan Hoàng Hải. + Điều quan trọng trong việc thiết kế hòn non bộ của công ty chúng tôi đó là dáng và thế non bộ. Nếu chọn được vị trí tốt nhưng dáng và thế non bộ không đẹp sẽ khiến ngôi nhà mất đi tính thẩm mỹ, thậm chí không phù hợp với phong thủy mang đến những rủi ro ngoài ý muốn. Vì vậy, việc thiết kế là khâu mà chúng tôi đặc biệt quan tâm, ngoài việc mang đến bản vẽ chất lượng chúng tôi còn có rất nhiều về thiết kế hình dáng hòn non bộ làm sao phù hợp với gia chủ cũng như cảnh vật xung quanh. + Ngoài ra, khi đến với công ty, quý khách hàng sẽ được tư vẫn hoàn toàn miễn phí. Các mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với từng công trình, không phát sinh chi phí và đặc biệt là chính sách bảo hành theo từng hạng mục của công trình. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Hòn non bộ tiểu cảnh khô
Hòn non bộ tiểu cảnh khô

Bài viết liên quan: Thiết kế hòn non bộ hợp phong thủy

Liên hệ tư vấn và báo giá thiết kế thi công hòn non bộ Bình Dương

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại:0973563068

Email:canhquanhoanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *