Thiết kế thi công hòn non bộ Đồng Xoài Bình Phước

Quý khách đang tìm công ty để Thiết kế thi công hòn non bộ Đồng Xoài Bình Phước cho ngôi nhà của mình. Để trông tươi mới hơn, mang thiên nhiên vào cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ Cảnh Quan Hoàng Hải, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế thi công hòn non bộ Đồng Xoài Bình Phước

Tại sao nên thêm hòn non bộ tại Bình Phước vào sân sau của bạn?

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên có cảm hứng để thêm một hòn non bộ vào sân sau của riêng bạn. Ngoài vẻ đẹp và tính biểu tượng sâu sắc của chúng. Ao có thể tạo ra một ốc đảo yên bình trong sân sau của bạn. Mang đến cho nó một cảm giác êm dịu, giống như thiền.Trong một số thị trường bất động sản, hòn non bộ có thể giúp nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn. Người mua nhà thấy chúng hấp dẫn và nhiều người coi chúng là một đặc điểm tích cực của một ngôi nhà. Do đó sẽ giúp bạn bán được nhà nếu căn nhà của bạn được bán trên thị trường.Cá koi là loài động vật ít tốn công chăm sóc, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức chúng bất cứ lúc nào. Mà không phải lo lắng về việc chăm sóc tốn kém, tốn thời gian. Nhiều người thích xem chúng để giảm căng thẳng. Và để tận hưởng một không gian ngoài trời yên bình của họ.Tất nhiên, một trong những lý do chính mà bạn nên thêm một hòn non bộ vào sân sau của bạn là vì vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Sự kết hợp của nước và những con cá có màu sắc rực rỡ. Khiến chúng trở thành một phần tuyệt đẹp của bất kỳ khu vực sân sau nào.

Chuẩn bị xây Hòn non bộ Bình Phước

Để xây dựng một hòn non bộphù hợp, bạn sẽ cần một bộ vật liệu cụ thể. Mỗi hạng mục đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng chính xác ao của bạn.Trước tiên, bạn sẽ cần xác định chính xác nơi bạn muốn xây dựng ao. Hãy xem xét điều này một cách cẩn thận vì khi bạn bắt đầu quá trình. Sẽ rất khó để thay đổi nó sau này. Sau khi bạn đã quyết định được vị trí hoàn hảo, đã đến lúc bắt đầu xây dựng công trình của bạn.Xác định độ sâu cũng như kích thước hòn non bộ của bạn, sau đó bắt đầu đào hố theo thông số kỹ thuật. Vật phẩm đầu tiên của bạn sẽ là một lớp lót dưới ao để giữ cho mọi thứ được bảo vệ. Lớp lót bên dưới tạo thêm một lớp bảo vệ chống lại rễ cây, đá và các vật sắc nhọn khác. Và nó có thể giúp hồ cá koi của bạn bền lâu hơn.

Sau khi đặt lớp lót, bạn sẽ cần thêm một lớp lót ao. Hãy tìm những tấm lót mềm phù hợp với các đường viền khác nhau của ao. Thay vì những tấm lót cứng nhắc, định hình sẵn. Những tấm lót hồ linh hoạt, bền này rất dễ sử dụng. Và sẽ đóng vai trò như một chính sách bảo hiểm cho hòn non bộ của bạn. Lớp lót trong ao sẽ giữ cho mọi thứ ở đúng vị trí và chống lại thời tiết như sương giá, tuyết hoặc sự thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt.

Xem thêm  Ý nghĩa hòn non bộ tam sơn

Các thành phần của hòn non bộ Bình Phước

Vị trí của bạn đã được chọn, bạn đã đào một cái hố với kích thước và độ sâu hoàn hảo. Và bạn đã lắp đặt lớp lót và lớp lót ao của mình. Bây giờ đã đến lúc thêm một số thành phần quan trọng. Để giữ cho hòn non bộ hoạt động trơn tru và cá của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh.

Bộ lọc ao

Trước tiên, để giữ cho nước trong và sạch, bạn sẽ cần phải lắp đặt một bộ lọc ao. Các bộ lọc này có nhiều kích cỡ và bao gồm nhiều tính năng khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn cần. Điều quan trọng nhất cần nhớ là chọn một bộ lọc có thể làm sạch ao đúng cách dựa trên bao nhiêu gallon nước bạn đã chọn để sử dụng. Một bộ lọc ao có áp suất, chất lượng phải có khả năng giữ lại hiệu quả các chất bẩn, mảnh vụn và các yếu tố khác có thể khiến nước bị bẩn. Đảm bảo rằng bạn kiểm tra tất cả các thông số kỹ thuật trước khi chọn một bộ lọc. Để bạn chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động cho ao cụ thể của bạn.

Pond Skimmer

Một phần quan trọng khác của một hòn non bộ khỏe mạnh là bộ lọc hồ.Tương tự như máy lọc nước hồ bơi, yếu tố quan trọng này của ao của bạn. Sẽ liên tục làm sạch nước của các mảnh vụn lớn. Khi các mảnh vỡ đi qua nước, nó sẽ bị mắc vào một cái giỏ lớn mà bạn có thể đổ đi khi cần.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ tại Cần Thơ

Bơm ao

Để giữ cho nước sạch và trong, bạn cũng sẽ cần một máy bơm ao để giữ cho nước lưu thông. Máy bơm giúp cung cấp oxy cho nước, tạo môi trường trong lành hơn cho cá của bạn. Máy bơm ao giúp nước không bị hôi và đục vì nó cung cấp nguồn chuyển động liên tục. Giúp nước luôn trong và sạch suốt cả ngày lẫn đêm.

Bạn cần gì nữa tại hòn non bộ Bình Phước?

Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho cá của bạn, bạn nên sử dụng hệ thống sục khí. Thành phần quan trọng này của hòn non bộ của bạn làm tăng mức oxy hòa tan. Nếu mức oxy hòa tan quá thấp, nó có thể là một tình huống nguy hiểm cho cá koi của bạn.Sử dụng hệ thống sục khí đưa không khí vào ao của bạn để giữ cho mức oxy hòa tan đó ở mức tốt, lành mạnh. Hệ thống bạn chọn phải có thể trộn các lớp nước khác nhau trong ao của bạn. Tạo ra một môi trường trong lành hơn. Khi nước được trộn lẫn. Nó sẽ ngưng đọng các chất rắn trong nước để hệ thống lọc và lọc cặn của bạn có thể loại bỏ chúng.Cuối cùng, bạn sẽ muốn thêm một bộ lọc UV vào hòn non bộ của mình. Phụ kiện này giúp làm sạch và trong nước một cách tự nhiên. Bằng cách sử dụng đèn UV đặc biệt. Thành phần này tạo ra tia cực tím để tiêu diệt những thứ như vi khuẩn, tảo nguy hiểm và nấm mốc.Mục đích của mỗi yếu tố này khi xây dựng một hòn non bộ. Là để đảm bảo rằng bạn đang cung cấp một môi trường lành mạnh cho cá của bạn. Và tạo ra một nét đẹp có nước sạch, trong. Mỗi hạng mục hoạt động trong sức mạnh tổng hợp để tạo ra một ao nước thịnh vượng. Và tồn tại trong nhiều năm tới.

Xem thêm  Thiết kế thi công hòn non bộ tại Củ Chi

Một số mẫu hòn non bộ đẹp

Liên hệ tư vấn và báo giá

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Website: hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *