Thiết kế thi công hồ cá koi Đà Lạt Lâm Đồng

hồ cá koi đẹp tại Đà Lạt

Xin chào quý khách, hôm nay Thiết kế thi công hồ cá koi Đà Lạt Lâm Đồng của Cảnh quan Hoàng Hải. Chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách về dịch vụ thiết kế. Và xây dựng công trình hồ cá Koi tại Hoàng Hải Lanscape. 

hồ cá koi hòn non bộ sân vườn đà lạt
Hồ cá koi hòn non bộ sân vườn đà lạt

Hồ cá Koi không chỉ là một điểm nhấn trong thiết kế của ngôn nhà bạn. Hồ cá Koi còn là một nơi theo như phong thủy chính là nơi sản sinh ra sinh khí. Tăng sự sống động của ngôi nhà lên. Là nơi thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa rót một tách trà nóng. Vừa dựa mình trên chiếc ghế và nhìn sự di chuyển uyển chuyển của những chú cá Koi trong hồ? Đã có mặt ở nhiều tỉnh thành với đội ngũ chuyên nghiệp.

Các bài viết liên quan:

Cảnh Quan Hoàng Hải đã bổ sung cho mình nhiều kinh nghiệm thực tế về việc thiết kế. Và xây dựng vườn tiểu cảnh, thi công xây dựng hồ cá Koi với hơn 20 năm hành nghề. Chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý vị những thiết kế độc đáo về hồ cá Koi. Cũng như những ưu đãi khi quý khách hàng lựa chọn Cảnh Quan Hoàng Hải. Làm đối tác xây dựng và thiết kế cho hồ cá Koi của quý vị. Sau đây là một số số dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi của Cảnh Quan Hoàng Hải. 

Hồ cá koi đẹp
Thiết kế thi công hồ cá koi Đà Lạt Lâm Đồng

Những điều cần biết để có hồ cá Koi đẹp và đàn cá luôn được khỏe mạnh

Tìm hiểu thêm về cá Koi và loại bỏ những thứ được cho là bất lợi cho cá Koi của bạn: Có thể bạn không biết nhưng bông súng, bông sen,… Là những loại cây không được có ở trong một hồ cá Koi tiêu chuẩn. Vì đây là những loài hoa sống ở điều kiện nước bùn đất. Trong khi đó cá Koi lại đòi hỏi một môi trường nước trong sạch hoàn toàn và giàu oxy. Do vậy, những nguyên nhân khác như dễ làm bẩn hồ cá, sinh tảo và rong rêu, các loại ký sinh gây bệnh cho cá Koi. Cũng là điều chúng tôi không khuyến khích bạn nuôi trồng những loài hoa trên trong hồ cá Koi.

Xem thêm  Hồ cá koi phong thủy

Kích thước của một hồ cá Koi

Một hồ cá Koi tiêu chuẩn thường có thể tích nước là 24m3. Với hồ cá Koi nhỏ, bạn cần phải bơm 24m3 thể tích nước vào hồ cá Koi trong thời gian nhanh chóng. Vì khi bơm nhanh như vậy sẽ tạo cho jets thổi mạnh hơn. Tạo cho cá Koi có cảm giác như đang sống ở lượng nước 40m3

Lòng hồ cá Koi

Theo như các thợ thi công hồ cá Koi tại Cảnh Quan Hoàng Hải thì lòng hồ cá Koi phải được thi công lõm xuống khoảng 30 độ như lòng chảo. Nhưng nếu là hồ cá Koi dài hoặc lớn thì chúng tôi khuyên bạn rằng nên làm thêm các đường ống thoát nước. Và đường kính của ống thoát nước sẽ tùy thuộc vào lượng nước và công suất của bộ phận bơm.

Đường ống thoát nước của hồ cá Koi

Nếu đường ống thoát nước của hồ cá Koi quá lớn so với công suất của bộ phận bơm. Thì chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi đường ống thoát nước. Vì nếu đường ống thoát nước quá to sẽ làm lượng chảy vào hồ bị chậm. Dẫn đến các chất thải của cá Koi cũng như các cặn bã dơ bẩn bị lắng đọng lại dọc theo ống thoát nước theo thời gian sử dụng lâu dài. Cho nên chúng tôi cho rằng, hồ cá Koi lớn nên sử dụng nhiều ống thoát nước hơn là sử dụng một ống thoát nước lớn.

Xem thêm  Hệ thống lọc drum filter - Hệ thống lọc mới cho hồ cá koi

Vệ sinh đường ống thoát nước

Thiết kế thi công hồ cá koi Đà Lạt Lâm Đồng chúng tôi cho rằng mỗi một đường ống thoát nước nên có một ống thoát nước không được nối lại với nhau. Khi như vậy, lúc chúng ta làm vệ sinh từng đường ống thì đường ống sẽ sạch sẽ hơn. Trong trường hợp đường ống thoát nước quá nhỏ so với công suất của bộ phận bơm thì lượng nước đi qua hồ sẽ tĩnh. Và filter sẽ không kịp làm cho mực nước thấp dẫn đến làm cho bộ phận bơm bị hụt nước.

Tận hưởng Vẻ đẹp Tuyệt đẹp của Khu Vườn Nước Sân Sau Của Riêng Bạn

Hồ cá Koi, còn được gọi là “vườn nước” là một trong những tính năng bổ ích nhất mà bạn có thể thêm vào sân sau hoặc sân trong. Hãy tưởng tượng bước ra ngoài ngôi nhà của bạn vào ốc đảo ở sân sau của riêng bạn. Hoàn chỉnh với một khu vườn nước hoặc hồ cá koi tuyệt đẹp. Hãy ngồi xuống, thư giãn và tận hưởng khung cảnh êm dịu và âm thanh của nước chảy. Và những chú cá koi xinh đẹp. Cảm thấy sự quan tâm của thế giới trôi đi khi bạn tận hưởng ao sau sân sau của cá nhân mình!

Tận hưởng Vẻ đẹp Tuyệt đẹp của Khu Vườn Nước Sân Sau Của Riêng Bạn
Thiết kế thi công hồ cá koi Đà Lạt Lâm Đồng

Cảnh quan Hoàng Hải và ao hệ sinh thái có khả năng tự duy trì, cần rất ít bảo dưỡng. Và tạo cơ hội để nuôi cá koi làm vật nuôi mà không cần bảo dưỡng thường xuyên bể cá trong nhà. Cây trồng trong ao mang đến cho bạn cơ hội mở rộng tầm nhìn làm vườn của mình. Với những lựa chọn vượt ra ngoài các loại cây dã yên thảo và hoa hồng tiêu chuẩn. Những người yêu thích chim sẽ thích thú với nhiều loại bạn lông vũ mới đến sinh sống ở vùng nước.Hãy dành thời gian thư giãn thoải mái bên khu vườn nước của bạn với gia đình và bạn bè. Bạn sẽ thắc mắc tại sao mình lại đợi lâu như vậy để cải tạo sân vườn của mình. Bằng một khu vườn nước tuyệt đẹp!

Xem thêm  Hồ cá koi sân thượng

Thành phần của ao hệ sinh thái sân sau

Các ao trong hệ sinh thái hợp tác với Mẹ Thiên nhiên để cung cấp thức ăn. Nơi ở và sự an toàn cho các loài động vật hoang dã xung quanh nó. Nó cũng cung cấp một mảnh thiên đường hoàn toàn tự nhiên, ít bảo dưỡng. Mọi mảnh ghép của hệ sinh thái phải có mặt để có một hệ sinh thái thực sự. Loại bỏ một trong những yếu tố này. Và bạn đã có một hệ sinh thái không cân bằng.Kiểm tra những thứ bạn sẽ cần để có được ao hệ sinh thái của bạn ở trạng thái cân bằng hoàn hảo:

Skimmer (bộ lọc cơ học)

Sẽ không chỉ lọc trước nước và chứa máy bơm; Nó cũng sẽ làm trôi các mảnh vụn khỏi bề mặt nước. Để ngăn chặn sự tích tụ của các chất hữu cơ trên nền ao.

BioFalls® (bộ lọc sinh học)

Cung cấp diện tích bề mặt cho vi khuẩn có lợi sinh sống và loại bỏ các chất dinh dưỡng dư thừa trong nước.

Máy bơm 

Một hệ thống tuần hoàn hiệu quả sẽ giữ cho nước chuyển động và cung cấp lượng oxy cần thiết cho cá koi và cây trồng khỏe mạnh.

Đá và sỏi 

Cung cấp diện tích bề mặt lớn cho vi khuẩn có lợi phân hủy các chất dinh dưỡng dư thừa trong nước. Và các mảnh vụn hữu cơ hòa tan trên nền ao.

Cá 

Giảm việc bảo trì hồ cá koi khi chúng gặm cỏ dây và thức ăn dưới đáy ao. Koi cũng là vật nuôi rất thú vị, mang đến những giờ giải trí tự nhiên.

Thực vật 

Bộ lọc thực sự của Mẹ Thiên nhiên, thực vật rất tuyệt vời để tạo thêm nét đặc sắc cho ao bằng cách cung cấp màu sắc. Và kết cấu, nhưng từ góc độ lọc, chúng không ai sánh kịp. Phát triển từ các chất dinh dưỡng dư thừa trong ao và lấy đi nguồn thức ăn của tảo, các thực vật thủy sinh trong vườn nước. Được che phủ thích hợp, rất quan trọng đối với sức khỏe 

Một số mẫu hồ cá Koi đẹp 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *