Những vị trí đặt hòn non bộ trong khuôn viên ngôi nhà của bạn

Khi xã hội hiện đại ngày nay, mọi người luôn muốn tìm về với sự yên tĩnh, thư thái và hơn hết là được hòa mình vào thiên nhiên để cảm thấy thoải mái sau một ngày làm việc vất vả. Mong muốn là vậy nhưng không phải ai cũng thực hiện được khi mà giữa đô thị chật hẹp đầy khói bụi ô nhiễm khó tìm được nơi có cây xanh nước mát để thư giãn. Bạn đang muốn thiết kế thi công hòn non bộ dưới đây là một vài gợi ý để có thể đặt hòn non bộ trong khuôn viên ngôi nhà của bạn.

Các bài viết liên quan:

Những vị trí đặt hòn non bộ

Những vị trí đặt hòn non bộ

Hòn non bộ mini để bàn

Hòn non bộ mini để bàn

Nhu cầu thẩm mỹ của con người hiện nay ngày càng tăng. Chúng ta không chỉ muốn làm đẹp cho bản thân, mà còn muốn làm đẹp không gian sống như ngôi nhà, sân vườn, nơi làm việc…Trong đó hòn non bộ để bàn là một trong những vật trang trí được sử dụng phổ biến nhất.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ tại quận Bình Thạnh

Vị trí đặt hòn non bộ gầm cầu thang

Tiểu cảnh non bộ cầu thang

Ngoài phòng khách ra chúng ta cũng ko nên bỏ lãng phí gầm cầu thang bởi tại đây không gian gầm cầu thang của nhiều gia đình chỉ dùng để những đồ vật ít dùng vào gầm cầu thang cất giữ tại đó mà không nghĩ đến việc thiết kế cho mình một tiểu cảnh hòn non bộ tại đó. Vì điều đó nhiều gia đình đã rất lãng phí không gian gầm cầu thang, non bộ trong gầm cầu thang sẽ làm cho gầm cầu thang sẽ bớt đi trống trải cũng như sự u tối, bớt cảm thấy khuyết đi một không gian nhà mà sẽ tạo thi công hòn non bộ cực kỳ đẹp. Có thể kết hợp thêm một vài thiết kế tranh đá ốp trên tường sẽ làm cho không gian gia đình bạn thêm đẹp. Để tiếp tục tìm hiểu về các cách đặt non bộ hợp phong thủy trong căn hộ hoặc doanh nghiệp của bạn các bạn cần phải tìm hiểu thêm và biết rõ chi tiết giá cả cũng như chi phí xây dựng nên một hòn non bộ có đắt hay không điều đó cũng khá nhiều người đang quan tâm vậy bạn cần tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi.

Vị trí đặt hòn non bộ phòng khách

Hòn non bộ thác nước phòng khách

Đầu tiên chắc chắn không thể bỏ qua chính là hon bộ Phòng khách nhà bạn, ở đây bạn có thể xây thêm một hồ nước nhỏ nuôi thêm vài con cá koi, bên trong đặt non bộ núi đá có trồng thêm cây cảnh mini nhỏ, vừa có tác đụng trang trí phòng khách thêm sang trọng và vừa tăng sinh khí kèm đó là gây sự ấn tượng mỗi khi khách tới chơi.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ Đắk Lắk

Vị trí đặt hòn non bộ trước nhà?

Hòn non bộ trước nhà

Những gia đình khi lựa chọn hòn non bộ trước nhà thì hẳn sẽ có diện tích sân trước trung bình hoặc rộng, không quá hẹp. Tuy vậy nhưng cũng không nên xây dựng một hòn non bộ quá to chắn trước cửa ngôi nhà của quý khách. Vì cửa và sân trước được xem là bộ mặt, là đại diện, là ấn tượng đầu tiên khi có khách ghé chơi nhà. Vì vậy, cần để cho bộ mặt ngôi nhà của quý khách thật bắt mắt và sáng sủa, thoáng mát, không nên xây dựng hòn non bộ trước nhà quá to, gây mất thiện cảm, gò bó và ngột ngạt. Tuy nhiên, cũng không vì vậy mà đặt hòn non bộ quá nhỏ, cũng gây mất cân xứng, tạo ấn tượng xấu cho ngôi nhà của quý khách. Việc lựa chọn tỉ lệ của hòn non bộ sao cho cân xứng với kích thước sân và kích thước ngôi nhà cũng cực kì quan trọng.

Vị trí đặt hòn non bộ sau nhà

Hòn non bộ sân sau

Sau nhà có thể bỏ trống nhưng điều đó sẽ không còn là điều lo lắng của nhiều gia đình rằng đó là lãng phí nữa, đơn vị thi công hòn non bộ của chúng tôi sẽ mang lại, đặt hòn non bộ cho ra sân sau, sau nhà kèm thác nước tốt nhất. Bởi sau nhà sẽ là không gian rộng sẽ làm cho người sở hữu tiểu cảnh non bộ giảm stress, thoải mãi mỗi sáng khi đi làm và mỗi khi làm về, mọi mệt mỏi sẽ tan biến khi cùng gia đình quay quần bên hòn non bộ tiểu cảnh sân vườn.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ ở quận Tân Phú

Lợi ích mà hòn non bộ phong thủy mang lại?

Qua những mẫu thiết kế hòn non bộ ở trên cũng như các những vị trí bố trí hòn non bộ trong khuôn viên ngôi nhà của bạn hợp phong thủy tùy thuộc vào diện tích của từng hộ gia đình sống, chúng ta cũng cảm thấy việc bố trí hòn non bộ trong nhà không chỉ mang lại cảm giác sống giữa một thiên nhiên xanh mát cho chủ hộ. Điều đó chưa hết tiểu cảnh hòn non bộ phong thủy còn đem lại tài lộc, phúc khí vào nhà sở hữu các mẫu thiết kế non bộ này. Trên đây là những vị trí đặt hòn non bộ hợp phong thủy, hy vọng thông tin bài viết hữu ích với bạn. Nếu bạn cần thiết kế thi công hòn non bộ hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Hải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *