Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn Tây Ninh

Hiện nay nhu cầu thi công tiểu cảnh sân vườn đang được nhiều gia đình cũng như cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn để tạo không gian xanh cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc ý tưởng thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn Tây Ninh hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Hải, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Các bài viết liên quan:

Cảnh quan Hoàng Hải chuyên: Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, hồ cá, hòn non bộ, tường đá, thác nước, tranh đá khô,… cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn, karaoke, nhà phố, công ty, biệt thự, villa, kho, xưởng, xí nghiệp,…

Phong thủy hòn non bộ theo cấu trúc nhà
Phong thủy hòn non bộ theo cấu trúc nhà

Thi công tiểu cảnh sân vườn Tây Ninh

Đối với các dự án cảnh quan tiểu cảnh lớn, một tỷ lệ giá trị đáng kể được tạo ra trong giai đoạn thiết kế. Đây là lúc các quyết định lớn được đưa ra về dự án của bạn sẽ mang lại kết quả có tác động cao mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế và xây dựng đầy đủ, bắt đầu bằng tư vấn ban đầu miễn phí, sau đó, có điều kiện theo hướng dẫn của bạn, bằng một cuộc khảo sát được đo lường chi tiết. Sau đó, các bản vẽ, lịch trình công việc và thông số kỹ thuật vật liệu được tạo ra để bạn xem xét và phản hồi. Chỉ khi bạn hoàn toàn hài lòng với các thông số kỹ thuật, chúng tôi mới tiến hành công việc tận nơi. Ở mỗi bước, bạn sẽ tham gia, để phản hồi, phê duyệt và phát triển các kế hoạch.

Xem thêm  Thi công tiểu cảnh sân vườn quận Bình Tân

Trong nhiều trường hợp, cảnh quan tiểu cảnh là một phần của một dự án có quy mô rộng hơn, nơi mà tất cả các thông số kỹ thuật và bản vẽ đã được tạo trước bởi kiến ​​trúc sư của bạn. Cảnh quan Hoàng Hải sẵn sàng làm việc theo yêu cầu của bạn, sau khi đánh giá ban đầu và thảo luận về tính khả thi. Công việc của chúng tôi bắt đầu từ việc thiết lập và giải phóng mặt bằng, đánh dấu từ bản vẽ của bạn, sau đó chúng tôi tiến hành phân loại, thoát nước, san lấp mặt bằng và công việc tạo cảnh quan theo thông số kỹ thuật của bạn. Từ những thứ khó khăn dưới lòng đất như nền móng sâu và công việc thoát nước, tường chắn và nền móng, đến những bức tường, cổng, đường vào, lối đi và ổ đĩa, lát nền, hồ cá koi và các tính năng nước, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cảnh quan khắt khe nhất của bạn!

Tiểu cảnh sân vườn - hồ cá koi
Tiểu cảnh sân vườn – hồ cá koi

Có lẽ bạn đang xây dựng một phần mở rộng và tu sửa khu vườn cùng một lúc? Hoặc bạn đang tiến hành một công trình mới mà cảnh quan của khu vực cộng với hệ thống thoát nước và nền đất đều thuộc cùng một giai đoạn dự án?Có thể cung cấp dịch vụ hoàn thiện công trình nền, hệ thống thoát nước và đặt nền móng theo thông số kỹ thuật của bạn. Vẫn tốt hơn – khi công việc xây dựng hoàn tất chúng ta có thể quay lại và tiến hành trang trí sân vườn để hoàn thành công việc!

Hòn non bộ tiểu cảnh khô
Hòn non bộ tiểu cảnh khô

Các hạng mục trong thi công tiểu cảnh sân vườn

Hạng mục nhà vườn: bát giác, lục giác, vuông…

Chòi nghỉ hay còn gọi là chòi nghỉ chân là yếu tố chính không thể thiếu trong thiết kế cảnh quan của sân vườn. Tùy theo nhu cầu mà gia chủ có thể sử dụng những chất liệu khác nhau để làm cabin. Có thể làm bằng sắt, bê tông hoặc mộc mạc bằng tre, gỗ, nứa. Ngoài ra, tùy thuộc vào sở thích của khu vườn và cảnh quan chung, thiết kế của chòi nghỉ là hình tròn, hình tam giác hoặc hình lục giác.

Xem thêm  Thi công tiểu cảnh sân vườn Bà Rịa Vũng Tàu

Gian nhà là nơi để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi khi đi dạo trong vườn. Bạn cũng có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ trái cây và đồ uống vào mỗi buổi chiều lộng gió mát mẻ. Quan trọng hơn, chòi nghỉ chân là điểm nhấn nổi bật trong khu sân vườn.

Hạng mục công trình tạo điểm nhấn cho sân vườn có tiểu cảnh thác nước, hồ cá Koi

Tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, bạn quyết định loại hồ bạn muốn xây dựng. Để có một hồ cá koi sẽ phải tốn khá nhiều chi phí. Nhưng hiệu ứng nó tạo ra rất thú vị. Ngoài ý nghĩa phong thủy. Khi nhìn đàn cá tung tăng bơi lội, bạn sẽ thấy cuộc sống bớt nhọc nhằn hơn. Đặc biệt đối với những nhà có mạng thủy hay ống nước thì một bể cá cảnh trong sân vườn sẽ giúp tăng vượng khí cho gia chủ.

Hạng mục lối đi trong sân vườn

Lối đi là một trong 5 yếu tố chính của thiết kế cảnh quan sân vườn có thể được tạo nên từ những viên đá nhỏ đổ dày xếp chồng lên nhau. Cũng có thể làm từ đá cuội với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Nó cũng có thể được làm bằng bê tông với nhiều hình dạng khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể tận dụng những viên gạch vỡ trong quá trình xây nhà và tạo thành lối đi. Có nhiều lựa chọn cho bạn nhưng vườn phải có lối đi để tránh trơn trượt. Nó còn giúp làm đẹp cảnh quan sân vườn.

Xem thêm  Thi công tiểu cảnh quán cà phê

Vật tạo điểm nhấn trong sân vườn bằng cây tùng

Để tạo điểm nhấn cho khu vườn, các nhà thiết kế thường sử dụng các loại cây lá kim hoặc thông. Vì tùng là loài cây đại diện cho khí chất của nam nhi. Loại cây này tượng trưng cho sự trường thọ. Ngoài ra, loại cây này có sức sống rất mãnh liệt, dễ trồng, dễ sống. Cây thông La Hán đặc biệt còn có tác dụng xua đuổi tà khí, giúp bảo vệ gia đình đồng thời mang lại nhiều may mắn.

Chủng loại cây hoa leo, cây leo lối đi, nơi nghỉ ngơi

Giàn hoa có thể làm bằng sắt, tre, nứa, gỗ hoặc bê tông. Điều này tùy thuộc vào sở thích của gia chủ, tuy nhiên một sân vườn đẹp hợp phong thủy là điều không thể thiếu. Bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn khi vừa đi dạo trong vườn vừa ngắm nhìn những bông hoa.

Và ngoài các dạng chòi nghỉ ra thì còn lại là các dạng chòi nghỉ bát giác, lục giác, vuông và có mái che. Các điểm nghỉ ngơi sử dụng mái che phía trên giàn hoa leo cũng là một phương án thiết kế tuyệt vời. Hãy tưởng tượng, khi bạn ngồi nghỉ ngơi và ngắm nhìn những bông hoa rực rỡ sắc màu, bạn sẽ cảm thấy thật thơ mộng, giàu sức sống. Sự xuất hiện của những giàn hoa sẽ giúp khu vườn có thêm điểm nhấn và trở nên sinh động hơn. Và vì yếu tố chính của thiết kế sân vườn là giàn hoa leo nên không gian thiên nhiên nhà bạn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều…

Tiểu cảnh sân vườn hồ cá
Tiểu cảnh sân vườn hồ cá

Lý do lựa chọn dịch vụ của Cảnh Quan Hoàng Hải

  1. Mang đến các ý tưởng về mặt công trình sáng tạo, thiết kế độc đáo, hình ảnh mới lạ
  2. Đảm bảo đầy đủ về chất lượng công trình đạt chất lượng chuẩn cao
  3. Hoàn thành tiến độ kịp thời
  4. Khai thác phong thủy
  5. Đặt khách hàng lên hàng đầu.
Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn Tây Ninh
Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn Tây Ninh

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Website: hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *