Thiết kế thi công hồ cá koi Vũng Tàu

Thiết kế thi công Hồ cá koi Vũng Tàu ? tác dụng khác biệt với vườn nước và Hồ cá koi hệ sinh thái vì chúng thường không có thực vật thủy sinh hoặc đá cuội dưới đáy. Điều này là do ao thường tương đối sâu với các cạnh thẳng đứng. Trong khi có những nhà máy nước sâu, hệ thống lọc và nồng độ muối được khuyến cáo không phù hợp cho sự phát triển của cây. Cá koi là một loài cá lớn và cần một hồ lớn hơn để phát triển mạnh. Chúng tôi khuyến nghị tối thiểu 1.000 gallon và độ sâu ít nhất là 3 feet.

Các bài viết liên quan:

Hồ cá koi hình chữ s
Hồ cá koi hình chữ s

Hồ cá koi chuyên dụng là gì?

Hồ cá koi chuyên dụng là hồ được xây dựng dành riêng cho cá koi, với chất lượng nước và độ trong. Loại hồ này dành cho những người thực sự coi trọng cá koi hơn có lẽ là một cái hồ đẹp hơn về mặt thẩm mỹ và muốn chúng sống trong điều kiện tốt nhất có thể. Thiết kế của một hồ cá koi chuyên dụng bao gồm một hồ tương đối lớn và sâu, có thể tích ít nhất là 1.000 gallon và độ sâu ít nhất là 3 – 4 feet.

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi tại Thủ Đức

Ngoài đá ốp dọc theo bờ ao, hồ cá koi chuyên dụng thường không có thêm đá nào khác, để lớp lót lộ ra dưới mực nước. Không làm rung chuyển hồ phục vụ nhiều mục đích: nó tối đa hóa lượng nước, dễ dàng làm sạch, ngăn koi bị trầy xước / cắt và để lại một bề mặt mịn mà koi thích xoa bụng của chúng. Hồ cá koi chuyên dụng thường sử dụng cống thoát nước ở đáy, không thể hoạt động bình thường với đá, sỏi hoặc thực vật ở đáy. Các cống thoát nước dưới đáy sẽ hút bất kỳ chất thải hoặc mảnh vụn nào ra khỏi ao và đưa nó qua hệ thống lọc. Ngoài cống ở đáy, quá trình lọc thường bao gồm bể lắng để hứng các mảnh vụn lớn hơn từ cống, bộ lọc cặn để bắt các mảnh vụn trôi nổi, bộ lọc áp lực để lọc các hạt mịn hơn và đèn cực tím để diệt tảo và vi khuẩn có hại. Mặc dù giải pháp này có thể đắt hơn những giải pháp khác, nhưng đây là cách hiệu quả nhất để đảm bảo nước của bạn luôn trong như pha lê và đảm bảo sức khỏe cho cá koi yêu quý của bạn.

Thi công hồ cá koi Vũng Tàu
Thi công hồ cá koi Vũng Tàu

Tại sao bạn nên có một hồ cá koi chuyên dụng?

Cá koi là hậu duệ của cá chép và kỹ thuật lai tạo chọn lọc của Nhật Bản trải qua hàng trăm năm đã tạo ra nhiều mẫu và màu sắc đa dạng. Mặc dù koi đã được lai tạo chọn lọc để có màu sắc từ đầu thế kỷ 17, nhưng chúng đã không đến được châu Âu và Bắc Mỹ cho đến thế kỷ 20. Được người Trung Quốc sử dụng đầu tiên trên các cánh đồng lúa, cá koi cuối cùng đã được giới thiệu cho người Nhật Bản, những người đã nhìn thấy tiềm năng trong việc lai tạo chúng vì vẻ đẹp và màu sắc của chúng. Chính người Nhật đã biến koi trở thành loài cá đẹp như ngày nay. Cá koi, đặc biệt là cá koi Nhật Bản có kích thước đặc biệt, với chiều dài dao động từ hai đến ba feet và trọng lượng có thể lên tới 35 pound. Koi cũng được biết đến với tuổi thọ của chúng, sánh ngang với con người từ 50 đến 70 năm. Tuy nhiên, một số cá Koi đã được biết là sống lâu hơn 100 năm. Đó là sự kết hợp của vẻ đẹp, lịch sử và tuổi thọ của chúng đã khiến chúng trở thành một loài cá có giá trị và được sưu tầm. Có các cuộc thi và chương trình koi trên khắp thế giới, với một số chương trình cá koi chiến thắng thu về hàng chục nghìn đô la! Đây chỉ là một số lý do mà mọi người yêu thích cá koi và muốn có một hồ cá koi dành riêng cho họ. Do kích thước lớn nên hồ cá koi chuyên dụng phải lớn và sâu. Chất lượng nước của ao cũng phải tuyệt vời, vì chất lượng nước kém có thể nhanh chóng dẫn đến các vấn đề sức khỏe của những con cá này. Hầu hết các ao truyền thống được xây dựng theo cách mà chúng có thể nuôi dưỡng nhiều loại động vật và thực vật, và nhiều người đam mê thích sự đa dạng này. Tuy nhiên, lý do hồ chuyên dụng rất quan trọng đối với cá koi là do những đặc tính độc đáo của loài cá này. Chúng có thể lớn, tuổi thọ cao và có giá trị cao hơn nhiều so với bất kỳ loài cá ao nào khác. Kết hợp cá koi với các loài cá, thực vật và sinh vật khác là hoàn toàn tốt, tuy nhiên sẽ có những rủi ro đi kèm với nó. Nếu bạn muốn cá koi của bạn có những điều kiện tốt nhất có thể, thì bạn cần phải có một hồ cá koi chuyên dụng.

Thiết kế thi công hồ cá koi Vũng Tàu
Thiết kế thi công hồ cá koi Vũng Tàu

Tại sao nên chọn Cảnh quang Hoàng Hải cho một hồ cá Koi chuyên dụng tại Vũng Tàu?

Hoàng Hải có chuyên môn đáng kể khi xây dựng hồ cá koi chuyên dụng, cũng như lựa chọn cá koi, kiểm dịch và kiểm tra nước. Chúng tôi có thể xây dựng một cái hồ ngoạn mục không chỉ đủ lớn để có thể nuôi cá koi của bạn một cách thoải mái mà còn được cấu trúc theo cách giúp chúng khỏe mạnh. Chúng tôi rất nghiêm ngặt khi nói đến việc kiểm tra toàn diện nước và sẽ kiểm tra mức amoniac trong nước của bạn để đảm bảo rằng chúng ở mức an toàn. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi là tuyệt vời và giá cả của chúng tôi cũng vậy, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi  ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ hồ cá koi tận tâm của chúng tôi!

Hồ cá koi quán cafe 6
Thiết kế thi công hồ cá koi trước nhà
Thiết kế thi công hồ cá koi trước nhà
Thi công hồ cá koi tại quận 2
Thi công hồ cá koi tại quận 2
Hồ cá koi sân vườn đẹp
Hồ cá koi sân vườn đẹp
Hồ cá koi mini sân vườn
Hồ cá koi mini sân vườn

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi quận 6

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *