Thiết kế và thi công hồ cá koi quận 8

Thiết kế thi công hồ cá koi khu vực quận 8

Với sự duyên dáng và màu sắc tuyệt đẹp của cá koi, thật dễ dàng để biết lý do tại sao mọi người lại thích sở hữu một hồ cá Koi trong khu vườn của mình. Thiết kế và thi công hồ cá koi quận 8 đẹp trong vườn không những mang lại vẻ đẹp thanh bình, may mắn, sức khỏe. Và tài lộc mà còn mang vẻ đẹp thẩm mỹ riêng cho không gian nhà ở của gia chủ.

Các bài viết liên quan:

Quận 8 nằm ở đâu ?

Quận 8 là một quận của TP HCM nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị cũ (quận 5 và quận 6) và khu đô thị mới Nam Thành phố. Nên chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao. Có hệ thống giao thông khá phát triển ngày càng được cải thiện với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố qua quận 8 đến khu đô thị Nam Sài Gòn: Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Thế Hiển, đường Tạ Quang Bửu, đường An Dương Vương,…;

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi tại Biên Hòa Đồng Nai

  • Phía Đông giáp quận 4, quận 7.
  • Phía Tây giáp quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.
  • Phía Nam giáp huyện Bình Chánh.
  • Phía Bắc giáp quận 5, quận 6.

Nguồn gốc cá koi

Koi có nghĩa là Cá chép thông thường ở Nhật Bản, nhưng chúng khác xa với “thông thường”. Koi là loài cá cảnh đẹp, là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ hồ nào trên toàn thế giới. Có rất nhiều giống cá koi, phân biệt chủ yếu vào kích thước và màu sắc.Koi là loài cá thần kỳ. Chúng thay đổi màu sắc khi lớn lên và có thể tự hào với một loạt các hoa văn lung linh trên cơ thể của chúng. Một số có những mảng màu đen, chúng sẽ lớn dần lên khi cá trưởng thành. Các hoa văn hoặc màu đỏ có xu hướng sâu hơn thay vì lớn hơn. Một số có vảy, một số khác thì không. Và một số có ánh kim loại. Màu trắng sẽ bắt đầu như kem khi còn non và trở nên trắng hơn khi chúng trưởng thành. 

Nguồn gốc cá koi
Thiết kế và thi công hồ cá koi quận 8

Các họa tiết và màu sắc của cá koi non sẽ thay đổi trong 3 năm đầu đời của nó. Mặc dù nó có thể sống từ 20-30 năm, nhưng khi đạt đến năm thứ 3 đến năm thứ 4, nó sẽ ngừng thay đổi, nhưng sẽ không ngừng phát triển. Nếu bạn đầu tư vào một con koi có kích thước nhỏ dài khoảng 15cm, thì đó là một con non mà bạn có thể phát triển với chiều dài lên đến 50-60cm. Tuy nhiên, nó phát triển như thế nào phụ thuộc vào các tiêu chuẩn chăm sóc của chính bạn. Koi cần thức ăn dinh dưỡng. Họ cũng yêu cầu chất lượng nước phải sâu với dòng chảy và sục khí. Cá koi là loài cá xã hội và thích bầu bạn, vì vậy đừng chỉ nuôi riêng một con.

Xem thêm  Thi công hồ cá koi Long Thành Đồng Nai

Kiến thức cơ bản về cá koi cho mọi khu vực

Cá koi là một loại cá chép Amur nhiều màu sắc, lần đầu tiên được nuôi ở Nhật Bản với màu sắc và hoa văn độc đáo của chúng vào đầu những năm 1800. Được biết đến với sự chăm chỉ và có xu hướng phát triển nhanh chóng, Koi có thể sống hơn 50 năm và dài tới 4 feet, tùy thuộc vào môi trường sống của chúng. Do vẻ ngoài nổi bật của chúng, cá koi rất dễ bị những kẻ săn mồi. Gấu trúc, mèo và chim từ tất cả các vùng của Việt Nam có thể thấy những con cá này là một bữa ăn dễ dàng. Chúng tôi khuyến nghị rằng ao của bạn phải sâu ít nhất 4 feet để cá của bạn. Có đủ khả năng bảo vệ khỏi những sinh vật tò mò có thể chờ đợi ở bề mặt ao của bạn. Đảm bảo lắp đặt hồ cá koi của bạn ở nơi có thể nhìn thấy và nghe thấy. Vị trí này không chỉ giúp ngăn chặn những kẻ săn mồi gây rắc rối mà còn giúp nhắc nhở bạn kiểm tra. Và chăm sóc cá koi của mình thường xuyên.

Kiến thức cơ bản về cá koi cho mọi khu vực
Thiết kế và thi công hồ cá koi quận 8

Giữa thực vật và cá koi cần oxy, có thể khó cân bằng mức oxy trong ao của bạn. Cá koi cũng thích đào cây và ăn rễ của chúng, vì vậy điều quan trọng là phải xây dựng một hàng rào (như kệ trồng cây). Để ngăn cản việc ăn vặt trong khi cho cá koi của bạn tiếp cận với oxy. Máy khuấy nước, chẳng hạn như đài phun nước, máy tạo bọt và thác nước. Có thể giúp bổ sung oxy cho ao của bạn.Giống như tất cả các loài cá, koi có nguy cơ bị ký sinh trùng và nhiễm trùng. Đảm bảo cung cấp cho cá của bạn nước sạch, được khử clo. Thêm thuốc chống ký sinh trùng vào ao của bạn và duy trì chất lượng tổng thể của nước bằng một hệ thống lọc kiên cố. Tất cả những điều này, cùng với độ pH được duy trì. Sẽ đảm bảo rằng cá koi của bạn vẫn hạnh phúc và khỏe mạnh.

Xem thêm  Tiêu chuẩn nước nuôi cá koi

Chúng ta cần điểm qua những mẫu thiết kế và thi công hồ cá koi quận 8

"Thiết kế và thi công hồ cá koi quận 8
Thiết kế và thi công hồ cá koi quận 8

Liên hệ tư vấn và báo giá

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Website: hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *