Thiết kế thi công hồ cá koi Củ Chi

Trước khi có thể xây dựng một khu vườn nước cho bạn, chúng tôi cần biết bạn muốn loại nào. Vườn nước, cũng như các ao khác có thể có nhiều dạng khác nhau. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để chọn các cây thủy sinh. Và các tính năng bạn muốn thêm vào. Hai thành phần chính của một khu vườn nước đang hoạt động là cây cối và thác nước hoặc dòng suối. Thực vật cung cấp khả năng lọc trong khi thác nước. Hoặc dòng suối bổ sung thêm thông khí cho cá nhỏ và ngăn nước bị tù đọng.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế thi công Hồ cá koi Củ Chi là gì?

Xây dựng vườn nước bao gồm quy trình, thủ tục và kỹ thuật được sử dụng để xây dựng vườn nước. Trong khi ao thường chứa cá, vườn nước có xu hướng nhấn mạnh vào thực vật. Khi cá được thêm vào vườn nước, chúng hầu như luôn luôn là cá vàng. Lý do là vì các loài cá như koi hạn chế số lượng thực vật bạn có thể thêm vào. Vì chúng ăn nhiều loại thực vật. Koi cũng yêu cầu nhiều không gian hơn để phát triển. Một khu vườn nước được xây dựng trong khí hậu ôn hòa thường cần phải sâu tối thiểu hai feet. Các khu vườn nước được xây dựng ở các khu vực lạnh hơn yêu cầu độ sâu tối thiểu từ 3 đến 5 feet. Để tránh các vùng đóng băng trong mùa đông.

Xem thêm  Mẫu hồ cá koi đẹp ngoài trời

Một khía cạnh quan trọng khác của việc xây dựng một khu vườn nước là chọn vị trí chính xác. Chúng hoạt động tốt nhất khi ở gần nhà bạn. Và bạn nên chọn khu vực có thể ngắm ao quanh năm. Vườn nước sẽ thu hút nhiều loại động vật hoang dã khác nhau như bướm, chim, ếch và côn trùng. Khu vườn nước phải được xây dựng ở một vị trí mà nước mưa chảy tràn không phải là vấn đề. Vấn đề với nước mưa chảy tràn là nó có thể mang theo nhiều loại hóa chất. Và phân bón có thể gây hại cho nó (đặc biệt là ở New Jersey). Vườn nước cũng nên được đặt ở những nơi chúng sẽ nhận được từ bốn đến sáu giờ ánh sáng mặt trời mỗi ngày.

Tại sao bạn nên có một hồ cá koi Củ Chi?

Một khu vườn nước trông cầu kỳ chỉ có thể được thiết kế bởi một người chuyên nghiệp. Mặc dù bạn có thể tự mình làm tất cả công việc, có thời gian, chuyên môn, nhân viên, nguồn lực. Và kinh nghiệm để thiết kế một khu vườn nước ngoạn mục mà khó có thể tái tạo. Chúng ta có thể tạo ra những ao hồ và vườn nước. Trông không thể phân biệt được với những thứ được tìm thấy trong tự nhiên. Và một công việc như vậy đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm.

Hơn nữa, nhờ một chuyên gia thi công khu vườn nước của bạn sẽ giải phóng thời gian của bạn. Đồng thời loại bỏ căng thẳng và gánh nặng công việc. Sẽ đến từ việc cố gắng tự làm tất cả các công việc khó khăn. Dịch vụ xây dựng vườn nước của chúng tôi là tốt nhất cho những chuyên gia bận rộn. Những người muốn có một khu vườn nước. Nhưng không có thời gian hoặc không có nhu cầu để tự xây dựng nó.

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi quán cafe

Lý do bạn nên lựa chọn Cảnh Quan Hoàng Hải để xây hồ cá koi?

Miễn phí thiết kế 3D nếu sử dụng dịch vụ làm hồ cá tại Cảnh Quan Hoàng Hải

Thi công nhanh chóng, đội ngũ giàu kinh nghiệm

Tặng cá koi

Bảo hành, bảo trì dài hạn.

Tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *