Thi công hòn non bộ TP HCM

Hòn non bộ trong văn hoá dân tộc Việt Nam ta không chỉ là thứ mang trong mình chiều dài lịch sử thử mà còn là một thú chơi tao nhã của những đời vua chúa ngày xưa. Hòn non bộ bộ là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta đòi hỏi sự khéo léo của người nghệ nhân. Ông cha ta quan niệm rằng chỉ có người khi hiểu được đạo lý ở đời mới có thể tạo ra những tiểu cảnh hòn non bộ vừa có tình vừa có sắc lại vừa có nghĩa. Vào thời thế hiện nay ít người còn chơi thiết kế hòn non bộ này vì nó đòi hỏi trình độ quá nghiêm khắc đối với người nghệ nhân tạo ra nó. Sở hữu một hòn non bộ tại gia chính là cách thể hiện tình yêu đối với truyền thống bản sắc dân tộc của con người Việt Nam ta, từ xưa đến nay lâu đời.

 

Hòn non bộ là một nghệ thuật xây dựng, sắp đặt. Đem hình ảnh những ngọn núi hùng vĩ ngoài tự nhiên vào trong các vườn tiểu cảnh. Đây được cho là một lối chơi thanh cao, phải có người có trình độ học vấn cao, học nhiều biết nhiều và hiểu nhiều. Thì mới có thể cho được bộ môn này. Không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới cô bộ môn này không thua kém gì bộ môn cho cá Koi đang phổ biến các năm gần đây. Không chỉ có ý nghĩa ở phong thủy mà còn là ý nghĩa về vật chất vì một hòn non bộ được thiết kế công phu bởi các nghệ nhân có tiếng trong nghề thường có giá rất cao bởi vì giá trị tinh thần mà nó mang đến rất lớn. 

Việc thi công hòn non bộ được coi là một quá trình, công đoạn rất dài bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau và cần có độ chi tiết và tỉ mỉ rất cao để cho công trình trở nên đẹp và tốt nhất có thể nhưng để có được một mức giá hợp lý thì đòi hỏi đội ngũ chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng và xem xét những yếu tố nào là cần thiết cũng như phù hợp nhất để có thể giúp quý khách cắt giảm được chi phí thi công cũng như chi phí hoàn thiện công trình này. Cùng chúng tôi giải đáp ngay câu hỏi bấy lâu nay quý khách tìm kiếm về việc Thi công hòn non bộ đẹp và chi phí hợp lý nhất tại TP HCM. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết ngay nhé!

Cảnh Quan Hoàng Hải cung cấp nhiều mảng dịch vụ khác nhau về tiểu cảnh sân vườn như: Hồ cá Koi, hòn non bộ, tường thác nước,…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi luôn biết cách để quý khách hài lòng nhất là đáp ứng thị hiếu và điều mà quý khách mong muốn nhất.

Liên tục thay đổi để đáp ứng theo chiều hướng của quý khách.

Hiện đại hóa quy mô, cũng như cách thức xây dựng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng cho công trình này.

Có nguồn nhân lực là những con người tài năng có tâm và có tầm trong nghề. Đã trải qua thực nghiệm nhiều công trình khác nhau. Luôn đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên về phong thủy. Những điều nên và không nên khi muốn sở hữu một hòn non bộ ở nhà. 

Các dịch vụ liên quan:

Thiết kế thi công tường thác nước TP HCM

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Tân Bình

Thiết kế thi công hòn non bộ

Hòn non bộ

Thiết kế thi công tường thác nước TP HCM

Các ưu điểm sở hữu hòn non bộ

Theo quan niệm duy tâm, thì hòn non bộ chính là thứ mang trong mình nhiều tầng lớp ý nghĩa ẩn dụ thể hiện cho con người và mong muốn của trời phật ban cho gia chủ của gia đình. Sở hữu hòn non bộ chính là sở hữu dấu ấn về con người mà trời phật đã ban cho, khiến gia chủ có thể lập được nhiều công danh. Báo hiếu với đất trời.

Sở hữu hòn non bộ ở trong nhà là cách thay đổi không gian theo phong thủy, đem đến cho gia đình cho chủ một không gian mới tràn đầy sức sống, hòn non bộ hút đi những suy nghĩ tiêu cực của mọi người trong gia đình gia chủ. Giúp mọi người trong gia đình bạn thư giãn sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng.

Không chỉ thế, hòn non bộ còn giúp thay đổi kiến trúc của ngôi nhà. Nó như là một phép màu khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên trang nghiêm, mang đậm tính lịch sử của văn hóa dân tộc. Thu hút bất cứ vị khách tham quan nào đến và ghé thăm nhà bạn. 

Có công trình tiểu cảnh hòn non bộ được  xây dựng mang  theo phong thủy còn đem lại cho gia chủ nhiều phú quý, tài vận, và may mắn. Hỗ trợ cho con đường công danh sự nghiệp của từng thành viên trong gia đình gia chủ.  

Thi công hòn non bộ đẹp cần các yếu tố sau đây

Đầu tiên sẽ thiết lập một công trình cần một quá trình rất dài để có thể phân tích hiện trường từ đó mới có thể đưa ra được cái nhìn tổng quan cho việc thi công: Chúng tôi chú trọng việc bước khởi đầu vì bước khởi đầu chính là nền móng để các bước khác nối tiếp nhau.

  • Chúng tôi gọi bước khởi đầu bao gồm những công đoạn chính sau đây: Quan sát hiện trường, lí do tại sao cần phải quan sát vì từ góc độ quan sát chúng tôi mới có thể bao quát hình dùng một cách chính xác về những gì mình cần làm từ đó có thể giúp quý khách nắm bắt được đâu là kiểu mẫu phù hợp nhất cho căn nhà của mình.
  • Tiếp theo sau khi đã xác định được kiểu mẫu chúng tôi tiếp tục dựa trên đó mà chuẩn bị cho những bước tiếp theo . Chúng tôi ngay tiếp sau đó sẽ thi công, và đưa ra khoảng thời gian dự kiến để quý khách có thể hình dung một cách rõ nét nhất được công trình của mình có kịp tiến độ hay không từ đó phát giác ra được cho mình thời gian hoàn thành.
  • Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại trước khi bàn giao cho khách hàng.

Thi công hòn non bộ tại TP HCM của Cảnh Quan Hoàng Hải

+ Bước 1: Xác định mong muốn của khách hàng.

+ Bước 2: Đến tận nơi và khảo sát thực tế.

+ Bước 3: Tư vấn phong thủy cho quý khách hàng. 

+ Bước 4: Đưa ra nhiều lựa chọn về giá cả và những phương án tiết kiệm chi phí cho khách hàng lựa chọn chọn. 

+ Bước 5: Tiến hành thiết kế và giận ảnh 3D phối cảnh thực tế.

+Bước 6: Chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng nếu có. 

Bước 7: Bắt đầu thi công và đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết. 

Bước 8: Bàn giao cho quý khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn Cảnh Quan Hoàng Hải để thi công hòn non bộ

  1. Giá cả hợp lý nhưng chất lượng lại cực cao.
  2. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
  3. Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.
  4. Mẫu mã đa dạng và độc đáo
  5. Bảo hành – bảo trì thường xuyên

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.563.068