Thiết kế và thi công hồ cá koi quận 5

Quận 5 nằm ở đâu ?

Quận 5 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 5 cùng với Quận 6 còn được gọi chung là Chợ Lớn, một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Quận 5 có vị trí địa lý :Phía đông giáp Quận 1 và Quận 4.

Phía tây giáp Quận 6

Phía nam giáp Quận 8.

Phía bắc giáp Quận 10 và Quận 11.

Các bài viết liên quan:

Nguồn gốc của cá koi

Cá koi có xuất sứ từ Nhật Bản, là một trong những loài cá được ưa thích nhất để làm Pet. Chúng về nguyên thủy có màu nâu và màu đen, sau nhờ công nghệ lai tạo nên có màu sắc như hiện nay: đủ loại màu sắc.

Sau khi được cho phép xuất bản qua nước ngoài, Cá koi đã dần trở thành loài cá được săn đón nhất trên Toàn Thế giới. Việt Nam cũng là một quốc gia yêu thích loài cá này vì sự thân thiện và màu sắc của chúng.

Xem thêm  Thi công hồ cá koi tại Vĩnh Long

Hồ cá koi là gì ?

Hồ cá Koi là hồ được sử dụng để nuôi cá koi, cũng là tiểu cảnh để trang trí. Hồ cá koi có thể được thiết kế đặc biệt để sức khỏe của loại cá chép Nhật Bản này được phát triển tốt nhất.

Lưu ý khi thi công hồ cá koi

1. Yêu cầu và quy trình lắp đặt hồ cá koi

Khi nói đến việc lắp đặt một hồ cá koi ở trước nhà của bạn, điều quan trọng là phải hiểu các yêu cầu của hồ để giữ cho cá của bạn luôn phát triển tốt và khoẻ mạnh, tránh các vấn đề xấu gây nên bệnh do môi trường. Một số yếu tố cần xem xét:

  • Độ sâu: Hồ phải sâu khoảng 1 mét. 
  • Tính ổn định: Mặt đất phải có khả năng chịu được trọng lượng của rất nhiều nước. Điều này có thể yêu cầu nền đất phải được ổn định hoặc gia cố bằng vật liệu cảnh quan.
  • Máy bơm nước: Hò sẽ cần một nguồn điện cho máy bơm nước để tuần hoàn và lọc nước, cũng như cung cấp đầu nối cho máy nước nóng trong mùa đông. Hầu hết mọi người thích một đường được đào từ nhà đến hồ.
  • Ánh sáng mặt trời: Điều quan trọng là phải lập kế hoạch trước khi bạn lắp đặt hồ vào cảnh quan sân vườn của bạn. Để giữ cho cá koi của bạn luôn vui vẻ và nước ở nhiệt độ tốt và khỏe mạnh, hãy đảm bảo rằng hồ có thể được phơi nắng từ 4 đến 6 giờ mỗi ngày.
Xem thêm  Hồ cá koi là gì?

2. Cách chăm sóc cá của bạn

Điều quan trọng là phải đối xử với cá của bạn như thú cưng và quan tâm đến sức khỏe của chúng. Trước khi bắt đầu đưa cá Koi vào hồ, trước tiên hãy đảm bảo rằng hồ đó đã sẵn sàng để hỗ trợ chúng. Kiểm tra nước về nồng độ pH, nitrat và amoniac.

Độ pH phải vào khoảng 7,5 – đây là điểm ngọt ngào: các giá trị dưới 7 được coi là có tính axit, các giá trị trên 7 được coi là có tính kiềm. Nitrat và amoniac đều độc đối với cá, vì vậy cả hai đều phải ở mức 0. Bắt đầu nên kiểm tra mức độ hàng tuần, hai lần một tháng sau vài tháng đầu tiên.

Với một hồ mới, mua cá koi trong các túi riêng và thả chúng nổi trong ao để cân bằng nhiệt độ ít nhất 30 phút. Đối với việc thêm cá mới sau này: trước tiên bạn cần cách ly chúng trong ba tuần để tránh đưa bất cứ thứ gì khó chịu vào những con cá khác của bạn.

3. Bảo dưỡng hồ cá của bạn

Giữ cho hồ sạch sẽ để giúp cá của bạn phát triển khoẻ mạnh là một trách nhiệm cực kỳ quan trọng . Bạn sẽ cần phải theo dõi sức khỏe của chúng thường xuyên, cũng như cung cấp các biện pháp bảo dưỡng. Để cho an toàn, hãy tham khảo ý kiến ​​người bán cá của bạn.Nếu bạn quan tâm đến việc tạo cảnh quan cho một hồ cá koi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để chúng tôi tư vấn miễn phí. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế hồ nước, đài phun nước, thác nước hoàn hảo và hơn thế nữa!

Xem thêm  Thiết kế thi công hồ cá koi Củ Chi

Chúng ta cần điểm qua những mẫu thiết kế hồ nuôi cá koi đẹp và sinh động nhé!

Hồ cá koi quán cà phê sân vườn
Hồ cá koi quán cà phê sân vườn
Hồ cá koi sân vườn tại Đồng Nai
Hồ cá koi sân vườn tại Đồng Nai
Hồ cá koi hình chữ s
Hồ cá koi hình chữ s
Hồ cá koi kết hợp thác nước
Hồ cá koi kết hợp thác nước
Hồ cá koi đẹp bằng kính
Hồ cá koi đẹp bằng kính
Hòn non bộ sân vườn
Hòn non bộ sân vườn

Tại sao chọn chúng tôi ?

Hòa mình giữa thiên nhiên và con người là xu hướng cuộc sống hiện đại ngày nay, qua đó việc thiết kế các tiểu cảnh trang trí như hồ cá koi ngày càng được nhiều người chú ý.Nhưng thiết kế được hồ cá koi phù hợp với không gian đã khó, thi công bể cá koi đẹp, không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, chống đỡ được với thiên tai, thời tiết thì lại càng khó hơn. Vì vậy, hiện nay rất nhiều gia chủ đã tìm đến các dịch vụ thi công hồ cá koi chuyên nghiệp để đảm bảo kỹ thuật, tiêu chuẩn, tuy nhiên chất lượng bể cá Koi tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của đơn vị thi công. Vì vậy chúng tôi tự tin là :

  1. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công hồ cá koi hàng đầu
  2. Giá cả cạnh tranh, thiết kế mới và đa dạng
  3. Chất lượng công trình hàng đầu về kiểu dáng lẫn nội dung
  4. Luôn làm hài lòng khách hàng
  5. Đội ngũ tư vấn tận tình 24/24

Liên hệ tư vấn và báo giá

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com

Website: hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *