Thi công tiểu cảnh sân vườn tại Bình Phước

Đội ngũ thi công Thi công tiểu cảnh sân vườn Bình Phước giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ xây dựng sân vườn nào. Từ viền sân vườn đến sân vườn đến nhà che sân vườn. Dù yêu cầu xây dựng sân vườn của bạn là gì, chúng tôi đều có kinh nghiệm để đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng.

Mẫu sân vườn biệt thự hiện đại 05

Hơn 20 năm kinh nghiệm

Định giá xây dựng sân vườn dựa trên những gì bạn yêu cầu và những gì bạn phải bỏ ra. Chúng tôi may mắn có thể đúc kết kinh nghiệm hơn 20 năm. Để cung cấp cho bạn giá trị đồng tiền tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia cảnh quan giàu kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm và vật liệu tự nhiên chất lượng cao nhất hiện có.

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi là công ty 100% vốn của Hoàng Hải đã chăm sóc khu vườn của mọi người trong hơn 25 năm. Chúng tôi có một đội ngũ tận tâm sẽ làm việc chặt chẽ với bạn. Để biến khu vườn mơ ước của bạn thành hiện thực.

Nếu bạn muốn thảo luận về dự án cảnh quan của mình. Chỉ cần điền vào biểu mẫu “Get In Touch” trên trang này và chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Ngoài ra, hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi  để nhận được tư vấn tốt nhất.

Các dịch vụ thi công sân vườn của Tiểu cảnh sân vườn Bình Phước

Đường lái xe

Quyết định phải làm gì với đường lái xe của bạn có thể khiến bạn bối rối. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường như bê tông, đường băng, sỏi và đá lát, thật khó để biết bắt đầu từ đâu!

Xem thêm  Tiểu cảnh sân vườn đẹp và những lưu ý khi thiết kế thi công

Đó là nơi chúng tôi đến. Hơn 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Và biến con đường lái xe của bạn thành một điều gì đó thực sự đặc biệt.

Chúng tôi không chỉ thực hiện công việc, mà chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên về thiết kế, bố trí và tất cả các khía cạnh kỹ thuật của dự án.

Mỗi ngôi nhà là duy nhất và chúng tôi làm mọi thứ. Để đảm bảo rằng con đường lái xe của bạn là duy nhất dành cho bạn. Hãy xem bộ sưu tập của chúng tôi bên dưới để xem tác phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi muốn thảo luận về dự án của bạn. Vì vậy, để liên hệ, hãy điền vào biểu mẫu bên dưới và một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Góc vườn đẹp

Sân vườn hồ cá biệt thự
Sân vườn hồ cá biệt thự

Có các góc cạnh sạch sẽ và chắc chắn trong khu vườn của bạn sẽ mang lại cho bạn cảm giác rộng rãi và thoải mái. Dù là cạnh thẳng hay cong, chúng tôi đều có thể tư vấn và thực hiện công việc với chất lượng cao.

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh áp dụng các đường viền hoàn thiện cho những khu vườn như của bạn. Chúng tôi có thể biến khu vườn mơ ước của bạn thành hiện thực.

Kiểm tra bộ sưu tập của chúng tôi bên dưới để xem tác phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi muốn thảo luận về dự án của bạn. Vì vậy, để liên hệ, hãy điền vào biểu mẫu bên dưới và một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm  Tiểu cảnh sân vườn tại TPHCM

Đường đi & bước trong vườn

Các bậc thang và lối đi trong vườn thực sự giúp truyền tải cá tính và đặc điểm vào khu vườn của bạn. Khu vườn của bạn có được lợi khi có lối đi rõ ràng không? Ở các cấp độ khác nhau được liên kết với các bậc thang?

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm giúp biến khu vườn mơ ước của bạn thành hiện thực.

Kiểm tra bộ sưu tập của chúng tôi bên dưới để xem tác phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi muốn thảo luận về dự án của bạn, vì vậy, để liên hệ, hãy điền vào biểu mẫu bên dưới. Và một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Đèn sân vườn lối đi

Sân vườn

Thiết kế không gian sống ngoài trời của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Khu vực tiếp khách nên ở đâu? Bạn muốn sỏi hay sa thạch hay bê tông?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với các chủ sở hữu ngôi nhà để cải tạo khu vườn của họ, chúng tôi có thể hiểu những thất vọng của bạn.

Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn, lắng nghe ý tưởng và ước mơ của bạn và giúp biến chúng thành hiện thực. Chúng tôi tư vấn từng bước trong ngày. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng thảo luận về dự án sân vườn của bạn ngay hôm nay.

Gravelling / Pebble

Tài sản của bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ một con đường lái xe đầy sỏi.

Đường lái xe bằng đá sỏi có độ bền cao và sẽ tồn tại suốt đời nếu được bảo dưỡng thích hợp. Với tông màu tự nhiên từ đường lái xe bằng đá cuội. Nó có khả năng hoạt động tốt với ngoại thất ngôi nhà của bạn.

Xem thêm  Thiết kế và thi công sân vườn Đồng Nai

Tường ốp đá tự nhiên

Các bức tường ốp đá của Tiểu cảnh sân vườn Bình Phước mô phỏng đá tự nhiên. Để mang lại cho các bức tường sân vườn của bạn vẻ ngoài của đá tự nhiên.

Chúng tôi có nhiều loại đá hoàn thiện phù hợp với khu vườn của bạn.

Kiểm tra bộ sưu tập của chúng tôi bên dưới để xem tác phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi muốn thảo luận về dự án của bạn. Vì vậy, để liên hệ, hãy điền vào biểu mẫu bên dưới và một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Chỗ ngồi sân vườn 

Chỗ ngồi được nâng cao xung quanh khu vườn vừa là một tính năng đẹp. Và rất thiết thực để giữ lại các bồn hoa được nâng cao. Đặc biệt là trong các khu vườn nơi không gian là một vấn đề.

Cam kết của Cảnh Quan Hoàng Hải

  1. Công trình đẹp, đa dạng và hiện đại
  2. Chất lượng tốt, thời gian dài
  3. Đảm bảo đáp ứng về tiến độ thi công
  4. kiến thức về mặt phong thủy đảm bảo
  5. Khách hàng là yếu tố hàng đầu
Hồ cá koi biệt thự đẹp

Đảm bảo trọn đời

Vấn đề phổ biến nhất làm hỏng một ao mới là rò rỉ. Vì vậy, lót ao của chúng tôi được bảo hành suốt đời. Nếu nó bị rò rỉ, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ đến ngay để khắc phục miễn phí cho bạn.

Bảo dưỡng ao nuôi

Tiểu cảnh sân vườn Bình Phước chúng tôi cung cấp nhiều gói bảo dưỡng khác nhau để phục vụ cho từng ao. Đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc làm sạch ao hoặc các bộ lọc bị lỗi nữa.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Website: hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.