Thiết kế thi công sân vườn Cần Thơ

Công ty thiết kế thi công sân vườn Cần Thơ

Thiết kế thi công sân vườn tại Cần Thơ giá hợp lý là dịch vụ mà Cảnh Quan Hoàng Hải cung cấp và số lượng công trình công ty chúng tôi thực hiện ngày càng tăng lên hàng năm. Điều này cho thấy xu hướng thiết kế sân vườn để làm đẹp không gian sống và làm việc sang trọng, lịch lãm và thân thiện với môi trường của khách hàng địa phương là rất lớn. Một mặt chứng tỏ chất lượng dịch vụ của chúng tôi có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

thi công sân vườn cần thơ 2

Cảnh Quan Hoàng Hải là đơn vị chuyên nhận tư vấn thiết kế thi công sân vườn giá tốt tại Cần Thơ

thi công sân vườn cần thơ 1

Cảnh Quan Hoàng Hải là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan sân vườn, theo nhiều phong cách thi công sân vườn khác nhau, tận tâm tạo nên những công trình thể hiện cá tính của gia chủ, nâng cao giá trị bất động sản và nâng cao chất lượng sống cho hàng ngàn khách hàng ở khu vực miền nam trong đó có tỉnh Cần Thơ.

Xem thêm  Thi công tiểu cảnh sân vườn quận Bình Tân
thi công sân vườn cần thơ 3

Đối với dịch vụ thiết kế sân vườn tại Cần Thơ, chúng tôi càng khẳng định được thương hiệu và sự chuyên nghiệp của mình, với kinh nghiệm nhiều năm không chỉ tiết kiệm thời gian mà chi phí của tất cả các dịch vụ trong quá trình dịch vụ thi công sân vườn trọn gói đều được giảm thiểu rất nhiều.

Các gói dịch vụ thiết kế sân vườn Cần Thơ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm về khoa học, nhãn quan thẩm mỹ và sự am hiểu về các yếu tố Phong Thủy sẽ tư vấn và tạo ra một tiểu cảnh đẹp để hỗ trợ cho cuộc sống của bạn. Sự hài hòa hơn có thể giúp bạn cảm thấy thư thái hơn và hít thở không khí trong lành mỗi khi tan sở về nhà.

thi công sân vườn cần thơ 4

Vậy nếu bạn chưa có một không gian sân vườn cho riêng mình, hãy để Cảnh Quan Hoàng Hải giúp bạn với dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn Cần Thơ sau đây:

  • Thiết kế và thi công cảnh quan nhà phố
  • Thiết kế thi công biệt thự sân vườn, khách sạn, nhà hàng
  • Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn resort
  • Thiết kế thi công quán cafe sân vườn đẹp cao cấp
  • Thiết kế thi công tiểu cảnh công viên nhà hàng khách sạn
  • Thiết kế và thi công cảnh quan công ty, nhà kho, nhà xưởng
  • Tiểu cảnh ban công, tiểu cảnh sân thượng, tiểu cảnh trong nhà và ngoài trời, tiểu cảnh sân vườn nhà phố,…
Xem thêm  Thi công sân vườn quận 9
thi công sân vườn cần thơ 5

Quy trình thiết kế thi công sân vườn tại Cần Thơ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Mô tả ngắn gọn quy trình thiết kế và thi công sân vườn để khách hàng hiểu và yên tâm khi chúng tôi thực hiện các thao tác dàn dựng.

Quy trình thiết kế sân vườn

Bước 1: Khảo sát, một nhóm kỹ sư sẽ liên hệ với khách hàng để thu thập thông tin về dự án (sơ đồ mặt bằng, đo đạc thực tế và ý tưởng của khách hàng).

Bước 2: Thiết kế mặt bằng dựa trên thông tin thu thập được và dựng phối cảnh sân vườn.

Bước 3: Cùng khách hàng thảo luận và xác định ý kiến ​​cuối cùng, đồng thời hoàn thiện bản vẽ thiết kế.

Bước 4: Tiến hành lập dự toán thi công và cung cấp bản vẽ thi công chi tiết.

Quá trình thi công sân vườn

Bước 1: Dựng khung

Sử dụng thiết bị và kỹ thuật để tạo cảnh quan và các cấu trúc trang trí khác. Xác định lại hệ thống thoát nước và chạy bất kỳ tiện ích ngầm cần thiết nào cho dự án của bạn.

Bước 2: Xây dựng cấu trúc đá và trang trí

Đây là nơi dự án của bạn thực sự bắt đầu hình thành. Công nhân sẽ bắt đầu xây tường ghế, cột và bất kỳ cấu trúc đá trang trí nào khác có liên quan đến dự án của bạn. Hỗ trợ điều chỉnh một số yếu tố thiết kế để làm cho chúng thực tế hơn.

Xem thêm  Giàn hoa ngoài trời đẹp

Bước 3: xây dựng hệ thống cấp thoát nước

Giai đoạn này rất quan trọng đối với sức khỏe lâu dài và thành công của cảnh quan. Chúng tôi sẽ bắt đầu sửa đổi hệ thống phun nước của bạn để phù hợp với cảnh quan mới của bạn.

Bước 4: Thi công hệ thống cây xanh và chiếu sáng cảnh quan

Nếu khung và các cấu trúc trang trí khác góp phần tạo nên bố cục của một thiết kế thì cây cảnh chính là linh hồn của thiết kế cảnh quan.

Bước năm: Khuyến nghị sử dụng và chăm sóc

Chia sẻ cho bạn một số mẹo để duy trì cảnh quan. Nó cũng cung cấp một loạt các dịch vụ mà bạn có thể yêu cầu để đảm bảo cảnh quan khu vườn của bạn luôn ở trong tình trạng tốt.

Quý khách đang tìm công ty thiết kế thi công sân vườn Cần Thơ, hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Hải để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách bất kể thời gian nào.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *