Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn Tây Ninh

Hiện nay nhu cầu thi công tiểu cảnh sân vườn đang được nhiều gia đình cũng như cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn để tạo không gian xanh cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc ý tưởng thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn Tây Ninh hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Hải, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Các bài viết liên quan:

Cảnh quan Hoàng Hải chuyên: Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, hồ cá, hòn non bộ, tường đá, thác nước, tranh đá khô,… quán cafe, nhà hàng, khách sạn, karaoke, nhà phố, công ty, biệt thự, villa, kho, xưởng, xí nghiệp,…

Phong thủy hòn non bộ theo cấu trúc nhà
Phong thủy hòn non bộ theo cấu trúc nhà

Thi công tiểu cảnh sân vườn Tây Ninh

Đối với các dự án cảnh quan tiểu cảnh lớn, một tỷ lệ giá trị đáng kể được tạo ra trong giai đoạn thiết kế. Đây là lúc các quyết định lớn được đưa ra về dự án của bạn sẽ mang lại kết quả có tác động cao mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế và xây dựng đầy đủ, bắt đầu bằng tư vấn ban đầu miễn phí, sau đó, có điều kiện theo hướng dẫn của bạn, bằng một cuộc khảo sát được đo lường chi tiết. Sau đó, các bản vẽ, lịch trình công việc và thông số kỹ thuật vật liệu được tạo ra để bạn xem xét và phản hồi. Chỉ khi bạn hoàn toàn hài lòng với các thông số kỹ thuật, chúng tôi mới tiến hành công việc tận nơi. Ở mỗi bước, bạn sẽ tham gia, để phản hồi, phê duyệt và phát triển các kế hoạch.

Xem thêm  Tiểu cảnh sân vườn đẹp và những lưu ý khi thiết kế thi công

Trong nhiều trường hợp, cảnh quan tiểu cảnh là một phần của một dự án có quy mô rộng hơn, nơi mà tất cả các thông số kỹ thuật và bản vẽ đã được tạo trước bởi kiến ​​trúc sư của bạn. Cảnh quan Hoàng Hải sẵn sàng làm việc theo yêu cầu của bạn, sau khi đánh giá ban đầu và thảo luận về tính khả thi. Công việc của chúng tôi bắt đầu từ việc thiết lập và giải phóng mặt bằng, đánh dấu từ bản vẽ của bạn, sau đó chúng tôi tiến hành phân loại, thoát nước, san lấp mặt bằng và công việc tạo cảnh quan theo thông số kỹ thuật của bạn. Từ những thứ khó khăn dưới lòng đất như nền móng sâu và công việc thoát nước, tường chắn và nền móng, đến những bức tường, cổng, đường vào, lối đi và ổ đĩa, lát nền, hồ cá koi và các tính năng nước, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cảnh quan khắt khe nhất của bạn!

Tiểu cảnh sân vườn - hồ cá koi
Tiểu cảnh sân vườn – hồ cá koi

Có lẽ bạn đang xây dựng một phần mở rộng và tu sửa khu vườn cùng một lúc? Hoặc bạn đang tiến hành một công trình mới mà cảnh quan của khu vực cộng với hệ thống thoát nước và nền đất đều thuộc cùng một giai đoạn dự án?Ccó thể cung cấp dịch vụ hoàn thiện công trình nền, hệ thống thoát nước và đặt nền móng theo thông số kỹ thuật của bạn. Vẫn tốt hơn – khi công việc xây dựng hoàn tất chúng ta có thể quay lại và tiến hành trang trí sân vườn để hoàn thành công việc!

Hòn non bộ tiểu cảnh khô
Hòn non bộ tiểu cảnh khô

Các dịch vụ trong xây dựng tiểu cảnh

Tạo cấu trúc và hình thức trong không gian ngoài trời của bạn, đặc biệt chú ý đến từng chi tiết.

Xem thêm  Thi công tiểu cảnh sân vườn tại Thủ Đức

Hình dạng cảnh quan cứng là những gì tạo ra hình thức và cấu trúc khu vườn của bạn. Từ giàn che đến lát nền, hàng rào đến đài phun nước, cảnh quan cứng tạo cơ sở để các yếu tố mềm hơn, chẳng hạn như hoa và cây bụi, có thể thực hiện.

Các dịch vụ cảnh quan & sân vườn của chúng tôi đảm bảo chất lượng tay nghề cao và sự quan tâm sâu sắc đến từng chi tiết, đảm bảo rằng mọi công việc đều được thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi có kỹ năng và kinh nghiệm xây dựng bất kỳ yêu cầu cảnh quan nào của bạn, làm việc trực tiếp với bạn hoặc với một nhà thiết kế.

Tiểu cảnh sân vườn hồ cá
Tiểu cảnh sân vườn hồ cá

Lý do lựa chọn dịch vụ của Cảnh Quan Hoàng Hải

  1. Mang đến các ý tưởng về mặt công trình sáng tạo, thiết kế độc đáo, hình ảnh mới lạ
  2. Đảm bảo đầy đủ về chất lượng công trình đạt chất lượng chuẩn cao
  3. Hoàn thành tiến độ kịp thời
  4. Khai thác phong thủy
  5. Đặt khách hàng lên hàng đầu.
Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn Tây Ninh
Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn Tây Ninh

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Website: hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *