Thiết kế thi công tường thác nước Tây Ninh

Dịch vụ thiết kế và xây dựng tường thác nước Tại Tây Ninh hàng đầu Việt Nam

Tại sao cảnh cảnh quan khô cằn?

Cảnh quan Hoàng Hải là một Công ty Cảnh quan và Làm vườn có uy tín ở Việt Nam. Nó cung cấp một gói thiết kế cảnh quan hoàn chỉnh. Dịch vụ của chúng tôi phù hợp với tất cả các khu dân cư và thương mại trên khắp Việt Nam.

Các bài viết liên quan:

Xem danh sách đầy đủ các dịch vụ Cảnh quan của chúng tôi

Cảnh quan Hoàng Hải đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ kiến ​​trúc cảnh quan với sự khác biệt về việc xây dựng chất lượng cao, khía cạnh kinh tế và môi trường của công việc để đạt được thiết kế bền vững. Vì vậy, nó cung cấp các Dịch vụ Thiết kế và Xây dựng tường thác Nước Tốt nhất ở Khu vực Tây Ninh và các vùng lân cận cho khách hàng của mình.

Đài phun nước ngoài trời

Có nhiều loại đài phun nước ngoài trời khác nhau mà Koi Ưu có thể lắp đặt, bảo trì và sửa chữa. Một số đài phun nước ngoài trời có thể được mua sẵn từ các cửa hàng bách hóa địa phương, trong khi các đài phun nước tùy chỉnh khác cần được xây dựng và thiết kế theo phong cách riêng.

Từ đài phun nước không có ao (đài phun nước biến mất) đến đài phun nước cột đá, – mỗi loại đều có phương pháp hoạt động, ưu / nhược điểm và mức giá riêng. Mặc dù việc bảo trì các đài phun nước thường ít hơn rất nhiều so với các tính năng nước truyền thống như cá koi và xây dựng hồ nuôi rùa, nhưng vẫn cần có một mức độ hiểu biết cần thiết về mỗi cảnh quan nước, điều này sẽ giúp bạn dự đoán chi phí và kế hoạch tấn công tổng thể khi nói đến xây dựng, bảo trì và sửa chữa các đối tượng địa lý này. Chúng tôi luôn giải quyết từng điểm duy nhất phù hợp với loại, môi trường xung quanh và cấu trúc tổng thể của chúng vì nhiều công trình không được lắp đặt hoặc xây dựng giống với công trình khác (mặc dù chúng có thể trông giống như vậy)

Xây dựng & sửa chữa đài phun nước

Hầu hết các ao dân cư mà chúng tôi phục vụ có dung tích từ 1.000 – 5.000 gallon nước. Thông thường, những đặc điểm nước này là tự nhiên (không qua xử lý hóa học) và chứa cá hoặc rùa. Một số ao mà chúng tôi cung cấp là không chứa động vật hoang dã và mang tính trang trí nhiều hơn nhưng cũng nằm dưới ô dịch vụ dành cho đặc điểm nước của chúng tôi.

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã hoàn thiện “dịch vụ ao nhỏ” của mình – thường là bất kỳ tính năng nước dân dụng nào có lưu vực chứa dưới 10.000 gallon nước. Các tính năng nước này thường không cần nhiều hơn 2 lần mỗi tháng và tùy thuộc vào cách nó được xây dựng, sẽ không cần phải làm sạch kỹ lưỡng hơn 1-2 lần mỗi năm. Việc bảo dưỡng phụ thuộc nhiều vào cách xây dựng hồ cá koi. Ví dụ: nếu ao của bạn có nhiều cá và rùa, và chạy bằng máy bơm chìm “máy cắt bánh quy”, không có tia UV và lưu thông rất ít, thì bạn có thể cần phải làm sạch kỹ lưỡng sau mỗi 2 tháng.

Chúng tôi cố gắng hết sức để đi lại hệ thống của bạn và xem xét tình trạng hiện tại của nhiều yếu tố tương đương với một ao trong sạch và chủ sở hữu ao hạnh phúc. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được đánh giá hồ cá miễn phí.

Bảo dưỡng đài tường nước thương mại

Lắp đặt một đài tường nước thương mại cho khu chung cư, HOA, nghĩa trang và các khu vực công cộng khác của bạn là một cách tuyệt vời để tăng giá trị và vẻ đẹp tài sản địa phương. Chúng tôi nhận thấy rằng các công ty quản lý bất động sản trên khắp Nam Việt Nam với các tính năng của nước trong khu nhà, có thể tăng chi phí thuê hàng tháng lên đến 10-15% khi có suối, hoặc đài phun nước.

Đây là những lựa chọn tuyệt vời vì độ sâu của nước có thể dưới 36 ″ để tránh bất kỳ trường hợp chết đuối nào có thể xảy ra, đồng thời tăng giá trị cảm nhận khi đi dạo nơi nghỉ này. Với ánh nắng mặt trời gần như quanh năm trong khu vực của chúng tôi – các đài phun nước thương mại tương đối dễ bảo trì, sửa chữa và xây dựng so với các địa điểm có nhiều mùa. Chúng tôi phục vụ cả tính năng nước tự nhiên và nước đã qua xử lý hóa học cho cả khu dân cư và thương mại, vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá dịch vụ hoặc lắp đặt miễn phí.

Xây dựng bubbling rock fountains

Rất phù hợp cho các gia đình có con nhỏ và những người muốn thứ gì đó để xem và nghe – nhưng không tốn kém chi phí bảo trì và sửa chữa so với các tính năng nước truyền thống. Nhờ quá trình tái tuần hoàn nước, mực nước sẽ nằm dưới phương tiện lọc (đá) và liên tục chảy tạo ra vẻ đẹp và sự yên tĩnh.

Hầu hết các đài phun nước bằng đá sủi bọt có thể được mua tại cửa hàng (ở dạng bộ) và lắp đặt trong vòng một tuần hoặc ít hơn nếu được thực hiện đúng cách. Tương tự như các tính năng nước không ao, chúng có thể dao động từ $ 1.500 – $ 2.500 cho bộ phụ kiện và lên đến $ 10.000 cho việc lắp đặt đầy đủ. Nếu bạn là một người thích tự làm và muốn tự mình thực hiện dự án này, bạn thường có thể mua ngay một đài phun nước bằng đá với giá dưới 5.000 đô la (bao gồm bộ dụng cụ, đá / phương tiện bổ sung và đồ trang trí cấp thấp như đèn, v.v.) Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với một chuyên gia địa phương để đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn đang tham gia và nếu bạn gặp khó khăn, chúng tôi sẽ biết nơi để nhảy vào dự án cảnh quan nếu / khi cần thiết.

Lắp đặt cascading & tiered fountains

Chúng tôi đã xây dựng một số đập tràn hiện đại đẹp mắt và các tính năng nước theo tầng. Cả xây dựng ao ít ao và ao có kích thước đầy đủ, có khả năng chứa cá, rùa và các động vật hoang dã khác. Thêm một đập tràn dưới dạng đài phun nước là một cách tuyệt vời để giữ cho hệ thống của bạn khỏe mạnh và hệ sinh thái trong sạch.

Tất nhiên có những phiên bản phi tự nhiên của những đài phun nước này. Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một địa điểm tự nhiên, với rùa và các động vật hoang dã khác, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung thêm bộ lọc, máy bơm và đèn UV nếu có. Vì chất thải của cá và các động vật hoang dã khác có thể khiến cửa hút của bạn bị tắc, cuối cùng là cản trở dòng chảy của nước trở lại lưu vực. Những loại tính năng của nước này rất tốt cho việc sục khí và giữ cho hệ thống của bạn luôn hoạt động.

Phương pháp cung cấp dịch vụ:

Bạn thậm chí đã từng thấy một ngôi nhà có một cái ao nhỏ hoặc cấu trúc dùng làm nơi chứa nước chưa? Bạn có muốn có một nơi cho ngôi nhà của mình nơi bạn có thể bổ sung các yếu tố nước, bao gồm cả cá và cây nước không? Nhập tính năng nước.

Nhắc đến các dịch vụ thiết kế và xây dựng đặc điểm nước ở Việt Nam, loại hình phổ biến nhất và cũng là loại hình mà tất cả các bạn sẽ quen thuộc là hồ bơi. Đáng buồn thay, đối với nhiều người, nó dường như là loại duy nhất của tùy chọn tính năng nước ngoài trời. Tuy nhiên, còn rất nhiều thứ khác để bạn khám phá và nếu bạn muốn tìm hiểu tổng quan, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn.

Nước được yêu thích vì tính chất nhẹ nhàng và nhiều người chỉ đơn giản muốn có nó trong nhà của họ. Mặc dù bạn có thể không có đủ nguồn lực để tạo một hồ bơi riêng hoặc một không gian bổ sung cho các yếu tố nước, nhưng bạn có thể đưa nó vào cảnh quan ngoài trời của ngôi nhà của mình. Trên thực tế, nó là thứ thực sự làm tăng sức hấp dẫn cho ngoại thất của bạn và có thể giúp bạn làm cho cảnh quan của bạn hấp dẫn hơn.

Chúng tôi cũng cung cấp Dịch vụ Thiết kế tường nước Tốt nhất ở Tây Ninh

Cho dù đó là tính chất của nước mà bạn yêu thích hay thiên về âm thanh nhẹ nhàng và cảnh tượng mê hoặc của nó giúp thư giãn tâm trí, bạn có thể có nó trong nhà của mình chỉ với một tính năng đơn giản của nước. Có một số loại tính năng khác nhau có thể được xây dựng cho một ngôi nhà. Ngoài hồ bơi và ao, bồn tắm nước nóng, spa, đài phun nước, suối, thác nước và giếng, tất cả đều thuộc loại tính năng của nước.

Dịch vụ Cảnh quan Hoàng Hải có thể hỗ trợ bạn có được đặc điểm nước mong muốn. Bạn chỉ cần hướng dẫn chúng tôi về yêu cầu của bạn, tính năng nước bạn muốn, nơi bạn muốn và cách bạn muốn nó được xây dựng, và các chuyên gia của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc cho bạn theo yêu cầu.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương. Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Website: hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.563.068