Hồ cá koi phong thủy

Hồ Cá Koi Phong Thủy là vật trang trí mang vẻ đẹp của thiên nhiên và có công dụng rất cao trong phong thủy mang lại may mắn và thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, kiểu dáng, số lượng và vị trí đặt bể cá chép phong thủy rất quan trọng.

Thiết kế và chọn vị trí cũng như hướng của Hồ cá Koi phong thủy theo các chuyên gia tại Cảnh Quan Hoàng Hải!

Tiêu chuẩn phong thủy hồ cá

Còn một hồ cá chép được gọi là Phong thủy thì sao? Và bạn nên tạo một hồ cá chép như thế nào để vừa hợp phong thủy lại vừa mang lại may mắn?

Cân bằng ngũ hành

Hồ Cá Koi Phong Thủy là hồ cá cân bằng ngũ hành. Sự xuất hiện đầy đủ của ngũ hành là do tác dụng bổ trợ mang lại sinh khí dồi dào cho gia chủ khi xây dựng bể cá trong khuôn viên nhà.

Nó có các yếu tố sau: Năng lượng nước luôn bình lặng và được hình thành từ nước của bể cá. Tuy nhiên, cần phải giữ nước trong bể luôn sạch sẽ để tránh tà khí bùng phát.

Khi xây dựng một bể cá, chắc chắn bạn sẽ trang trí bể cá của mình bằng đá, sỏi, v.v. Nó là một khoáng chất trong đá và cát tạo ra năng lượng của trái đất. Chúng đại diện cho sự ổn định và bền vững.

Tiểu cảnh thác nước hồ koi

Ngược lại, chính năng lượng mộc lại tượng trưng cho sự phát triển được hình thành và thăng hoa mạnh mẽ từ các loại cây thủy sinh của hồ điệp.

Xem thêm  Thi công hồ cá koi tại Tiền Giang

Năng lượng của lửa là màu sắc của cá và hệ thống ánh sáng.

Năng lượng kim là nguyên liệu tạo nên một bể cá, và năng lượng kim cũng có thể được hình thành từ màu sắc của cá trong bể cá. Liên hệ ngay với Cảnh Quan Hoàng Hải theo số điện thoại 0973563068 để được tư vấn thêm về việc xây hồ thủy sinh hợp cả ngũ hành.

Vị trí hồ cá phong thủy

Ngoài việc đảm bảo các yếu tố ngũ hành, Phong thủy Hồ cá cần phải đảm bảo vị trí đặt bể cá.

Tuy nhiên, vị trí đặt cũng tùy thuộc vào chòm sao của mỗi người, nhưng có một số vị trí “đắc địa” trong nhà có thể giúp điều chỉnh bóng râm, ánh nắng khi đặt bể cá chép và mang lại nhiều may mắn nữa đấy. Sự thịnh vượng của chủ sở hữu.

Theo một số hướng Phong thủy như:

Trong đó, bể cá chép đặt ở hướng Đông Nam là lý tưởng nhất (hướng Đông Nam là yếu tố cây cối tượng trưng cho sự may mắn, bể cá (yếu tố Thủy) làm vượng khí) mang lại vượng khí, sinh khí dồi dào … Đối với ngôi nhà.

Ngoài ra, khi đặt ở hướng Bắc (Cung Quan đá) hoặc hướng Đông Bắc, nó hỗ trợ cho sự nghiệp hướng Đông giúp tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Muốn chặn nguồn khí âm, biến hung thành cát thì cần đặt Hồ Cá Koi Phong Thủy ở sai hướng hoặc dưới xà nhà để giải tỏa áp lực cho gia đình.

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi Long An

Và bạn nên nuôi cá màu đen vì nó có tác dụng hút khí xấu. Nếu bạn không thể thả nhiều cá vào bể cá của mình, bạn sẽ cần thả một con cá màu vàng và một con màu đen (bạn có thể thả cá màu vàng và đen, có diện tích cơ thể lớn hơn các màu khác). Gia chủ cần lưu ý hồ phải luôn sạch sẽ để tránh tà khí bùng phát.

Phải nằm dọc theo cửa trước. Theo các Thầy Phong Thủy, đó là một hướng tốt cho Phong Thủy.

Những nơi tránh đặt hồ cá koi

Để đảm bảo phong thủy của ngôi nhà với bể cá, bạn nên tránh những hướng dẫn sau đây khi xây bể cá.

Hồ cá koi mini bên hông nhà
Hồ cá koi mini bên hông nhà

Không đặt nó ngay bên ngoài cửa ra vào, gần trần nhà hoặc đối diện với bếp. Đây là những điểm cấm kỵ của Phong thủy.

Không bao giờ đặt bể cá gần nơi thờ cúng hoặc tượng ba tuổi. Phong thủy phạm vào điều cấm kỵ “Trời đổ nước”. Ngoài ra, không nên đặt bể cá phong thủy dưới phòng ngủ, phòng bếp để tránh những vận khí không mong muốn.

 Hình dáng hồ cá chép và kích thước hồ cá chép phong thủy:

  • Hình lục giác (5 yếu tố tượng trưng cho nước) Có.
  • Chọn hình tròn (ngôi sao năm cánh ở giữa, kim sinh thủy) rất tốt.
  • Hình chữ nhật (ngũ hành tượng trưng cho mộc) tương sinh nên chọn.
  • Hình vuông (ngũ hành tượng trưng cho thổ) thổ khắc thủy không nên.
  • Không nên có những hình có góc nhọn (tam giác, ngũ giác,… ngũ hành tượng trưng cho hành hỏa).
Xem thêm  Kỹ thuật xây hồ cá koi đúng chuẩn

=====>Ngày nay, bể cá cảnh được ưa chuộng nhất là bể cá hình chữ nhật, hình tròn, đặc biệt là những thiết kế bể cá hình quả thận.

Một số lưu ý về kích thước của bể cá

Để đảm bảo yếu tố phong thủy trọn vẹn, chúng ta cần lưu ý đến một số yếu tố về kích thước, chẳng hạn như:

  • Không được quá lớn so với phòng khách. Khí bị “nhân khí” tích tụ làm tăng độ ẩm trong phòng và ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Bể cá quá cao có thể gây ra “lũ lụt” – Bể cá cao ngang đầu người. Bể đặt trên bàn khách ngang với đầu người … là cách xấu làm tổn thương gia chủ.

Nước đổ từ trên cao xuống để sở hữu một bể cá Phong Thủy với đầy đủ các yếu tố Phong Thủy mà nguồn nước luôn luân chuyển liên tục. Dễ dàng làm sạch với máy lọc nước và hệ thống đèn LED sáng, đây là kích thước hoàn hảo để đặt ở mọi ngóc ngách trong nhà bạn. Hồ Cá Koi Phong Thủy được thiết kế thẩm mỹ, sang trọng nhưng cũng hài hòa và tự nhiên.

Liên hệ tư vấn làm hồ cá koi phong thủy

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.