Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Long An

Sau khi đề xuất thiết kế sân vườn đã được tổng hợp và quyết định, bất kỳ công việc xây dựng vườn nào được yêu cầu đều có thể bắt đầu. Tại Cảnh Quan Hoàng Hải, chúng tôi chỉ làm việc với những vật liệu chất lượng tốt nhất cho bất kỳ công trình xây dựng sân vườn nào mà chúng tôi đảm nhận và mỗi khu vườn của chúng tôi đều được xây dựng để tồn tại qua thử thách của thời gian .

Các bài viết liên quan:

Thiết kế sân vườn trước nhà 01

Dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn tại Long An

Các tùy chọn nói chung là vô hạn khi nói đến loại hình xây dựng sân vườn mà chúng tôi có thể thực hiện, nhưng để cung cấp cho bạn ý tưởng về các loại dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Thiết kế sân trong
  • Hàng rào vườn và / hoặc tường
  • Gating / Cổng bảo mật điện tử
  • Giường hoa, Rockeries & ao
  • Đường lái xe & lề đường
  • Sàn gỗ & Chỗ ngồi ngoài trời bằng gỗ cứng

Thiết kế sân trong

Đội ngũ cảnh quan của chúng tôi là những chuyên gia trong việc lắp đặt sân trong và các phương án lát. Một thiết kế sân trong được suy nghĩ kỹ lưỡng là một bổ sung tuyệt vời cho khu vườn sau nhà nói riêng để thêm không gian giải trí cho khu vườn của bạn cũng như giảm thiểu việc bảo trì ở các khu vực cụ thể trong khu vườn của bạn.

Xem các dịch vụ cảnh quan của chúng tôi để biết thêm thông tin về hàng hiên và ý tưởng sân trong.

Hàng rào & Tường trong vườn

Hàng rào sân vườn là một cách tuyệt vời để hoàn thiện vẻ ngoài của một khu vườn. Đội ngũ xây dựng khu vườn của chúng tôi ở Dublin có thể tìm nguồn hàng rào phù hợp nhất với khu vườn của bạn, cho dù đó là hàng rào bằng gỗ, hàng rào bằng gỗ, hàng rào bê tông hay hàng rào nhựa pvc, v.v.

Nó cũng có thể mang lại lợi ích cho tài sản của bạn, tăng thêm sự riêng tư và bảo mật nếu tường nhà bạn đặc biệt thấp. Bạn cũng có thể lắp đặt tường nếu cần nếu tường hiện tại của bạn đang bắt đầu nứt hoặc bị mỏi.

Xây dựng sân vườn-Gating

Gating là một tính năng quan trọng khác của tài sản của bạn. Cảnh Quan Hoàng Hải đã lắp đặt một số cổng an ninh điện tử và có thể tư vấn về những cổng nào sẽ hoạt động tốt nhất cho tài sản của bạn tùy thuộc vào kích thước đường lái xe của bạn và diện mạo bạn muốn đạt được.

Sân vườn thiết kế theo phong cách Châu Âu 01
Sân vườn đơn giản mà sang trọng

Xây dựng sân vườn-Giường hoa nâng cao

Các bồn hoa cao là lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng của chúng tôi. Các phần trồng cây có thể dễ dàng tách biệt với nhau và với sự lựa chọn của tấm gỗ, chúng thực sự có thể làm tăng vẻ đẹp của khu vườn.

Xây dựng sân vườn-Lát đường lái xe

Lát và lề đường lái xe là một cách tuyệt vời để cải thiện diện mạo của khu vườn phía trước của bạn và cũng giảm bớt việc bảo trì như cắt cỏ. Có thể bao gồm các phần trồng cây để tăng thêm diện mạo và ít cần bảo dưỡng.

Đội ngũ cảnh quan của chúng tôi có thể tạo ra một thiết kế lát đường lái xe sẽ đứng vững trước thời gian. Chúng tôi có thể cung cấp các loại đá lát với giá tốt nhất và với nhiều sự lựa chọn và màu sắc của đá.

Thi công sân vườn-Sàn

Làm sàn là một lựa chọn rất phổ biến với nhiều khách hàng của chúng tôi. Nó có thể được sử dụng thay thế cho hàng hiên hoặc lát nền, thường là ở khu vườn sau nhà và tương phản tốt với tất cả các công việc trồng cây của bạn. Xem thêm về điều này trên trang dịch vụ cảnh quan của chúng tôi.

Các dịch vụ xây dựng sân vườn khác

Các dịch vụ khác bao gồm đào và giải phóng mặt bằng, tưới tiêu và hơn thế nữa. Hầu hết các dịch vụ này có thể được tìm thấy dưới các trang cảnh quan hoặc bảo trì vườn của chúng tôi. Nếu bạn không thấy dịch vụ xây dựng khu vườn mà bạn cần, vui lòng liên hệ vì chúng tôi có nhiều khả năng cung cấp dịch vụ đó !

Tại sao Chọn Chúng tôi

Chúng tôi là công ty sân vườn hang đầu tại Long An, với trên 500 khách hàng thương xuyên sử dụng gói bảo hành sân vườn

Đội ngũ thi công và thiết kế trẻ, có kinh nghiệm cùng kiến thức dồi dào với trên 1000 mẫu sân vườn toàn thế Giới

Chúng tôi có sự đam mê với thiết kế sân vườn

Đảm bảo về mặt chất lượng lẫn thời gian

Có các chính sách về mặt bảo trì và bảo hành

Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của trên 500 khách hàng tại Toàn Quốc

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Website: hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *