Thi công hòn non bộ tại quận 7

Sơ lược về quận 7

Quận 7 là một trong 5 quận mới của thành phố Hồ Chí Minh, được chính thức thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997 theo Nghị định số 03/CP ngày 6 tháng 1 năm 1997 của Chính phủ. Nằm ở vùng ven phía Đông – Nam Thành phố. Quận 7 hiện tại gồm 10 phường : Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Kiểng, Tân Hưng, Tân Quy, Tân Phong, Tân Phú, Bình Thuận, Phú Thuận, Phú Mỹ. Dân số khi mới thành lập gồm khoảng 91.000 người với 17.673 hộ, mật độ dân số 2544 người/ km2. Tổng diện tích đất tự nhiên 35,76 km2 (3576 ha), trong đó đất xây dựng và đất chuyên dùng chiếm 1171,34 ha; đất nông nghiệp 1386,7 ha; sông rạch là 1017, 9 ha. Về địa giới hành chiùnh, phía Đông Quận 7 giáp huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai), phía Tây giáp quận 8 và huyện Bình Chánh, phía Nam giáp huyện Nhà Bè, phía Bắc giáp quận 4 và quận 2. Quận 7 từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Khu đô thị Nam Sài Gòn). Nguồn: internet

Thi công hòn non bộ tại quận 7

Bạn có khoảng không gian trống đã tìm hiểu về hòn non bộ để trang trí cho không gian này của mình. Và đang muốn tìm một đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để thiết kế thi công hòn non bộ tại quận 7. Thì Cảnh Quan Hoàng Hải là một đơn vị mà bạn hoàn toàn yên tâm với rất nhiều công trình đã thi công tại các tỉnh khu vực miền Nam. Sau đây cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi:

Xem thêm  Hòn non bộ nuôi cá koi

Các bài viết liên quan:

Ý tưởng thiết kế hòn non bộ

Tận dụng khoảng không gian sân vườn để thiết kế hòn non bộ đang khá thịnh hành hiện nay. Những tác phẩm nghệ thuật Hòn non bộ được tạo ra bởi óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân. Tiểu cảnh Hòn non bộ được tạo ra trang trí không gian sân vườn làm nên một khung cảnh nghệ thuật – thư giãn.

Hòn non bộ mang sự bình yên và không gian xanh mướt của thiên nhiên trong lành, có ý nghĩa quan trọng trong cách bài trí sân vườn. Nhiều gia đình đặt hòn non bộ ở sân trước để làm cảnh đón khách. Hòn non bộ được các nghệ nhân của Cảnh Quan Hoàng Hải thiết kế sắp đặt, thu nhỏ, đem đến hình ảnh những ngọn núi to lớn để phục vụ mục đích thưởng ngoạn trong cuộc sống.

Hòn non bộ là một thú chơi không chỉ của người Việt mà còn là của người Nhật Bản và Trung Hoa. Người chơi Hòn non bộ kết hợp chặt chẽ thành phần nước, chú trọng đến yếu tố cây xanh.

Nước từ trên ngọn núi đổ xuống hồ, bên dưới hồ sẽ là những chú cá tung tăng bơi lội. Trên hòn non bộ ta có thể tạo những hình ảnh dễ thương cây cầu nhỏ nối kết những hòn núi nhỏ, bức tượng ông già ngồi câu cá.

Hòn non bộ khu resort

Vị trí đặt hòn non bộ

Việc đặt hòn non bộ ở đâu? Vị trí nào? liên quan rất nhiều đến phong thủy nên các khách hàng nên hỏi kĩ sư, nhà thiết kế hòn non bộ cho mình. Tùy theo không gian của nhà, hòn non bộ có thể đặt ở gầm cầu thang, sân thượng, sân vườn,..

Xem thêm  Thi công hòn non bộ tại Tiền Giang

Chuẩn bị vật liệu xây non bộ

Bước 1: Phát thảo bản vẽ – thiết kế hòn non bộ

Lựa chọn mẫu hòn non bộ nào cũng vậy, chúng ta cần phải phác thảo mô hình ra trên giấy hoặc thiết kế trên các phần mềm thiết kế phổ biến hiện nay như Adobe Illustrator, Photoshop, CorelDRAW, Adobe InDesign,… Việc phát thảo giúp lên ý tưởng và thống nhất được các quyết định. Tránh được trường hợp phát sinh lỗi khi bắt tay vào làm,..

Bước 2: Vật liệu cần chuẩn bị gồm

Vật liệu cần chuẩn bị

+ Các loại cát, đá, xi măng, sắt thép, san hô + Những mẫu tiểu cảnh trang trí để tăng thêm tính thẩm mỹ như: chùa chiền, nhà cửa, cá, cây cảnh,…

Bước 3: Chuẩn bị cây xanh cho hòn non bộ

+ Nên chuẩn bị các cây xanh, cây cỏ, khế, bồ đề, dương sỉ,.. vì chúng chịu hạn tốt và có rễ dễ bám vào đá. Và đặc biệt hãy đưa các cây xanh nhỏ đã được uốn hình vào hòn non bộ để tăng thêm vẻ đẹp hùng vĩ của nó.

Bước 4: Đồ nghề chế tác – xây hòn non bộ.

Đồ nghề chế tác - xây hòn non bộ

+ Đồ nghề chế tác hòn non bộ là các dụng cụ dùng trong xây dựng. Ví dụ như : xẻng, búa, cưa, máy cắt, thùng(xô)…

Các loại thiết kế thi công hòn non bộ tại quận 7 tại Cảnh Quan Hoàng Hải

Hòn non bộ nước: Là sự kết hợp hòn non bộ – hồ cá koi, Hòn non bộ tường thác nước

Xem thêm  Thiết kế thi công hòn non bộ Đồng Xoài Bình Phước

Thi công hòn non bộ nước trong nhà đẹp quận 7
Hòn non bộ nước

Hòn non bộ khô như: Núi đồi, cỏ, cây, hoa, lá.

Thiết kế hòn non bộ khô quận 7
Hòn non bộ khô

Những loại hòn non bộ sẽ có những vẻ đẹp khác nhau, sở thích, phong thủy theo cung mệnh khác nhau. Nên khi bạn có ý tưởng thiết kế thi công hòn non bộ tại quận 7 cần tham khảo về phong thủy trước hãy gọi cho Cảnh Quan Hoàng Hải để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hòn non bộ sân vườn - Thi công hòn non bộ tại quận 7

Tạm kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thi công hòn non bộ tại quận 7 mà Cảnh Quan Hoàng Hải giới thiệu đến các bạn. Bạn còn câu hỏi cần chúng tôi giải đáp hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0973563068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *