Thiết kế thi công hồ cá koi quán cafe

Bạn đang có ý định mở quán cafe sân vườn, cafe hồ cá koi là một ví dụ đáng để các bạn nghĩ đến và suy ngẫm. Cá koi không còn xa lạ với mọi người, các quán cafe kèm sân vườn luôn cần có một không gian thoáng mát với đầy đủ yếu tố không gian về cây cỏ, hồ cá, non bộ, thác nước,…Hãy liên hệ với cảnh quan Hoàng Hải, chúng tôi là đơn vị hàng đầu để thi công cảnh quan sân vườn.

Các bài viết liên quan:

Hồ cá koi quán cafe 6

Những lưu ý khi thiết kế thi công quán cafe hồ cá koi

Lưu ý về quy trình thiết kế & thi công

Cách để làm hồ koi sân vườn không dễ như các bạn tưởng tượng, chúng ta sẽ phải chuẩn bị một cách cẩn thận tất cả các khâu ngay từ khi bắt đầu. Các khâu này bao gồm các giai đoạn như sau: thiết kế phần thô, thiết kế lớp chống thấm, tính toán lượng nước chảy, lên kế hoạch cho cây cảnh trang trí xung quanh. Những công việc này tuy đơn giản nhưng cần sự đòi hỏi về mặt kinh nghiêm, cảnh quan càng rộng chi phí sẽ càng lớn. Để đảm bảo tiêu chuẩn cho hồ cá chúng ta sẽ tuân theo các quy tắc như sau:

  • Vị trí và khu vực đặt hồ cá koi
  • Các loại vật liệu xây dựng
  • Cây cảnh, các loại tiểu cảnh cần thiết để trang trí
  • Các loại chi phí cho nguyên liệu, thi công, trang trí và bảo trì
  • Các loại cá koi cần thiết để bỏ trong hồ cá.
  • Hệ thống lọc nước cho hồ cá cũng là điều đáng quan tâm, trang bị, các phương tiện máy móc loại nào, diện tích, máy tạo oxi
  • Bảo trì hàng tuần và tháng.
Thi công hồ cá koi quán cafe

Về không gian quán

Làm thế nào để có thể chọn được không gian quán hợp lý, hồ cá giữa quán, hồ cá ngay trước quán có lối đi, hay hồ cá đi kèm theo cây xanh và non bộ.

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi quận Tân Phú

Nếu không có phong cách nhất định hồ cá sẽ dễ rơi vào tình trạng không cân đối và hài hòa. Có rất nhiều mẫu thiết kế hồ cá koi hiện đại, theo phong cách công nghiệp,… nhưng việc hồ cá xuất hiện ở đâu mới là vấn đề quan trọng.

Kinh nghiệm của chúng tôi, trước khi bắt tay vào xây dựng chúng ta cần sự khảo sát chặt chẽ, một kế hoạch cụ thể sẽ giúp chúng ta đi đúng hướng. Chúng ta cần 1 đơn vị có kinh nghiệm trong chuyện này, và honnonbomiennam.vn là 1 đơn vị phù hợp và đảm bảo.

Các thành phần tạo nên hồ cá sẽ phải liên kết một cách chặt chẽ với nhau trên mọi phương diện: phần thô, nước, bộ lọc, bộ hút,…

Các con cá cũng phải được lựa chọn một cách tỷ mĩ và phù hợp nhất cho hồ cá.

King Koi Coffee

Phong thủy

Ngoài các yếu tố về mặt không gian, hồ cá koi có thể mang lại trạng thái sang trọng và sự yên tĩnh cho người thưởng thức. Bản thân loài cá này đại diện cho sự vươn liên của những con người địa phận thấp trong xã hội. Cho nên hồ cá koi nào đều có mang theo ý nghĩa phong thủy riêng.

Để có thể chọn được phong thủy hồ cá tốt nhất, các bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp, họ sẽ biết cách giúp đỡ tìm ra vị trí địa linh nhất. Với các vị trí này, người chủ gia sẽ gặp nhiều sự thuận lợi trong việc kinh doanh và đó được coi là các vị trí “Đắc địa”

Xem thêm  Hồ cá koi sân thượng

Nếu các bạn muốn, có thể nghĩ đến phong cách thuyền bơi, hồ cá koi như một số quán cafe thành công đã làm.

Koi Family Coffee

Tận dụng lợi thế khu vực

Khu vực nào ta nên đặt cafe cá koi? câu hỏi hóc búa cần người giải đáp. Thương thì khách hàng ở đâu chúng ta sẽ tập trung ở đó. Ví dụ các thành phố lớn : Hồ Chí Minh, nếu chúng ta nhằm đến nhân viên văn phòng, thì chúng ta nên đặt quán ở khu trung tâm gần các thành phố lớn. Và đặc điểm của khách hàng dạng này: chúng ta cần không gian yên tính, sự cách xa nhau giữa các bàn làm việc.

Tuy nhiên, chúng ta cần luôn giữ đặc điểm chung của cá koi trong thiết kế hồ cá như: mái, nội thất, cảnh quan xung quanh,… Ở các khu vực bên trong quán chúng ta cần lựa chọn phong cách xây cho phù hợp. Thường cá koi hợp nhất với đồ nội thất Gỗ. Những bộ sofa dài là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Lưu ý nên chọn những vật liệu thân thiện nhất.

Hồ cá koi quán cafe 2
Hồ cá koi quán cafe 1

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *