Thiết kế và thi công hồ cá koi Tây Ninh

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng được ngắm nhìn đàn cá koi bơi lội, tung tăng, đầy màu sắc thì sẽ thật là tuyệt vời. Chắc hẳn không chỉ bạn mà bất cứ ai trong gia đình, dù là người lớn hay trẻ em đều thích vẻ đáng yêu của những chú cá koi xinh đẹp này.

Và bạn đang tìm công ty – đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi tại Tây Ninh cho gia đình mình hãy liên hệ với Cảnh quan Hoàng Hải. Chúng tôi với 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm tiểu cảnh sân vườn nói chung cũng như: Hồ cá koi, hòn non bộ nói riêng. Lựa chọn chúng tôi – Cảnh Quan Hoàng hải sẽ mang điều tốt nhất đến cho bạn.

Hồ cá koi sân vườn
Hồ cá koi sân vườn

Các ưu điểm của Cảnh Quan Hoàng Hải

Vì vậy yếu tố thẩm mỹ là hàng đầu, bởi đó cũng chính là mục đích của bạn khi thiết kế và thi công hồ cá koi Tây Ninh mà, đúng không? Nhưng, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, làm đẹp cảnh quan cho sân vườn hay thi công vì sở thích thì hồ cá koi đạt chuẩn sẽ có những ưu điểm sau:

  1. Hợp phong thủy và mang lại tài lộc cho gia chủ.
  2. Cá sống khỏe mạnh hơn và tính phong thủy phát huy à mang đến may mắn cho gia chủ.
  3. Ít sửa chữa hoặc bảo dưỡng do sai quy cách khiến hồ xuống cấp nhanh chóng.
  4. Không những thế hồ cá koi còn giúp phần tăng thêm sinh khí và những điều tốt đẹp lại cho gia chủ. Và đây là những mong muốn của bạn khi xây hồ cá koi riêng tại gia của mình?
  5. Thuận tiện cho các thành viên trong gia đình bạn đi lại trong khu vực.

Hồ cá koi Tây Ninh

Những yêu cầu kỹ thuật để có một hồ cá koi đẹp

Để có được một hồ cá koi đẹp , nước luôn sạch , không có mùi tanh, không có rêu, cá luôn khoẻ thì về cơ bản một hồ cá koi cần có đầy đủ các yếu tố cơ bản sau :

Vị trí thiết kế hồ cá: Bạn có thể thiết kế hồ cá ở bất cứ nơi đâu như: trong nhà, ngoài trời, sân thượng, ban công,…điều quan trọng nhất là phải thiết kế hồ theo đúng kỹ thuật.

Hình dáng hồ cá: Hình dáng hồ cá koi khá đa dạng cho bạn tùy thích sáng tạo theo sở thích và không gian mà bạn lựa chọn để thiết kế hồ cá koi sao cho phù hợp.

Chiều sâu hồ: Với những dòng cá koi giá rẻ thì chiều sâu tối thiểu là 0,6m, còn với dòng cá koi cao cấp thì cần độ sâu mặt nước từ 0,8 – 1,6m là phù hợp.

Chiều dài tối thiểu của hồ: Cá koi có kích thước khá lớn, vì thế kích thước hồ nuôi tối thiểu phải dài từ 2m, như vậy để bạn có thể thiết kế đầy đủ hệ thống để nuôi cá trong hồ.

Chiều rộng tối thiểu: Tùy vào chiều dài mà bạn thiết kế chiều rộng hồ sao cho tỷ lệ thích hợp, nhưng yêu cầu tối thiểu cần có của hồ nuôi cá koi là 0,8-1m.

Kết cấu phần cứng: Với hồ cá koi  việc đổ bê tông cốt thép đáy hồ, thành hồ đều là điều kiện cần thiết cho một hồ cá koi lâu dài , phương án chống nứt đáy , thành hồ cho áp lực nước hoặc đất nền lún , rễ cây phát triển đều phải tính toán từ đầu. Ngoài ra yếu tố chống thấm là một vấn đề quan trọng với bất cứ hồ chứa nước nào.

Màu sơn nền đáy và thành hồ: xưa nay chúng ta thường dùng các vật liệu lót gạch men, đá , Mosaic để lót đáy, thành hồ, tuy nhiên đây là cách làm nghiệp dư và cổ điển về sau sẽ phát sinh rêu , bám cặn , gây mùi hôi tanh cho nước, hãy tham khảo các đơn vị thi công chuyên nghiệp về hồ cá koi để được tư vấn các phụ gia kết hợp chống thấm để pha trộn keo màu nền đen chuyên nghiệp để làm nổi bật cá koi do các đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi lâu năm pha chế sử dụng và bảo hành trên 10 năm thậm chí 20 năm, loại phụ gia mà trên thị trường không có

Hệ thống UV cho hồ cá koi: Đây là hệ thống diệt các mầm rêu trong hồ cá koi, các mầm thảm vi sinh gây hại cho cá , là hệ thống được thiết kế lắp đặt kết hợp bên trong hệ thống lọc cho hồ cá koi để đảm bảo xử lý tốt nhiệm vụ của UV.

Nước cho hồ cá koi: Nhiệt độ, PH và NH3 ( những người nuôi koi chuyên nghiệp còn thử N02, N03, nồng độ Oxy ), tuy nhiên chúng ta chỉ cần kiểm tra NH3 và PH ban đầu, nếu hai yếu tố này đủ chỉ tiêu chúng ta có thể yên tâm về môi trường nước cho cá koi

Hệ thống lọc: Hệ thống lọc cho hồ cá koi phải đảm bảo nước luôn trong, không cặn, không rêu, không có mùi tanh sau thời gian vận hành trên 6 tháng, một hồ cá koi chuyên nghiệp thì hệ thống lọc chiếm 60% yếu tố làm sạch, các yếu tố còn lại phụ thuộc và các hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp khác

Hệ thống hút mặt: Là hệ thống xử lý các lớp cặn, rác, thức ăn dư thừa, chất độc như axit đầu mùa mưa trên mặt nước , các loại khi xuất hiện trên mặt nước chưa kịp thấm nước hoặc chưa rớt xuống đáy hồ thì hệ thống hút mặt sẽ xử lý các vấn đề này , là khâu đầu tiên, hệ thống hút mặt đóng vài trò 10 % trong việc làm sạch nước

Hệ thống hút đáy, thổi đáy: Hệ thống này chiếm khoảng 15% trong việc làm sạch nước và xử lý cặn, chất thải của cá koi, các loại rác đọng ở mặt đáy.

Hệ thống tạo dòng: Đây là hệ thống rất quan trọng quyết định đến dòng nước trong hồ , tạo thói quen cho cá như điểm đậu, điểm bơi và luồng bơi, đặc biệt là các loại cá thuần chủng hoặc lai thuần chủng, ngoài ra nó giúp sự pha trộn hài hoà các cặn bả , môi trường vi sinh trong hồ được cân bằng và giúp hệ thống lọc xử lý sạch mọi điểm dơ bẩn trong hồ

Hệ thống oxy: hệ thống oxy cho hồ cá koi là điều kiện cần thiết cho bất cứ sinh vật nào và cá koi cũng không phải ngoaị lệ, tỷ lệ oxy cho cá koi sẽ phụ thuộc vào kích thước và số lượng cá koi có trong hồ.

Hồ cá koi quán cafe 6

Quy trình thiết kế thi công hồ cá koi Tây Ninh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp, tư vấn sơ bộ.
Bước 2: Khảo sát thực tế. Tư vấn mẫu thiết kế hồ cá koi phù hợp phong thủy và kiến trúc ngôi nhà.
Bước 3: Báo giá thi công hồ cá koi với nhiều phương án hợp lý cho quý khách hàng.
Bước 4: Tiến hành thiết kế một vài mẫu bản vẽ 3D phối thực tế với không gian cảnh quan để khách hàng lựa chọn, chỉnh theo yêu cầu và ký duyệt trước khi thi công.
Bước 5: Thi công hồ cá koi theo bản vẽ đã được thống nhất. Đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ.
Bước 7: Bảo hành, bảo trì công trình hồ cá koi.

Thi công hồ cá koi tại Tây Ninh giá bao nhiêu?

Rất nhiều người muốn sở hữu cho mình một hồ cá koi ưng ý nhưng đều băn khoăn không biết xây hồ cá koi tại Tây Ninh giá bao nhiêu? có đắt không?

Mặc dù tùy thuộc vào kích thước và ý muốn của gia chủ mà có chi phí khác nhau, nhưng thông thường nó sẽ bao gồm các chi phí sau:

  • Chi phí làm hồ: bao gồm các chi phí về vật liệu xây dựng, Các loại đá lát thành hồ, cây cảnh, tiểu cảnh phụ kèm theo, tiền nhân công thực hiện.
  • Chi phí hệ thống xử lý nước: bao gồm máy lọc nước, máy thổi oxy…
  • Chi phí mua cá koi: chúng tôi sẽ tặng cá cho quý khách (số lượng tùy thuộc vào từng công trình). Còn lại quý khách phải tự mua thêm.
  • Chi phí thức ăn cho cá: Mua thức ăn cho cá loại nào cho cá phát triển tốt với chi phí hợp lý nhất.

Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 7

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 13

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 10

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 12

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 2

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 5

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 1
Hồ cá koi ngoài trời đẹp
Hồ cá koi ngoài trời đẹp 8
Hồ cá koi ngoài trời đẹp 8

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.563.068