Thi công tiểu cảnh sân vườn Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay, rất nhiều gia chủ yêu thích thi công tiểu cảnh, và ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng vậy, đang được nhiều khách hàng quan tâm khi trang trí tiểu cảnh cho không gian ngôi nhà của mình. Một số tiểu cảnh phổ biến hiện nay có thể kể đến như: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh nhà phố, tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh sân thượng, tiểu cảnh khô, tiểu cảnh nước… để trang trí cho ngôi nhà và các không gian khác. Môi trường xung quanh mới, độc đáo hơn. Nhưng thi công tiểu cảnh một cách chuyên nghiệp không phải là vấn đề dễ dàng. Hãy cùng Cảnh Quan Hoàng Hải tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

tiểu cảnh sân vườn Vũng Tàu 01

Các yếu tố cơ bản trong thiết kế và thi công tiểu cảnh

Tiểu cảnh là một nghệ thuật thu nhỏ hay nói cách khác là một tác phẩm thu nhỏ của thiên nhiên tạo bởi các nghệ nhân được kết hợp bởi các yếu tố sau:

Nước – Yếu tố phong thủy khi thi công tiểu cảnh

tiểu cảnh sân vườn Vũng Tàu 03

Đây được coi là yếu tố không thể thiếu trong thi công tiểu cảnh. Nước trong phong thủy là đại diện cho nguồn năng lượng cho ngôi nhà và khu vườn. Trong thi công tiểu cảnh, ý tưởng nước được khai thác để làm hồ cá mini, thác nước… giúp tạo nên không gian thư giãn tuyệt vời cho gia chủ.

Xem thêm  Thi công tiểu cảnh sân vườn tại Thủ Đức

Cây tiểu cảnh

Cây xanh là yếu tố không thể thiếu khi xây dựng tiểu cảnh. Trồng và trang trí nhiều cây xanh trong tiểu cảnh giúp tạo không gian xanh trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên.

Đá trang trí tiểu cảnh

tiểu cảnh sân vườn Vũng Tàu 02

Đá là vật tượng trưng cho sức mạnh vĩnh cửu. Vì vậy, nhiều gia chủ đã sử dụng đá một cách sáng tạo để thi công tiểu cảnh như: Dùng đá làm tranh tường, rải ở hành lang, lối đi hay bố trí cạnh bể cá để tạo nên một tiểu cảnh độc đáo.

Các loại vật liệu trang trí tiểu cảnh

tiểu cảnh sân vườn Vũng Tàu 04

Để không gian trong tiểu cảnh trở nên sinh động và ý nghĩa hơn, gia chủ có thể sử dụng thêm các vật dụng trang trí như: Đặt tượng các con vật như hươu, nai, rùa (Đây là con vật biểu tượng của sức khỏe).

Quy trình thi công tiểu cảnh Vũng Tàu đầy đủ và chi tiết nhất

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công sân vườn tiểu cảnh, Cảnh Quan Hoàng Hải tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sau đây Cảnh Quan Hoàng Hải xin giới thiệu đến quý khách hàng một quy trình cơ bản về thiết kế và bố trí cảnh quan sân vườn của công ty.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng công trình

Trước khi tiến hành thi công, Cảnh Quan Hoàng Hải sẽ thiết kế dựa trên những thông tin về không gian tiểu cảnh mà khách hàng nhận được. Sau đó Cảnh Quan Hoàng Hải sẽ tổng hợp thông tin và thực hiện phác thảo sơ bộ việc thi công tiểu cảnh cho khách hàng, bao gồm:

Xem thêm  Thi công tiểu cảnh sân vườn tại Bình Phước

File thiết kế.

Tổng diện tích bề mặt.

Giải thích chung.

Phối cảnh toàn khu dự án.

Bước 2: Tạo bản vẽ thiết kế hình thu nhỏ 3D

Sau khi khảo sát hiện trạng xong, Cảnh Quan Hoàng Hải sẽ lên bản vẽ tiểu cảnh cho khách hàng. Chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế 3D, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để thiết kế và lắp ghép không gian cảnh quan, sân vườn.

Bước 3: Báo giá thi công tiểu cảnh

Nhân viên Cảnh Quan Hoàng Hải sẽ gọi điện lại cho bạn để gửi báo giá chi tiết. Cảnh Quan Hoàng Hải đảm bảo rằng báo giá này là hoàn toàn chính xác.

Bước 4: Thi công và giám sát thi công

Sau khi khách hàng chấp thuận đề nghị, Cảnh Quan Hoàng Hải sẽ tiếp tục triển khai thi công dự án:

Ký hợp đồng, tạm ứng.

Khảo sát địa điểm lần thứ hai trước khi xây dựng.

Tiến độ tùy theo từng công trình sẽ có kế hoạch thi công chi tiết từng hạng mục.

tiểu cảnh sân vườn Vũng Tàu 05

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá tiểu cảnh sân vườn Vũng Tàu

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Điện thoại: 0973 563 068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *