Thiết kế thi công tường thác nước Bà Rịa Vũng Tàu

Cảnh Quan Hoàng Hải cung cấp dịch vụ thiết kế thi công tường thác nước Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công tường thác nước hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0973563068. Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gồm có 8 đơn vị hành chính gồm thành phố Vũng Tàu, thị xã Bà Rịa (nay là Thành phố Bà Rịa) và 6 huyện: Côn Đảo, Châu Đức, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc, Tân Thành. Thành phố Vũng Tàu là trung tâm kinh tế, văn hóa và Thành phố Bà Rịa là trung tâm hành chính – chính trị của tỉnh.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế thi công tường thác nước Bà Rịa Vũng Tàu

Trước tiên cùng tìm hiểu ý nghĩa của tường thác nước

Ý nghĩa của nước trong thiết kế sân vườn

Yếu tố nước hiện diện trong vườn, không phải là một sự xa lạ và chẳng có gì phải ngạc nhiên đối với các quốc gia có đất đai tiếp giáp với biển cả và những vùng thừa thãi lượng mưa. Tuy rất bình thường, nhưng nước lại là một yếu tố nổi bật trong vườn cảnh. Sự đơn giản phối hợp giữa đá và nước là bước đầu làm nên sự hồn nhiên tươi mát trong vườn. Hình ảnh nước trong vườn có thể trông thấy được từ thác, suối, hồ và các vũng lầy …Nó cũng là nét đặc trưng của một vườn cảnh hiện đại, khiến cho người xem cảnh vật cảm thấy như đang được xem cảnh dưới cơn mưa, bên thác đổ, suối reo, cảm giác ướt át của hồ, của núi, sự ẩm thấp của đồi và rừng cây những sinh hoạt của vạn vật khi có nguồn nước sẽ trở nên linh động như sự tồn tại của thế giới trên hành tinh này vậy.

Xem thêm  Thiết kế thi công tường thác nước TP HCM

Ý nghĩa của thác nước trong thiết kế sân vườn

Một cái thác nước bao giờ cũng là trung tâm của vườn cảnh và không cớ gì kỳ lạ khi nó là mục tiêu gây ấn tượng sâu sắc với hình ảnh từ trên một điểm cao, nước trượt nghiêng xuống dưới thấp của một cái hồ chứa, trước khi lan rộng và tràn chảy ra các ngã suối để đổ về đồng bằng, hình ảnh này thu hút các cái nhìn, cả một hệ thống thác, nguồn, dòng chảy cuồn cuộn đổ từ thác cao đến suối dữ hay lững lờ, nhưng bao giờ cũng vận động. Nó như một phương cách để xoa dịu, mơn trớn người xem. Nước là nơi thu nhận và xoá bỏ các tiếng ồn từ xa, nó còn làm tăng thêm sự nổi bật của ảo giác về khoảng cách, tầm xa . Nó là nét riêng thật sự quyến rũ của thiên nhiên làm biến đổi tiết mùa bởi sự tăng hay giảm khối lượng nước bằng cách tăng cường tính khí qua mỗi mùa. Chính vì vậy Cảnh Quan Hoàng Hải đã cung cấp dịch vụ thiết kế thi công tường thác nước Bà Rịa Vũng Tàu cũng như các tỉnh ở khu vực Miền Nam. Nhưng để có một tường thác nước đẹp cần lưu ý những yếu tố dưới đây:

Tường thác nước Vũng Tàu đẹp

Yếu tố để có một tường thác nước đẹp

Những hướng tốt có thể dùng để đặt thác nước

Thác nước ngũ hành trong phong thủy là sự kết hợp các hình dáng, vật liệu, kích thước và ý nghĩa phong thủy của từng phần cấu tạo nên. Đảm bảo nước luôn được sạch sẽ Chất lượng nước và cảnh quan bố trí xung quanh thác nước cần được hết sức chú trọng. Phải đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, không để rong rêu phát triển, nước không bị dơ bẩn. Súc sạch hồ và thay đổi nước định kỳ. Nước phải luôn chảy róc rách hay lưu thông thay đổi thường xuyên. Cảnh quan trơ trọi hay nước đọng sẽ làm giảm tác dụng của thác nước, có thể phát sinh tà khí.

Xem thêm  Thiết kế thi công tường thác nước Đà Lạt Lâm Đồng

Hướng nên đặt tường thác nước:

Đông: biểu tượng cho gia đạo và sức khỏe

Bắc: tốt cho đường danh vọng và sự nghiệp

Đông Nam: biểu tượng cho giàu có và sự thịnh vượng.

Hướng không nên là hướng Nam Hướng này đại diện cho lửa (hành Hỏa) vừa xung khắc (nước dập tắt lửa), vừa gây bất lợi không tốt cho đường sự nghiệp của gia chủ. Đặc biệt là phải để nước chuyển động trong thác để khuyếch đại nguồn năng lượng tốt. Tránh để nước đọng rơi vung vãi ra sàn nhà hay chảy quá mạnh tạo ra nhiều bọt. Điều này khiến cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gặp nhiều sóng gió và ảnh hưởng đến quyết định chung của cả gia đình.

Không nên lạm dụng thiết kế thi công thác nước trên tường bừa bãi

Không phải vì nước đại diện cho vận may, vượng khí, mát mẻ… mà bạn bố trí nhiều ở những không gian khác nhau. Nó cần bố trí cân đối, không nên lạm dụng thiết kế tường nước. Mà chỉ nên bố trí sao cho hợp lý với không gian sống và khu vườn của bạn. Vị trí của nguồn nước nên bố trí tập trung, không nên rải rác quá nhiều nơi. Tác dụng tích cực của nước sẽ giảm sút thay vào đó sẽ khiến cho mọi người thiếu sự tập trung trong công việc.

Tường thác nước bằng kính

Quy trình làm việc của Cảnh Quan Hoàng Hải

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Khảo sát thực tế. Tư vấn mẫu thiết kế tường thác nước phù hợp phong thủy và kiến trúc ngôi nhà.
 3. Báo giá thi công tường thác nước với nhiều phương án hợp lý cho quý khách hàng.
 4. Tiến hành thiết kế một vài mẫu bản vẽ 3D phối thực tế với không gian cảnh quan để khách hàng lựa chọn, chỉnh theo yêu cầu và ký duyệt trước khi thi công.
 5. Thi công hồ cá koi theo bản vẽ đã được thống nhất. Đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết.
 6. Nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ.
 7.  Bảo hành, bảo trì công trình hồ cá koi.
Xem thêm  Thiết kế thi công tường thác nước

Lý do lựa chọn Cảnh Quan Hoàng Hải

 1. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 2. Sản phẩm đạt chất lượng cao, độ bền được lâu.
 3. Chế độ bảo hành – bảo dưỡng sau khi hoàn thành công trình.
 4. Chi phí hợp lý với khách hàng.

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công tường thác nước Bà Rịa Vũng Tàu để làm nổi bật và hài hòa không gian sống, bạn có thể lựa chọn Cảnh Quan Hoàng Hải. Với hơn 20 năm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công cho bạn một tường thác nước đẹp nhất.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Website: hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *