Thi công hòn non bộ quận 10

Thi công hòn non bộ quận 10 theo thiết kế mẫu theo phong thủy, tuổi gia chủ, tư vấn thiết kế hòn non bộ, thi công hòn non bộ nhanh chóng, hiệu quả theo thiết kế.

Các bài viết liên quan:

thi công hòn non bộ quận 10


Dịch vụ thi công hòn non bộ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng. Với kỹ thuật cao và đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực non bộ nói chung, đặc biệt là tiểu cảnh sân vườn.

Chúng tôi thực hiện rất nhiều dự án và tiểu cảnh sân vườn xanh mát chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Tiểu cảnh hòn non bộ
Tiểu cảnh hòn non bộ

Non bộ là nghệ thuật thu nhỏ cảnh quan thiên nhiên, núi non do thợ thi công và kiến ​​trúc sư đưa ra với những điều kiện làm hài lòng gia chủ Phong thủy, bài trí, tiểu cảnh của những người thích chơi hòn non bộ. Biết được điều này, chúng tôi cung cấp một dịch vụ gần như hoàn hảo mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Công trình hòn non bộ sân vườn
Công trình hòn non bộ sân vườn

Kết hợp với hồ cá koi với hòn non bộ phong thủy, đội ngũ thi công hòn non bộ tại quận 10 của Cảnh Quan Hoàng Hải đã hoàn thành cho khách hàng đúng với ý tưởng ban đầu của mình. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công hòn non bộ mà chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên sự khác biệt để bạn hài lòng.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ tại Tiền Giang

Cùng với những rặng cây rợp bóng mát, những phiến đá tự nhiên, những bức tranh phong thủy với hòn non bộ làm nền … Cảnh Quan Hoàng Hải, cảnh quan sân vườn được lồng ghép tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nổi bật, khiến người xem như đang lạc vào thiên nhiên thực sự.

hòn non bộ trong nhà quận 10

Trước đó, khách hàng sẽ được lựa chọn mẫu kiến ​​trúc 3D phù hợp và ưng ý nhất theo sở thích và gu thẩm mỹ của bản thân. Mọi thay đổi và đóng góp đều được chúng tôi ghi nhận và nếu khách hàng muốn thay đổi trên bản đồ đồ họa, chúng tôi sẽ tạo lại thiết kế hoàn hảo nhất.

Cùng với việc xây dựng ca rô, sân vườn nhỏ trong không gian công cộng của gia chủ, ngoài tính thẩm mỹ thì một phần không thể thiếu đó là sự hài hòa với Phong thủy và mệnh của gia chủ. Hòn non bộ, tiểu cảnh đẹp được xác định là tác phẩm mang lại sự may mắn và thịnh vượng, tiền tài và tình cảm cho gia chủ.

Những nguyên tắc này được hiểu rõ và thực hiện một cách chuyên nghiệp trong nhiều dự án của chúng tôi, với sự hài lòng và đánh giá cao của các khách hàng thường xuyên của chúng tôi. Họ cũng là một phần quan trọng trong việc xây dựng mô hình hòn non bộ – sân vườn thu nhỏ để có chỗ đứng vững chắc và vươn lên trong ngành, họ bắt đầu thực hiện các công trình xây dựng sau và được quý khách hàng nhiệt tình giới thiệu.

Xem thêm  Hòn non bộ nuôi cá koi
thiết kế hòn non bộ quận 10

Vì xây dựng non bộ luôn ưu tiên vị trí hài hòa với thế đất, hướng nhà và nguồn nước trên bài trí cần tuân theo những nguyên tắc nhất định để đạt được sự hài hòa tốt nhất về thẩm mỹ và phong thủy. Đặc biệt đối với những ngôi nhà ở tầng trên và tầng dưới thì không nên đặt non bộ, tiểu cảnh ở vị trí trên lầu, dù muốn bố trí theo ý mình cũng không nên.

Các bước xây dựng một hòn non bộ


Sau khi nhận được yêu cầu làm hòn non bộ, chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi, tư vấn thi công theo yêu cầu của quý khách, đưa ra phương án tối ưu nhất, giúp công việc diễn ra thuận lợi.

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu
Bước 2: Tạo địa hình
Bước 3: Tiếp tục đặt các nguyên liệu chính
Bước 4: Tiếp tục trộn xi măng, lắp ráp và tạo kiểu
Bước 5: Đặt Đá và Cây cảnh cho Hòn non bộ
Bước 6: Đài phun nước
Bước 7: Trang trí tiểu cảnh

Chi phí thi công hòn non bộ quận 10

Cảnh Quan Hoàng Hải sẽ báo giá sau khi xem xét toàn bộ hệ thống non bộ theo yêu cầu của gia chủ. Theo nhu cầu của từng cách trang trí, diện tích, thiết kế sẽ có mức phí phù hợp. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, được thi công bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề nhất trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Hải để có dịch vụ như ý, tốt nhất.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ tại quận 6

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *