Thiết kế thi công hồ cá Koi Hóc Môn

Thiết kế thi công hồ cá Koi Hóc Môn là một bổ sung tuyệt vời cho một khung cảnh tuyệt đẹp và tự nhiên. Để tận hưởng trong sân sau hoặc bất động sản thương mại của bạn. Thêm một thác nước vào hồ cá koi của bạn. Sẽ tạo thêm âm thanh yên tĩnh và thư thái của nước rơi cho khu vườn của bạn. Làm cho không gian trở thành một môi trường thư giãn cao. Để bạn có thể thoát ra ngoài và thư giãn sau một ngày căng thẳng và xem cá koi bơi. Tin tuyệt vời là việc lắp đặt hồ cá koi trong tài sản của bạn dễ dàng hơn. Và giá cả phải chăng hơn bạn nghĩ!

Các bài viết liên quan:

Những Điều Cần Biết Trước Khi Bạn Xây Hồ Cá Koi

Những Điều Cần Biết Trước Khi Bạn Xây Hồ Cá Koi
Thiết kế thi công hồ cá Koi Hóc Môn

Tạo nơi trú ẩn cho koi có thể là một sở thích tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc một số mẹo trước khi bắt đầu sử dụng tính năng nước ở sân sau này.

Đánh giá tình huống

Đảm bảo rằng đất ở khu vực bạn đã chọn đủ ổn định để hỗ trợ ao nuôi. Một gallon nước nặng 8,34 pound và một cái ao ở sân sau có kích thước vừa phải có thể chứa khoảng 200 gallon. Vì vậy bạn có thể hiểu tại sao sự ổn định của mặt đất lại quan trọng. Điều cần thiết là chọn một địa điểm có nhiều ánh sáng mặt trời. Cách tốt nhất cho những người mới bắt đầu lắp đặt ao là mua một bộ dụng cụ. Bao gồm tất cả các thành phần cần thiết để khởi động ao (bồn, tấm lót, máy bơm, và thường là đài phun nước và cây trồng).Xác định độ sâuCá koi của bạn sẽ chỉ phát triển tương ứng với kích thước của không gian mà chúng đang ở. Ở vùng nước nông, một con cá koi, có thể dài tới 3 feet. Sẽ không phát huy hết tiềm năng của nó như trong vòng 5 ao sâu đến chân.Cá cũng có xu hướng ốm nặng hơn trong các ao nhỏ vì chúng bơi xung quanh trong nước có nồng độ chất thải cao hơn. Các ao sâu hơn bằng lượng nước cao hơn và do đó, nước sạch hơn. Cá khỏe mạnh hơn, điều này cũng giúp duy trì sự cân bằng hóa học phù hợp dễ dàng hơn nhiều. Đảm bảo có đủ độ sâu để cá ngủ đông trong suốt mùa đông.Ngoài ra, các ao sâu hơn khiến những kẻ săn mồi như chim, gấu trúc và mèo khó nhắm mục tiêu cá của bạn hơn. 

Xem thêm  Thi công hồ cá koi tại Bình Phước

Giữ cho nước oxy

Thêm một thác nước hoặc đài phun nước sẽ lưu thông nước và giữ cho nó có oxy. Bằng cách tuần hoàn nước, bạn có thể ngăn tảo và ngăn muỗi đẻ trứng. Nước phải được cung cấp oxy nếu cá sống trong ao.

Tìm hiểu về Bảo trì Ao Koi

Bạn sẽ tìm thấy chính xác không có ao không cần bảo dưỡng. Đáng ngạc nhiên là một cái ao nhỏ thực sự khó chăm sóc hơn một cái ao lớn hơn. Bạn càng có nhiều nước trong hệ sinh thái của mình. Thì thiên nhiên càng dễ dàng tiếp nhận và điều hòa môi trường. Cá cần được cho ăn thức ăn koi tốt nhất hàng ngày. Và bộ lọc máy bơm cần được thay đổi hoặc làm sạch. Quá nhiều tảo không mong muốn, điều rất quan trọng là có tảo trong ao của bạn. Nó có lợi như một nguồn thức ăn bổ dưỡng cho cá. Đặc biệt là cá con, và tảo cũng cung cấp oxy cho nước. 

Thêm cây trồng

Đời sống thực vật trong ao vườn không chỉ cung cấp bóng râm. Để kiểm soát sự phát triển của tảo mà còn giữ nhiệt độ nước mát hơn để không làm giảm hệ thống miễn dịch của thủy sinh vật trong ao. Có thể sử dụng nhiều loại cây khác nhau trong hồ cá koi: cây chìm hoàn toàn, cây sống nổi (không bám rễ trong đất). Và cây ven bờ (mọc rễ trong đất nhưng mọc trên mặt nước) có xu hướng phát triển rất tốt trong nước những ao này cung cấp.

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi Quận 7

Biết gì (và khi nào) cho Koi của bạn ăn

Vào mùa hè, khi nhiệt độ lên trên 72 độ, chúng tôi khuyên bạn nên cho cá koi của bạn ăn 3-4 lần một ngày. Mỗi ngày khoảng 10 phút  hoặc  5-6 lần một ngày trong khoảng 5 phút. Khi nhiệt độ mùa xuân dao động trong khoảng 60 đến 72 độ. Cho ăn một hoặc hai lần mỗi ngày trong khoảng 5 phút là đủ. Trong khoảng từ 50 đến 59 độ, bạn có thể cho ăn 4-5 lần một tuần trong khoảng 4 phút. Khi nhiệt độ giảm xuống 50 đến 54 độ, hãy cho cá ăn 2-3 lần một tuần trong khoảng 2 phút. Và, nếu nhiệt độ nước dao động ở mức 50 độ. Hãy cho thức ăn khoảng 2 phút một hoặc hai lần một tuần. Khi giảm xuống dưới 50 độ, chúng tôi khuyên bạn không nên cho cá ăn. Nhưng điều quan trọng là hãy để chúng làm người dẫn đường cho bạn. Nếu chúng tỏ ra đói, hãy cho chúng ăn.

Một số lưu ý khi xây dựng hồ cá Koi

Hồ cá koi hông nhà

1. Lựa chọn vị trí xây dựng ao cá

Trong văn hóa tâm linh , một hồ cá Koi được xây dựng trong sân để đem lại may mắn,tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Vì vậy, vị trí đặt hồ cá rất quan trọng. Nên kết hợp giữa yếu tố khoa học và tâm linh để chọn lựa vị trí xây dựng hồ cá Koi vừa đáp ứng tốt công năng vừa hợp phong thuỷ.

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi Bình Chánh

2. Hình dạng của ao cá

Hồ cá Koi thích hợp nhất là quy hoạch thành hình gần giống hình tròn, phổ biến nhất là hình bán nguyệt,… Và cũng có thể dùng hình vuông. Từ xa xưa đã có truyền thống, nếu trước nhà có một bể bơi hình bán nguyệt, hình vuông hướng về phía trước là hình mẫu có tác dụng kích thích tài khí.Hãy nhớ rằng hồ cá trong sân không thể được thiết kế một cách ngẫu nhiên. Chẳng hạn như hình quả bầu hoặc hình lưỡi liềm, hoặc hình đa giác với các góc nhọn. Những hình dạng này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sự giàu có mà còn mang đến cho người nhìn hiệu ứng thị giác kém.Bể được thiết kế hình tròn, cạn tứ phía, hơi nghiêng về phía công trình nhà ở (hình vuông hướng về phía trước). Thiết kế này có tác dụng bẫy gió, tụ khí, tăng thêm sự trong lành và thoải mái cho cuộc sống. không gian.

3. Kích thước của ao cá

Kích thước của ao cá có độ lớn theo từng ngôi nhà, tùy quy mô của nơi đặt hồ cá, theo chúng tôi kích thước hồ cá koi tầm 30% của diện tích chứa nó, đừng quá rộng và choán hết chỗ của mặt bằng.

4. Độ sâu của hồ cá koi

Hồ cá koi hồ sâu luôn được ưu tiên, tuy nhiên sâu dễ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ và người, hồ các sâu cũng gây nên khó khăn cho việc cải tạo và bảo trì hồ cá koi. theo chúng tôi khoảng 50cm đến 70cm, nước hồ cá luôn đảm bảo 80%.

5. Cá nào có thể sống chung với cá koi?

cá koi dễ sống với các loài cá khác đặc biệt là thủy sinh, tuy nhiên trước khi thêm cá khác vào hồ chúng ta cần quan sát cách chúng giao tiếp với nhau trong hồ. và để duy trì được sự sống chúng ta cần một hệ sinh thái đảm bảo

Một số mẫu hồ cá Koi đẹp của Thiết kế thi công hồ cá Koi Hóc Môn

Hồ cá koi là gì
Hồ cá koi biệt thự siêu to
Hồ cá koi được xây gần cổng ra vào
Hồ cá koi được xây gần cổng ra vào
Hồ cá koi cho khuôn viên sân vườn rộng
Hồ cá koi đá cổ thạch

Liên hệ ngay 

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại:0973563068

Email:canhquanhoanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *