Thi công hòn non bộ tại quận 8

Thiết kế thi công hòn non bộ đẹp tại quận 8

1 - Thi công hòn non bộ tại quận 8

Theo tiêu chuẩn phong thủy, hòn non bộ đẹp tại quận 8 mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Cảnh Quan Hoàng Hải – hocakoidep.vn chuyên tư vấn thiết kế và thi công các hòn non bộ nhỏ đẹp, giá rẻ như: hòn non bộ quán cafe, nhà hàng, sân vườn tại quận 8 tphcm và các tỉnh lân cận.

Các bài viết liên quan:

2 - Thi công hòn non bộ tại quận 8

Thiết kế Hòn non bộ Hướng phong thủy mang lại đại cát

Khách hàng tôn trọng phong thủy, có đội ngũ nhân viên chuyên về phong thủy sẽ tư vấn và giải đáp những điều bí ẩn của họ. Dưới đây là một số hướng đặt non bộ theo phong thủy, bạn có thể tham khảo:

Hướng Tây: Thiết kế non bộ ở hướng này là cát. Có thể kết hợp với các loại cây, hoa để tránh ánh sáng thì hiệu quả sẽ tốt hơn.

Hướng Tây Bắc: Thiết kế hòn non bộ ở hướng này đại cát nhưng phải kết hợp thêm cây xanh thì mới được vượng khí.

Xem thêm  Ý nghĩa hòn non bộ tam sơn

Hướng Bắc: Thiết kế hòn non bộ đòi hỏi địa thế cao hơn. Nên trồng những loại cây thích hợp, bố trí hòn non bộ sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên, tránh có quá nhiều cây.

Hướng Đông Bắc: Hòn non bộ tốt hơn nên thiết kế cao hơn, vì nó mang ý nghĩa tài vận vững chắc, đoàn kết 1 nhà, có người nối nghiệp tốt.

Hướng Nam: Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là không tốt, vì nó đồng nghĩa với việc trí tuệ và năng lực bị vùi dập, không thể tiến bộ.

Hướng Tây Nam: Đây là hướng bất lợi và không thích hợp để thiết kế hòn non bộ.

3 - Thi công hòn non bộ tại quận 8

Nơi thiết kế thi công hòn non bộ đẹp giá rẻ tại quận 8

Cảnh Quan Hoàng Hải – hocakoidep.vn là công ty được thành lập bởi những chuyên gia, kỹ sư, thợ thủ công lành nghề và tâm huyết với nghề. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên đảm nhận các công trình non bộ lớn nhỏ được đông đảo khách hàng vô cùng tín nhiệm, chúng tôi được đánh giá là đơn vị số 1 tại tphcm hiện nay.

3 - Thi công hòn non bộ tại quận 8

Liên hệ tư vấn và báo giá

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Điện thoại: 0973 563 068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *