Thiết kế thi công hòn non bộ Tây Ninh

Tây Ninh ở miền nào?

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế thi công hòn non bộ Tây Ninh là một quá trình, bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau và cần có độ chi tiết và tỉ mỉ rất cao để cho công trình trở nên đẹp và tốt nhất có thể nhưng để có được một mức giá hợp lí thì đòi hỏi đội ngũ chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ lưỡng và xem xét những yếu tố nào là cần thiết cũng như phù hợp nhất để có thể giúp quý khách cắt giảm được chi phí thi công cũng như chi phí hoàn thiện công trình này. Cùng chúng tôi giải đáp ngay câu hỏi bấy lâu nay quý khách tìm kiếm về việc Thi công hòn non bộ đẹp và chi phí hợp lý nhất tại Tây Ninh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết ngay nhé!

Hòn non bộ kết hợp thác nước chảy
Hòn non bộ kết hợp thác nước chảy

Cảnh Quan Hoàng Hải cung cấp nhiều mảng dịch vụ khác nhau về tiểu cảnh sân vườn như: Hồ cá koi, hòn non bộ, tường thác nước,…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi luôn biết cách để quý khách hài lòng nhất là đáp ứng thị hiếu và điều mà quý khách mong muốn nhất. Liên tục thay đổi để đáp ứng theo chiều hướng của quý khách.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ quận 2

Công việc thiết kế thi công hòn non bộ Tây Ninh đẹp

Để có một công trình hòn non bộ đẹp thì cần trải qua rất nhiều công doạn làm việc từ khảo sát vị trí, thiết kế, thi công. Cùng tham khảo thêm thông tin dưới đây: Chúng tôi gọi bước khởi đầu bao gồm những công đoạn chính sau đây: Khảo sát vị trí khách hàng tiến hành làm hòn non bộ, lí do tại sao cần phải quan sát vì từ góc độ quan sát chúng tôi mới có thể bao quát hình dùng một cách chính xác về những gì mình cần làm từ đó có thể giúp quý khách nắm bắt được đâu là kiểu mẫu phù hợp nhất cho căn nhà của mình. Tiếp theo sau khi đã xác định được kiểu mẫu chúng tôi tiếp tục dựa trên đó mà chuẩn bị cho những bước tiếp theo. Chúng tôi ngay tiếp sau đó sẽ thi công, và đưa ra khoảng thời gian dự kiến để quý khách có thể hình dung một cách rõ nét nhất được công trình của mình có kịp tiến độ hay không từ đó phát giác ra được cho mình thời gian hoàn thành. Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại trước khi bàn giao cho khách hàng.

Hòn non bộ sân vườn Tây Ninh
Hòn non bộ sân vườn Tây Ninh

Những hướng bạn cần lưu ý trước khi bố trí hòn non bộ

Hướng Tây Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là cát. Ta nên bố trí các loại cây cao theo hướng này để chống nắng và thời tiết nóng.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ tại Bến Tre

Hướng Tây Bắc Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là đại cát nhưng cần phải phối hợp trồng thêm các loại cây xanh khác để làm tăng thêm mỹ quan cho công trình.

Hướng Bắc Có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Địa hình có thể cao một chút. Nếu trồng các loại cây phù hợp thì bố cục non bộ sẽ càng trở nên đẹp hơn. Nhưng cây cối được sử dụng ít hơn.

Hướng Đông Bắc Có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Hướng này hòn non bộ làm cao 1 chút vì nó mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Hướng Nam Hòn non bộ thiết kế ở hướng này không tốt vì nó mang ý nghĩa là tài trí và năng tuệ bị hãm, chon vùi không phát triển được.

Hướng Tây Nam Đây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc thiết kế hòn non bộ. Nếu làm thì sẽ mang lại bất lợi cho gia chủ.

Hòn non bộ sân vườn với hồ cá

Các thế núi thường được thiết kế hòn non bộ phong thủy

Hòn non bộ ngoài trời đặt trước của nhà vườn và thường được thiết kế nhìn ra một bên sân vườn tùy theo phong thủy đối lưu và cảnh quan đặc trưng của ngũ hành tương sinh mà đặt cho thích hợp. Có 8 thế núi đẹp chính chúng ta cần biết như sau:

Thế núi lập chương: Thế núi này thể hiện sự bản lĩnh cương trường từng trãi có các dãy búi cao thấp khác nhau hay ngang bằng phong phú lúc hiền hòa điềm đạm lúc mạnh mẽ dứt khoát..

Xem thêm  Thi công hòn non bộ tại Tiền Giang

Thế kỳ nham: Kỳ lạ độc đáo thể hiện sự sáng tạo điêu khắc của nghệ nhân hay điêu khắc dựa trên một tảng đá đã được sưu tầm

Thế độc phong: một mình độc tôn thể hiện sự uy nghiêm kiêu hãnh

Thế đa phong: Thế núi này rất phù biến thể hiện núi chủ hay ngang bằng nhau trong một quần thể kiến trúc, ví như ở giữa có núi chủ xung quanh có núi chư hầu.. kết hợp hài hòa mỗi vẻ của núi độc phong và song phong

Thế song phong: 2 chóp núi ngang nhau hay có thể một bên cao một bên thấp thể hiện tính phong kiến, ít phổ biến

Thế cương lĩnh: Thế núi tròn đầu, thấp hay còn gọi là núi già xung quanh có mục đồng, lão ngư câu cá.. thể hiện sự bình yên nhẹ nhàng thoải mái

Thế long lăng: Có nghĩa là Rồng bay, thế núi nghiêng đa chiều, điệp trùng hiểm trở, sườn dốc thể hiện khát khao, nhiều sức mạnh, vươn mình trước bão táp phong ba.

Thế kỳ phong: Đứng xa cách biệt bí ẩn kết hợp giữa núi độc phong và đa phong.

Hòn non bộ hồ cá
Hòn non bộ hồ cá

Vì sao bạn nên chọn Cảnh Quan Hoàng Hải để thi công hòn non bộ Tây Ninh

1. Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

2. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm từ thiết kế và thi công. Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

3. Mẫu mã đa dạng, thiết kế theo yêu cầu.

4. Bảo hành – bảo trì sau khi công trình hoàn thành.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại:0973563068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *