Thi công tiểu cảnh sân vườn quận 11

Khi bắt tay vào một dự án tiểu cảnh sân vườn, chúng tôi luôn mong muốn thiết kế một dự án mang tính thẩm mỹ cho bạn với giá cả phải chăng và tiết kiệm chi phí trong khi vẫn duy trì chất lượng. chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, Cảnh Quan Hoàng Hải mong muốn khách hàng phải duyệt bản vẽ, thiết kế thi công, bảng giá thiết kế thi công sân vườn trước khi triển khai dự án.

thi công tiểu cảnh sân vườn quận 11 - hình 1

Ngoài việc mang đến những mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp, độc đáo và phù hợp nhất với mục tiêu thiết kế công trình cũng như sở thích của khách hàng, khâu thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn của chúng tôi cũng rất chú trọng. Quan tâm đến vấn đề giá cả, sao cho giá thành tối ưu nhất cho khách hàng, đồng thời giá cả phải đi đôi với chất lượng thiết kế. Vậy bảng giá dịch vụ xây dựng là gì? Làm sao để có bảng giá xây dựng chuẩn? Dưới đây là bảng giá do công ty Cảnh Quan Hoàng Hải chúng tôi cung cấp.

thi công tiểu cảnh sân vườn quận 11 - hình 2

Tham khảo: Bảng giá thi công tiểu cảnh sân vườn

Các bước thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn quận 11

Bước 1: Lập kế hoạch và thiết kế

Đầu tiên, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hiểu yêu cầu, mong muốn và ngân sách của bạn cho tiểu cảnh sân vườn.
Chúng tôi sẽ thăm và đo đạc sân vườn của bạn, xem xét vị trí, hình dạng và điều kiện tự nhiên của khu vực.
Dựa trên thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ tạo ra một kế hoạch thiết kế cho tiểu cảnh sân vườn của bạn, bao gồm các yếu tố như cây cỏ, hệ thống tưới, đèn chiếu sáng, hồ nước, đường đi, và các phần cảnh quan khác.
Bước 2: Chuẩn bị và làm sạch

Xem thêm  Thi công tiểu cảnh sân vườn quận 2

Trước khi bắt đầu thi công, chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch khu vực và loại bỏ các vật liệu không mong muốn như cây cỏ hoang dã, đá hoặc rác thải.
Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc chuẩn bị bổ sung như san lấp, đào đất hoặc di chuyển các cấu trúc hiện có.
Bước 3: Xây dựng cơ sở hạ tầng

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng cho tiểu cảnh sân vườn, bao gồm hệ thống tưới cây, hệ thống thoát nước và các hạng mục khác như hồ nước, hệ thống đèn chiếu sáng, sân chơi, và bức tường hoặc hàng rào nếu cần.
Bước 4: Cải tạo địa hình và trồng cây cỏ

Sau khi hoàn thành cơ sở hạ tầng, chúng tôi sẽ tiến hành cải tạo địa hình để tạo nên các mức độ, đường đi và vùng cây xanh cho tiểu cảnh.
Chúng tôi sẽ trồng cây cỏ, hoa, cây bụi và các loại thảm cỏ khác theo thiết kế đã được thống nhất.
Bước 5: Lắp đặt các yếu tố cảnh quan khác

Tiếp theo, chúng tôi sẽ lắp đặt các yếu tố cảnh quan khác như đá trang trí, ghế đá, bàn đá, tượng, bể cá, chậu hoa, và các phụ kiện khác tương thích với thiết kế của tiểu cảnh.
Bước 6: Hoàn thiện và bảo trì

Cuối cùng, chúng tôi sẽ hoàn thiện các chi tiết nhỏ, kiểm tra lại hệ thống và dọn dẹp khu vực.
Chúng tôi cũng có thể đề xuất các gói bảo trì và chăm sóc tiểu cảnh để đảm bảo sự tươi mới và sức sống lâu dài cho sân vườn của bạn.

Xem thêm  Thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn Biên Hòa Đồng Nai
thi công tiểu cảnh sân vườn quận 11 - hình 3

Quý khách đang tìm công ty thi công tiểu cảnh sân vườn quận 11 hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Hải qua thông tin bên dưới đây:

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *