Thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn Biên Hòa Đồng Nai

Thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn Biên Hòa Đồng Nai

Bạn đang có một mảnh đất rộng, bạn muốn biến một khoảng đất trống trở thành một mảnh sân vườn đẹp và hài hòa với căn nhà của minh. Hãy liên hệ với hocakoidep.vn để nhận được tư vấn thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn Biên Hòa Đồng Nai tốt nhất.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế và thi công sân vườn Đồng Nai
Thiết kế và thi công sân vườn Đồng Nai

Biến khu vườn của bạn thành một thứ gì đó đặc biệt

Trong những năm qua, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án xây dựng sân vườn. Và cảnh quan khu dân cư phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm của nhóm chúng tôi và quan hệ đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. Với các nhà thầu phụ khác nhau đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện nhiều loại dự án xây dựng sân vườn.

Xem thêm  Thi công tiểu cảnh sân vườn quận 11

Mỗi khu vườn là duy nhất và bất kể hình dạng hay kích thước. Nó có thể được chuyển đổi thành một không gian thú vị. Và yên tĩnh để thư giãn và nghỉ ngơi. Đối với một số khu vườn có lẽ để cho hoặc bán có thể chỉ cần dọn dẹp chung hoặc thiết kế bảo trì thấp. Các chủ nhà khác muốn Ví dụ, với các dự án sống không gian mở. Khách hàng của chúng tôi muốn có một khu vườn đẹp với tầm nhìn bao quát nhưng cũng muốn tối đa hóa tiềm năng của nó. Về không gian sử dụng, biến nó thành nơi lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi.

Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các dịch vụ xây dựng sân vườn và cảnh quan và đã liệt kê một số dự án quy mô lớn hơn. Tiếp theo là các dịch vụ xây dựng sân vườn nhỏ hơn.

Dự án xây sân vườn (lớn hơn)

Thiết kế & Xây dựng sân vườn (Hoàn thiện Trang thiết bị)

Một phòng vườn sẽ cung cấp thêm không gian sống trong khu vườn của bạn, cho dù đó là văn phòng tại nhà. Nơi đi chơi của thanh thiếu niên hay chỉ là một phòng bổ sung để thư giãn. Và thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của ngôi nhà chính. Chúng tôi có thể chăm sóc mọi thứ từ bắt đầu đến kết thúc.

Thiết kế & Xây dựng Mái che Vườn (Hoàn thiện Trang thiết bị)

Nếu bạn muốn một kết cấu vững chắc thay vì một nhà kho gỗ tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể xây dựng một nhà kho có kết cấu vững chắc với mái lợp mà bạn chọn, tất cả đều được cách nhiệt hoàn toàn. Chúng tôi chăm sóc mọi khía cạnh từ đầu đến cuối bao gồm điện, ánh sáng để lắp đặt giá đỡ v.v.

Xem thêm  Thi công tiểu cảnh sân vườn tại Củ Chi – Hóc Môn

Thiết kế & Xây dựng Dog Kennel (Cấu trúc cố định)

Dog Kennel bằng gỗ tiêu chuẩn có thể bị giới hạn về kích thước và độ thoải mái. Nếu bạn muốn cung cấp một ngôi nhà tiêu chuẩn cao lâu dài cho các chú chó của mình. Thì một cấu trúc kiên cố vĩnh viễn là lý tưởng. Chúng tôi xây dựng nhiều loại chuồng chó kết cấu vững chắc khác nhau là tường cách nhiệt, lát gạch. Hoặc tường hoàn toàn và thường lắp đặt cỏ nhân tạo chất lượng cao trên bề mặt sàn. Kiểu dáng có thể bao gồm nhiều kiểu mái khác nhau, cửa sổ, v.v.

Thiết kế và thi công sân vườn Đồng Nai
Thiết kế và thi công sân vườn Đồng Nai

Thiết kế & Cài đặt Sân

Tạo một sân trong đẹp trong khu vườn của bạn sẽ không chỉ tạo thêm không gian sống có thể sử dụng mà còn tạo ra một không gian bảo trì lâu dài cho việc giải trí và ăn uống. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm nguồn cung cấp các sản phẩm mà bạn lựa chọn và lắp đặt tương tự.

Thiết kế & lắp đặt sàn

Lắp đặt khu vực lát sàn có thể là một giải pháp thay thế cho lát và sân trong và cung cấp nền tảng hoàn hảo cho sinh hoạt và ăn uống ngoài trời. Chúng tôi làm việc với sàn gỗ tiêu chuẩn nhưng khuyên bạn nên sử dụng sàn composite. Chúng tôi có thể kết hợp chỗ ngồi thông minh vào thiết kế sàn của bạn.

Xem thêm  Thi công sân vườn Đắk Nông

Thiết kế và lắp đặt ao

Đặc điểm nước không chỉ tạo thêm sự thú vị cho khu vườn của bạn mà còn tạo ra một không gian thư giãn đáng yêu trong khu vườn của bạn. Chúng tôi có thể xây dựng kích thước và hình dạng ao mà bạn mong muốn với loại đá bạn chọn.

Hàng rào vườn & Tường ranh giới

Chúng tôi có thể giúp bạn chọn một hàng rào phù hợp với các yêu cầu cụ thể của khu vườn của bạn để đảm bảo nó không chỉ trông đẹp mà còn cung cấp cho bạn sự riêng tư và an ninh đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi có thể xây bằng gạch hoặc đá mà bạn chọn, ranh giới hoặc tường vườn.

Dự án xây dựng sân vườn (nhỏ hơn)

  • Nhà che xe đạp
  • Thùng chứa
  • Giường hoa và Đá
  • Nâng cao giường trồng cây
  • Trát tường ngoài

Cam kết khi lựa chọn dịch vụ của hocakoidep.vn

  1. Các mẫu sân vườn từ Á đến Âu
  2. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm
  3. Đội ngũ thi công năng động, và đầy nhiệt huyết
  4. Đảm bảo đẹp, bền, phù hợp, thân thiện
  5. Là doanh nghiệp đạt được niềm tin của khách hàng

Liên hệ tư vấn và báo giá

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Website: hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *