Thi công hồ cá koi tại Bình Phước

Bạn có một khoảng không gian ngôi nhà, sân vườn trống đang có ý tưởng trang trí bằng việc thiết kế một công trình tiểu cảnh sân vườn như là hồ cá koi để tăng tính thẩm mỹ cũng như có thêm khoảng xanh cho ngôi nhà;

Các bài viết liên quan:

Và bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tại Bình Phước nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào? Vậy hãy liên hệ cho hocakoidep.vn để được tư vấn xem nhé ! chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế hi công các loại hồ cá koi như: Hồ cá koi biệt thự – villa, hồ cá koi khu du lịch – khu nghỉ dưỡng, hồ cá koi quán cafe,… Sau đây cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Hồ cá koi biệt thự đẹp
Hồ cá koi biệt thự đẹp

Hồ cá koi phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Bất kỳ ai có niềm đam mê với cá koi và có tài chính dư dả một chút đều có thể sở hữu cho mình một hồ cá koi tại Bình Phước. Chi phí để thiết kế thi công một hồ cá koi từ vài triệu đến vài trăm triệu, cả tỷ cũng có tùy vào diện tích, chọn nuôi cá koi như thế nào: Cá koi Nhật nhập khẩu, cá koi Việt(được lai tạo các thế hệ cá F1, F2 từ cá koi Nhật thuần chủng) hay cá koi Trung Quốc. Một chi phí khác mà người nuôi cá quan tâm nữa đó là chi phí mua thức ăn, thuốc men cho cá khi cá có sức khỏe không tốt. Vì cá koi là loài cá ăn tạp nên sẽ ăn rất nhiều, nhưng cũng là loài cá cần có điều kiện sống cũng khá nghiêm ngặt; Nên quý khách đang có nhu cầu nuôi cũng cần tìm hiểu trước.

Thi công hồ cá koi ngoài trời
Thi công hồ cá koi ngoài trời

Tiếp theo cùng tìm hiểu để có một hồ cá koi đạt chuẩn cần những yếu tố nào?

1. Kết cấu hồ cá koi:

Có thể là hồ bê tông (hồ xây) hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên.

Xem thêm  Mẫu hồ cá koi đẹp ngoài trời

2. Vị trí đặt hồ koi:

Vị trí đặt hồ koi cũng cần lưu ý đảm bảo các yếu tố sau Phù hợp công năng, phù hợp cảnh quan và đảm bảo chuẩn phong thuỷ. Tả thanh long – hữu bạch hổ => Hồ cá koi đặt ở bên trái cửa nhìn ra. Minh đường tụ thuỷ => Hồ cá koi phải làm dương về phía trước nhà.

Thi công hồ cá koi mini sân vườn
Thi công hồ cá koi mini sân vườn

3. Mực nước nuôi koi tốt nhất:

Hồ cá koi trong nhà mực nước tối thiểu là 40 cm. Ngoài trời tối thiểu là 60 cm. Chất lượng nước phải trong, không rong rêu, không vi khuẩn có thể gây hại cho cá koi và độ PH từ 7 đến 7.5 là lý tưởng. Ngoài ra nước luôn tuần hoàn giúp cá vận động để tăng trưởng tốt hơn.

4. Kích thước hồ koi:

Kích thước thì tuỳ bạn, nhưng hình dáng hồ phải đảm bảo hai tiêu chí: Thứ nhất: Đảm bảo yếu tố phong thuỷ Thứ hai: Phù hợp diện tích, cảnh quan tổng thể khu vườn nhà bạn.

5. Cá koi:

Có rất nhiều loại cá koi nhưng bạn có thể nuôi cá koi Nhật hay koi Việt… tuỳ theo nhu cầu. Tuy nhiên cá phải có body đẹp, mình hình thoi giống máy bay boing. Màu sắc cá sắc nét, các mảng màu rõ ràng, số lượng và màu sắc cũng cần hợp sở thích, hợp tuổi và mệnh của bạn. Mật độ cá từ 4 – 6 con/1m3. Và điểm quan trọng nhất cá phải luôn khoẻ mạnh sẽ đem lại điều may mắn cho gia chủ.

Xem thêm  Thi công hồ cá koi Bạc Liêu

Tiêu chuẩn về hệ lọc hồ koi đạt chuẩn

Hệ thống lọc trong hồ cá koi là 1 phần rất quan trong quyết định hồ cá koi có đạt chuẩn hay không. Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc hồ cá koi đạt chuẩn bao gồm: – Hệ thống hút: Bao gồm hút cá đáy và bề mặt hồ cá. – Hệ thống lọc: Bao gồm lọc thô và lọc tinh. – Hệ thống đẩy: Bao gồm đẩy mặt và đẩy dưới đáy hồ, hoặc đẩy lên thác suối nếu có. – Hệ thống xả: Bao gồm cả xã cặn hồ cá và xả cặn trong hồ lọc. – Hệ thống tràn: Bao gồm việc hạn chế tràn hồ cá và tràn hồ lộc. Bạn nhớ nhé, một hệ lọc đúng chuẩn là một hệ lọc bao gồm đầy đủ các bộ phận trên.

Thi công hồ cá koi tại Bình Phước
Thi công hồ cá koi tại Bình Phước

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Bình Phước bao gồm những công việc gì?

1. Khảo sát vị trí khách hàng muốn xây hồ cá

2. Trao đổi các ý tưởng thiết kế của khách hàng

3. Đưa ra các phác thảo thiết kế 3D hồ cá hoặc một số mẫu hồ cá đã thiết kế và thi công rồi cho khách hàng tham khảo

4. Chốt phương án thiết kế và báo giá chi phí

5. Tiến hành thi công công trình hồ cá

6. Khách hàng nghiệm thu và tiến hành bào giao

7. Bảo hành – Bảo trì công trình sau thi công.

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi Đồng Tháp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hồ cá koi tại Bình Phước quý khách chọn đơn vị này mà không phải đơn vị kia cũng đơn giản vì đơn vị này tư vấn nhiệt tình, giải đáp được thắc mắc của quý khách. Dù giá có cao hơn đơn vị khác một chút, nhưng ở thời buổi hiện nay thì TIỀN NÀO CỦA ĐÓ; Không có dịch vụ nào giá rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường mà chất lượng ngang bằng hoặc tốt hơn – khi quý khách đã lựa chọn đơn vị báo giá rẻ thì trong quá trình thi công sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí mà đơn vị đó vẽ ra cho quý khác, nên quý khách hãy là những người dùng thông thái.

Thi công hồ cá koi kiểu Nhật Bản
Thi công hồ cá koi kiểu Nhật Bản
Thiết kế hồ cá hình chữ nhật đơn giản
Thiết kế hồ cá hình chữ nhật đơn giản

Bài viết này cũng hơi dài rồi, cảm ơn quý khách và các bạn đã đọc đến đây để hiểu về dịch vụ của hocakoidep.vn – Cảnh Quan Hoàng Hải; Nếu còn thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi vì nếu trình bày hết thì bài viết sẽ rât dài mà mình biết quý khách cũng không thích đọc một bài viết dài lắm, sẽ mang cảm giác nhàm chán. Dưới đây là thông tin liên hệ thi công hồ cá koi tại Bình Phước của Cảnh Quan Hoàng Hải.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *