Thi công tiểu cảnh sân vườn quận Bình Tân

Thi công tiểu cảnh sân vườn Quận Bình Tân là công ty chuyên thiết kế sân vườn, trồng cây, bảo trì sân vườn chuyên nghiệp và uy tín. Mang lại cây xanh và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

thi công tiểu cảnh sân vườn quận Bình Tân 01

Những điều cần lưu ý trước khi thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Quận Bình Tân

+ Phải có kế hoạch rõ ràng và thiết kế chi tiết. Khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn, bạn phải có một kế hoạch rõ ràng và cụ thể. Bạn muốn trồng loại cây nào trong khu vườn của mình và ở những nơi nào? Cách phối hợp các loại cây trồng để tổng thể khu vườn đẹp mắt, hài hòa.

thi công tiểu cảnh sân vườn quận Bình Tân 02

+ Nên trồng cỏ nền để cảnh quan sân vườn thêm sinh động. Nền cỏ, bạn có thể trồng các loại cỏ trang trí. Nền cỏ như một tấm thảm mềm mại, xanh tươi giúp trang trí và tăng thêm sức hấp dẫn cho khu vườn của bạn.

thi công tiểu cảnh sân vườn quận Bình Tân 03

+ Không trồng cây quá gần nhà và không che mát toàn bộ ngôi nhà. Đối với những cây cao và lớn lại càng không phù hợp. Chúng sẽ khiến ngôi nhà trở nên mất cân đối, hơn nữa còn chắn tầm nhìn nếu để sát cửa sổ hoặc ban công.

thi công tiểu cảnh sân vườn quận Bình Tân 04

+ Một khu vườn không nên chỉ trồng một loại cây cảnh. Do đa dạng về loại cây cũng như màu sắc nên sẽ mang đến sự tươi mới và không gian sinh động cho tiểu cảnh sân vườn. Cố gắng chọn nhiều loại cây trồng ở những vị trí phù hợp để tạo nên một khu vườn hấp dẫn.

Xem thêm  Đèn trang trí sân vườn

+ Không trồng các loại cây có kích thước giống nhau. Vì khi đó cây có thể phát triển không đều sẽ làm mất đi sự cân đối của khu vườn. Ngoài ra, điều này sẽ làm giảm bản chất sống mà bạn đang cố gắng tạo ra.

thi công tiểu cảnh sân vườn quận Bình Tân 05

+ Hạn chế sử dụng quá nhiều dây leo dù nó sẽ giúp khu vườn đẹp hơn và dễ quản lý hơn. Vì khi bạn tạo nhiều dây leo trong vườn sẽ đòi hỏi bạn phải cắt tỉa thường xuyên, rất vất vả và tốn thời gian.

Dịch vụ thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại quận Bình Tân của cảnh quan Hoàng Hải mang đến cho bạn những sân vườn đẹp nhất

Có thể bạn đã biết những việc nên làm và không nên làm trong khu vườn của mình. Nhưng để có một khu vườn vừa đẹp vừa phù hợp để hòa quyện với ngôi nhà không phải là điều dễ dàng. Không chỉ vậy, bạn phải tính toán chi phí, biện pháp thi công và giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải. Nhiều khi bạn hoàn thành khu vườn không như ý muốn của mình. Khi đó, bạn đã tốn công sức, thời gian và tiền bạc mà chẳng thu được gì.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có các kiến ​​trúc sư thiết kế tòa nhà, chuyên gia cây cảnh giàu kinh nghiệm. Chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp.

Xem thêm  Thi công tiểu cảnh sân vườn Đà Lạt

Chúng tôi cung cấp cho bạn không gian sân vườn đẹp nhất cho gia đình bạn. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì, chúng tôi sẽ làm điều đó từ đầu đến cuối. Điều duy nhất bạn nhận được đổi lại là một công trình tiểu cảnh sân vườn đẹp trong khuôn khổ của ngôi nhà.

Các quy trình trước khi thực hiện thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại Quận Bình Tân

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi bạn liên hệ với cảnh quan Hoàng Hải. Chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin và xử lý các yêu cầu mà bạn đưa ra.

Với các chuyên gia và kỹ sư có trình độ, chúng tôi mang đến cho bạn những thiết kế tốt nhất.

Bước 2: Khảo sát khu vực cần xây dựng

Khi hai bên đã đồng ý. Chúng tôi sẽ cử nhân sự đến hiện trường để khảo sát tình hình tại khu vực sẽ thi công. Thu thập dữ liệu xung quanh và thực hiện các phép đo. Từ đó, công việc sẽ được đánh giá và thời gian có thể để hoàn thành việc xây dựng. Sau đó, các bản phác thảo và ý tưởng sơ bộ cho khu vực xây dựng thu nhỏ sẽ được chuẩn bị.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế và chuẩn bị vật tư

Sau khi khảo sát xong, chúng tôi tiến hành thiết kế. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những thiết kế ưng ý nhất.

Xem thêm  Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn Tây Ninh

Sau khi thiết kế xong, chúng tôi sẽ dựng hình ảnh 3D cho khách hàng xem, từ đó tính toán vật tư cần thiết và các vật liệu trang trí khác cho tiểu cảnh.

Bước 4: Thi công và kiểm tra

Sau khi đấu thầu và ký kết hợp đồng, chúng tôi cung cấp cho bạn một kế hoạch xây dựng nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Trong quá trình thi công chúng tôi thường có các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm thi công tiểu cảnh giám sát thi công.

Quý khách đang tìm đơn vị thi công tiểu cảnh sân vườn quận Bình Tân hãy liên hệ với cảnh Quan Hoàng Hải để được tư vấn và báo giá.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *