Thi công hồ cá koi Long Thành Đồng Nai

Việc thi công hồ cá koi phong thủy hiện đại đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Không chỉ mang lại tài lộc, nhiều ý nghĩa về phong thủy mà còn là nét truyền thống tạo nên nét độc đáo và tinh tế hơn trong kiến ​​trúc hiện đại, đặc biệt là thi công hồ cá koi tại Long Thành Đồng Nai. Hiện nay trên địa bàn Đồng Nai nói chung và Long Thành nói riêng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công sân vườn, thiết kế hồ cá koi nên việc tìm hiểu những tiêu chuẩn để có thể tạo nên một không gian sân vườn đẹp là điều vô cùng cần thiết. Cảnh Quan Hoàng Hải là công ty cung cấp dịch vụ này trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

hồ cá koi long thành đồng nai 011120221

Những tiêu chí bạn cần biết để xây dựng một hồ cá koi cơ bản bao gồm

Vị trí phong thủy

Vị trí phong thủy đặt hồ cá koi là yếu tố rất quan trọng đầu tiên, vì cá koi được cho là có nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Xây dựng bể cá đúng hướng có thể mang lại vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, hướng đặt bể cá, bề mặt bể cá cũng ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống của cá. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn và thi công hồ cá koi tại Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác, hãy tin tưởng để chúng tôi giúp bạn tạo ra một thiết kế đảm bảo đầy đủ các yếu tố phong thủy khiến gia chủ hài lòng.

Xem thêm  Cách nuôi cá koi không bị chết
hồ cá koi long thành đồng nai 011120223

Kích thước tối thiểu và lý tưởng

Vì không gian của mỗi gia chủ khác nhau nên chúng tôi sẽ xây dựng một bể cá koi có kích thước tương ứng theo diện tích. Vì vậy, nếu không gian sân vườn hạn chế hoặc nhiều trường hợp khác, gia chủ cần biết kích thước tối thiểu có thể làm hồ nuôi cá.

Vì vậy, độ sâu lý tưởng của bể cá koi chung là 0,8m đến 1,2m, nơi nông nhất cũng cần sâu 0,4m. Nếu bạn định nuôi cá lâu dài hoặc nuôi cá lớn thì độ sâu của bể cá cần đảm bảo trên 1m. Ngoài ra, hồ cá nên được xây dựng ở độ cao từ 20 cm đến 40 cm so với mặt nước để tránh cá nhảy ra khỏi hồ.

Chọn thiết kế phù hợp với không gian nhà bạn

Giai đoạn thiết kế cũng là một trong những bước không thể bỏ qua. Tùy theo thiết kế của ngôi nhà mà bạn nên chọn thiết kế sao cho hài hòa với tổng thể. Ví dụ như các mẫu thiết kế hồ cá koi hiện đại hay theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, v.v.

Tạo môi trường nuôi koi

Cuối cùng, có một điều rất quan trọng bạn cần biết. Việc xây dựng cách tạo môi trường sống tốt nhất cho cá là rất cần thiết. Trên thực tế, koi không phải là loài cá khó nuôi nhưng xung quanh chúng ta có rất nhiều vấn đề mà chúng ta cần hiểu rõ để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Xem thêm  Thiết kế hồ cá koi đẹp

Môi trường sống chính của cá koi là nước ngọt, nhiệt độ thích hợp nhất cho cá sinh trưởng và phát triển là từ 20-25 độ C. Độ pH thích hợp nhất là khoảng 7-7,5 và độ pH phải được kiểm tra. Sử dụng các công cụ thường xuyên. Ngoài ra, cũng cần chuẩn bị hệ thống lọc hoàn chỉnh phù hợp với lượng nước và số lượng cá, nuôi tầng sinh vật trong hồ để tạo môi trường sống phù hợp và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cá. Đây đều là những câu hỏi cần đến sự tư vấn của chuyên gia. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị thi công hồ cá koi có kinh nghiệm và uy tín đặc biệt là tại Đồng Nai và các tỉnh thành khác cũng là điều bạn phải cân nhắc.

hồ cá koi long thành đồng nai 011120222

Trên đây là những tiêu chí chúng tôi chia sẻ về những điều bạn cần biết trước khi thi công hồ cá koi tại Long Thành Đồng Nai. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị thi công được nhiều sự ủng hộ và ghi nhận về uy tín và bề dày kinh nghiệm trong thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá koi, v.v. Ngoài ra, chúng tôi cũng là tất cả các nhà cung cấp. Xây dựng các thiết bị, vật liệu liên quan để tạo nên một khu vườn đẹp cho không gian sống nhà bạn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi Đà Lạt Lâm Đồng

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *