Thiết kế thi công tường thác nước Đà Lạt Lâm Đồng

Thêm một cảnh quan nước vào ngôi nhà của bạn có thể ngay lập tức biến đổi cảnh quan, biến nó thành một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh và hấp dẫn để chia sẻ với bạn bè và gia đình. Cải thiện sân sau của bạn với tính năng nước sẽ không chỉ là thêm giai điệu nhẹ nhàng của nước chảy vào nhạc nền ngoài trời của bạn, nó cũng sẽ làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế thi công tường thác nước Đà Lạt – Lâm Đồng

Cho dù bạn quan tâm đến việc kết hợp một cái ao hay một đài phun nước được trang trí công phu, các chuyên gia tại Hoàng Hải sẽ làm việc với bạn để giúp đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống. Tính năng nước của bạn sẽ hòa hợp một cách liền mạch với cảnh quan và kiến ​​trúc hiện có của bạn đồng thời tạo thêm nét ấn tượng.

Thiết kế thi công tường thác nước Đà Lạt Lâm Đồng
Thiết kế thi công tường thác nước Đà Lạt Lâm Đồng

Là một công ty cảnh quan và bảo trì bãi cỏ toàn diện, toàn diện phục vụ khu vực Miền Nam Việt Nam, các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc cung cấp các tính năng nước tùy chỉnh bao gồm:

Đài phun nước

Đài phun nước ngay lập tức tạo ra một điểm nhấn thẩm mỹ trong bất kỳ giường cảnh quan nào. Với đài phun nước, bạn có thể lựa chọn kết hợp một đài phun nước đơn giản hoặc trang trí công phu tùy thích. Cảnh Quan Hoàng Hải chúng tôi có thể lắp đặt mọi thứ từ đài phun nước sủi bọt đến đài phun nước độc lập.

Các đài phun nước sủi bọt của chúng tôi, thậm chí có thể có kiểu dáng bình, tạo ra âm thanh nhẹ nhàng và có sự lựa chọn của bạn về vật liệu đá hoặc đá cẩm thạch. Những đài phun nước này tạo thêm điểm nhấn hoàn hảo giữa hoa và cây cỏ. Trong khi đó, đài phun nước của chúng tôi cung cấp kịch tính cho cảnh quan của bạn.

Để hoàn thiện khu vực ngoài trời của bạn, bạn có thể thêm đèn chìm, đèn nổi hoặc đèn nhấn để có ánh sáng lãng mạn. Thêm một đài phun nước vào nhà của bạn sẽ bổ sung cho khu vực đồng thời tạo ra một không gian nhẹ nhàng để thư giãn cả ngày và đêm.

Đài phun nước nhà phố quận 8 Hình 4

NÚI

Cho dù bạn đang tìm kiếm một đài phun nước nhỏ trong sân hay một bản tuyên bố để làm kinh ngạc những người hàng xóm, những âm thanh nhẹ nhàng của đài phun sẽ tạo thêm bầu không khí cho không gian ngoài trời của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều kiểu dáng và kích thước đài phun nước, đồng thời có thể thiết kế và xây dựng đài phun nước theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm  Thiết kế thi công tường thác nước TP HCM

MẶT BẰNG NƯỚC

Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa các đặc điểm tự nhiên và cấu tạo, với những thác nước sẽ là nguồn đầu tư vững chắc và là nguồn tự hào trong nhiều năm tới. Chúng tôi cũng cung cấp thác nước không có ao rất lý tưởng cho không gian nhỏ.

VƯỜN NƯỚC

Từ ao nhỏ trên mặt đất đến hồ lớn trong lòng đất với thác nước, đài phun nước, cá và cây cối, vườn nước do Dịch vụ ngoài trời của Eos thiết kế và lắp đặt sẽ giúp giảm căng thẳng, tăng cường thư giãn và tăng thêm sự thích thú cho cuộc sống của bạn. bất động sản.

Hồ Cá Koi

Tạo một hồ cá koi tuyệt đẹp và thanh bình mà ít cần bảo trì hoặc bảo dưỡng. Hồ cá koi sâu hơn các hồ khác vì vậy cần có kế hoạch cẩn thận khi lắp đặt trong một sân nhỏ hơn, cũng như hệ thống ống nước và hệ thống thoát nước đáy. Đội ngũ nhân viên sẽ chăm sóc tất cả các chi tiết để bạn có thể ngồi lại, thư giãn và tận hưởng việc ngắm nhìn những chú cá hùng vĩ này.

Thiết kế thi công tường thác nước Củ Chi
Thiết kế thi công tường thác nước Củ Chi

Khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có tác động lớn hơn hoặc chỉ có thêm không gian ngoài trời, một cái ao sẽ khiến không gian ngoài trời của bạn trông thật tuyệt vời. Bạn có thể biến đổi khu vực ngoài trời của mình thành một điểm thư giãn với cây thủy sinh và cá.

Cho dù chúng lớn hay nhỏ, ao là một cách tuyệt vời để tạo ra một tuyên bố ngoài trời. Bạn có thể mang một vài địa điểm yêu thích về nhà của mình, cho dù bạn yêu thích bãi biển hay hồ nước. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế mà bạn thực sự yêu thích.

Hơn hết, Hồ cá koi được bảo dưỡng thấp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tận hưởng một ốc đảo ngoài trời mà không cần phải dành nhiều thời gian để chăm sóc ếch, cá hay thực vật thủy sinh.

Sinh thái học

Để cân bằng ao của bạn một cách hợp lý, kỹ thuật viên của bạn sẽ chú ý đến năm yếu tố của một hệ sinh thái lành mạnh bao gồm:

  • Hệ thống lọc – Bộ lọc sinh học sẽ phân hủy vi khuẩn để sử dụng làm phân bón cho cây thủy sinh của bạn. Bộ lọc cơ học có máy bơm của bạn. Nó sẽ lướt trên bề mặt của ao để giữ cho nó sạch các mảnh vụn và chất thải cuối cùng có thể chìm xuống đáy ao và phân hủy.
  • Đá và sỏi – Đá và sỏi không chỉ mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho ao của bạn mà chúng còn bảo vệ lớp lót ao khỏi tác hại của tia cực tím. Đá hoặc sỏi cũng tạo ra một khu vực cho vi khuẩn hữu ích phát triển được sử dụng để phân hủy chất thải hữu cơ.
  • Cá – Cá giúp làm sạch ao của bạn bằng cách ăn tảo và thêm một số màu sắc và sự thú vị cho ao của bạn!
  • Thực vật – Tất cả các loại
  • côn trùng và động vật hoang dã – như ếch, bướm, chim và ong sẽ bị thu hút bởi các cây trồng trong ao để giúp giữ cho ao của bạn sạch sẽ một cách tự nhiên bằng cách loại bỏ tảo và chất dinh dưỡng dư thừa. Thêm vào đó, chúng cung cấp một khiếu thẩm mỹ.
  • Hệ thống tuần hoàn – Máy bơm và hệ thống ống nước là những yếu tố cần thiết để giữ cho nước của bạn lưu thông nhằm giữ một môi trường lành mạnh không có tảo và vi khuẩn. Điều quan trọng là bạn phải có máy bơm và kích thước đường ống chính xác cho ao của bạn để giữ cân bằng tự nhiên.
Xem thêm  Thiết kế thi công tường thác nước Biên Hòa Đồng Nai

Những yếu tố này sẽ giúp ao của bạn phát triển và giữ cho nó bền vững và tự làm sạch.

SƠ ĐỒ CẢNH QUAN

Âm thanh và cảnh quan của một dòng suối được thiết kế tốt sẽ tạo ra sức hấp dẫn ngay lập tức trong sân sau của bạn. Từ thiết kế đến xây dựng và lắp đặt, các chuyên gia về tính năng nước của chúng tôi tạo ra những dòng nước khỏe mạnh, đẹp đẽ trông giống như một phần tự nhiên của môi trường.

CÂY TRỒNG

Các loại cây phát triển mạnh trong và xung quanh đặc điểm nước cho bạn cơ hội mở rộng tầm nhìn làm vườn của mình với những lựa chọn vượt xa hoa dạ yên thảo và hoa hồng tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ đề xuất các tùy chọn tốt nhất và trồng chúng cho bạn để tạo ra một tấm thảm sống động về âm thanh, màu sắc và kết cấu.

Nhiều quận, thành phố và vùng lân cận có các quy định và yêu cầu cụ thể về ao trong lòng đất và các đặc điểm nước. Luôn nghiên cứu kỹ lưỡng các lựa chọn và yêu cầu trước khi bắt đầu công việc. Hoặc nói chuyện với các chuyên gia địa phương giàu kinh nghiệm tại Dịch vụ ngoài trời Eos – chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết. Đừng bỏ qua bước này – những sai lầm và lập kế hoạch kém có thể gây tốn kém.

Hòn non bộ - tường thác nước trong nhà
Hòn non bộ – tường thác nước trong nhà

Thác nước & tường thác nước Lâm Đồng

Thác nước vô cực, còn được gọi là thác nước không ao, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cảnh quan có không gian hạn chế cho toàn bộ ao. Các đặc điểm của nước có độ bảo dưỡng thấp này sẽ tuần hoàn lại thác nước hoặc dòng suối. Do thiết kế của nó, nước sẽ không đi qua đá và sỏi lấp đầy. Không sử dụng ao, những thác nước này dường như có một thác nước vô tận không bao giờ cạn.

Xem thêm  Thiết kế thi công tường thác nước

Thác nước vô cực là nơi lý tưởng cho những ai không có nhiều thời gian để duy trì một cái ao. Chúng được xây dựng bằng cách lấp đầy một lỗ sâu bằng đá, sỏi và nước. Một máy bơm ở phía dưới giúp lưu thông nước. Sau đó, nước đi qua một đường ống đến một bộ lọc cho đến khi nó chảy xuống thác nước và dòng suối đã xây dựng. Nước cuối cùng rơi vào hồ chứa, nơi nó một lần nữa bắt đầu chu kỳ vô hạn của mình.

Các tường thác nước vô cùng tự chủ. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn kết hợp một cái ao có kích thước đầy đủ vào thiết kế của mình nếu bạn muốn thêm một cái sau này.

TẠI SAO NÓ ĐƯỢC GỌI LÀ MỘT thác nước vô tận?

Chúng được gọi là thác nước vô cực vì thiết kế của chúng – nước sẽ không đi qua đá và sỏi. Nếu không sử dụng ao, chúng dường như có một thác nước vô tận.

NƯỚC ĐẾN TỪ ĐÂU?

Thác nước vô cực được xây dựng bằng cách lấp đầy một hố sâu bằng đá và sỏi. Sau đó, nước được thêm vào và một máy bơm ở phía dưới giúp lưu thông lượng nước đó.

NƯỚC ĐI ĐÂU?

Sau khi đi qua một đường ống và bộ lọc, nước chảy xuống thác và suối đã xây dựng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỘT LƯU THÔNG TÓM TẮT TRONG NƯỚC?

Sau khi nước cuối cùng rơi vào bể chứa, nó một lần nữa bắt đầu chu kỳ vô hạn của mình. Trọng lực đóng một vai trò trong việc đưa nó qua cả lớp sỏi và mô-đun được sử dụng.

TÔI CÓ THỂ THÊM MỘT POND SAU?

Đúng! Bạn có thể để lại không gian để kết hợp một chiếc ao có kích thước đầy đủ vào thiết kế của bạn sau này.

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Website: hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *