Thi công hồ cá koi Đắk Nông

Đơn vị thi công hồ cá Koi tại Đắk Nông là dịch vụ của công ty thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn Hoàng Hải. Chúng tôi Là công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công hồ cá koi, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một hồ cá koi đẹp, đúng phong thủy.

thi công hồ cá koi đắk nông 01

Thiết kế và thi công hồ cá Koi Đắk Nông

Khi thiết kế thi công hồ cá Koi tại Đắk Nông cần chú ý đến hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc nước hồ cá koi là một phần rất quan trọng trong việc tạo ra môi trường nước ổn định để cá koi của bạn có thể khỏe mạnh và phát triển tốt. Các bộ phận của hệ thống hồ cá koi là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Thiết kế bộ phận hút của hồ cá koi: Nhờ bộ phận hút nên đáy hồ cá koi luôn sạch sẽ, nhờ đó gia chủ không cần phải vệ sinh đáy hồ vì toàn bộ phân, thức ăn còn sót lại đã được hút hết vào ngăn lắng này.

Thiết kế bộ phận đẩy nước hồ cá Koi: Vai trò chủ yếu của bộ phận này là tạo ra luồng nước trong hồ cá Koi, chức năng của bộ phận này mang lại lượng oxy ổn định giúp cho những chú cá Koi ở trong hồ được khỏe mạnh.

Xem thêm  Thi công hồ cá koi tại Bình Phước

Thiết kế hệ thống chống tràn: Đây là phần khá quan trọng vì nó giúp chống tràn và ngăn cá Koi có thể thoát ra ngoài.

Phần thoát nước/xả của hồ cá Koi: Liên quan đến việc thoát nước ao và chất bẩn do cá thải ra trong suốt cuộc đời của chúng. Đây là bộ phận quan trọng của bộ lọc cho phép người nuôi làm sạch hồ cá.

Lưu ý khi thiết kế và thi công hồ cá Koi: Trước khi xây hồ cá Koi bạn hãy tính toán kỹ các hạng mục trên để tránh phải cải tạo lại hồ cá sau khi hoàn thiện và nuôi cá. Thiết kế hồ cá Koi tại Đắk Nông đòi hỏi phải thiết kế hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn để cá Koi có môi trường sống sạch và phát triển mạnh.

Chi phí xây dựng hồ cá koi hết bao nhiêu?

Nhiều người muốn có một hồ cá koi trong sân vườn nhưng lại không biết chi phí lắp đặt một hồ cá koi ở Đắk Nông là bao nhiêu, chi phí bao gồm những gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Chi phí xây dựng hồ cá Koi ở khu vực Đắk Nông rất khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Các loại vật liệu làm hồ cá koi.

Dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế và xây dựng hồ cá koi hoặc đơn giản là thi công một hạng mục nào đó.

Xem thêm  Thiết kế và thi công hồ cá koi quận 5

Xây dựng toàn bộ hồ cá koi hoặc chỉ xây dựng đường ống, bộ lọc, máy thổi oxy, hệ thống đèn UV, đá trang trí, v.v.

Thời gian thực hiện dự án, tiến độ xây dựng.

Diện tích và thể tích của hồ cá koi cũng ảnh hưởng đến chi phí.

Công ty thiết kế hồ cá Koi tại Đắk Nông, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp dựa trên tất cả các yếu tố trên trước khi ký hợp đồng với quý khách. Chúng tôi đảm bảo thi công với chất lượng tốt nhất và chi phí rẻ nhất để khách hàng có thể có hồ cá Koi chất lượng, theo yêu cầu của khách hàng.

Hình dáng thiết kế và thi công hồ cá Koi

Công ty thiết kế hồ cá koi tại Đắk Nông tư vấn cho khách hàng về hình dáng hồ cá koi

Trên thực tế, có rất nhiều mẫu hồ cá koi khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy theo sở thích của gia chủ, không gian thiết kế bể, concept, yếu tố phong thủy,… mà hãy lựa chọn hình dáng phù hợp nhất cho mình. Dưới đây, Cảnh Quan Hoàng Hải chia sẻ một số mẫu hồ cá koi được ưa chuộng nhất:

– Hồ cá Koi thiết kế hình dáng tự do: Loại hồ này thường được các gia chủ ưa chuộng sự khác biệt và muốn tạo nét độc đáo cho riêng mình mà vẫn tận dụng được không gian sân vườn còn lại.

Xem thêm  Quy tắc phong thủy trước khi xây dựng hồ cá koi

– Hồ cá koi hình chữ nhật: Loại hồ này khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn vì phù hợp với diện tích và tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Đồng thời, loại hồ này mang lại không gian thoải mái cho cá bơi dọc theo chiều dài của nó.

– Hồ cá koi hình trái tim: Loại hồ này thường được xây ở góc sân vườn để tận dụng không gian và tạo không gian để đặt bàn ghế, trồng cây…

– Hồ cá Koi hình tròn: Loại hồ này thường được xây dựng ở những gia đình có diện tích nhỏ.

Hồ cá koi Đắk Nông đẹp

Quý khách và các bạn đang tìm đơn vị thi công hồ cá koi tại Đắk Nông, hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Hải qua thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *