Thiết kế và thi công hòn non bộ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thiết kế và thi công hòn non bộ tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo chuẩn phong thủy, hocakoidep.vn chuyên tư vấn thiết kế và thi công hòn non bộ đẹp giá rẻ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn, hồ cá koi, thác nước, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ và phong thủy của quý khách hàng.

Các bài viết liên quan:

thi công hòn non bộ tại bà rịa vũng tàu

Về cơ bản khi thi công hòn non bộ, bạn có thể quan tâm đến những thứ như:

Trước khi thi công hòn non bộ Cảnh Quan Hoàng Hải sẽ thiết kế trước và báo giá hòn non bộ cho khách hàng cần làm tại khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;
Thi công phần móng bê tông cốt thép;
Khung xương cột bê tông;
Thi công chống thấm bằng phụ gia;
Tiến hành ghép đá và làm thác nước trên hòn non bộ;
Trồng và tạo dáng cho cây…

Đặc biệt lưu ý khi sử dụng các loại đá làm hòn non bộ: nên sử dụng các loại đá xốp, dễ hút nước từ bể trồng cây như đá san hô. Đá cứng như đá vôi cần có vết nứt và vết nứt để tạo thành mạch nước. Hình dáng viên đá còn phụ thuộc vào phong cách xây dựng và cách chơi hòn non bộ. Nếu là người Nhật Bản, Trung Quốc, họ có thể chọn những viên đá có hình thù lạ, đặc biệt; Hoặc theo tiêu chuẩn Việt Nam, khi thi công hòn non bộ có thể chọn đá có hình núi, hình biển đảo để gần với thực tế hơn.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ tại quận 7

Về kích thước bồn nước, loại nhỏ chỉ 15-20 cm, loại lớn 2-3 m đặt trong sân vườn, hoặc có khi xây loại lớn 8-9 m để trang trí ở đình, chùa, cung điện. Bể nhỏ không thả cá và có thể trưng bày trong nhà, nhưng bể lớn xây ngoài sân vườn có thể nuôi cá cảnh, vịt nước mang lại nhiều sinh khí cho khuôn viên hòn non bộ.

Tại sao bạn nên thiết kế và thi công hòn non bộ cho ngôi nhà của mình?

Việc làm hòn non bộ không chỉ để làm đẹp mà còn có tác động không nhỏ về mặt phong thủy. Việc định vị các loại hòn non bộ cần tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại sự hài hòa về mặt phong thủy và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sân vườn tiểu cảnh. Đối với ngôi nhà có nhiều tầng thì dù đặt ở đâu cũng được nhưng không nên đặt hòn non bộ ở tầng trên cùng của ngôi nhà.

Làm hòn non bộ Vũng Tàu

Non bộ thường tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn nhỏ hoặc sân vườn biệt thự theo nhiều hướng khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau đối với gia chủ, tuy nhiên điều đó còn tùy thuộc vào cung và mạng của gia chủ. Hơn nữa, cấu trúc của hòn non bộ không còn đơn điệu như trước đan xen giữa đá và nước hay một vài cây cỏ mà giờ đây không ngừng sáng tạo và tạo nên những hòn non bộ tiểu cảnh đẹp mắt. tinh thần hoàn mỹ.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ tại Thủ Đức

Đơn vị Thiết kế hòn non bộ giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Cảnh Quan Hoàng Hải – hocakoidep.vn Đội ngũ kỹ thuật viên hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công các loại hòn non bộ, chúng tôi hiểu thế nào là công trình hòn non bộ đẹp và đủ tiêu chuẩn theo không gian cảnh quan ngôi nhà của bạn. Tư vấn chính xác theo phong thủy gia chủ. Hơn hết, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án hòn non bộ lớn nhỏ khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam, và kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi khiến chúng tôi tự tin rằng dù dự án có khó đến đâu chúng tôi cũng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

thiết kế hòn hon bộ bà rịa

Vì vậy quý khách đang tìm đơn vị thi công hòn non bộ hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Hải ngay hôm nay nhé.

Thông tin liên hệ làm hòn non bộ Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *