Thiết kế thi công hòn non bộ Bình Chánh

Bạn muốn Thiết kế thi công hòn non bộ Bình Chánh đẹp và hợp phong thủy, hãy liên hệ Cảnh Quan Hoàng Hải – chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và thi công hòn non bộ với chi phí hợp lý nhất đúng tiến độ. Hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế thi công hòn non bộ như: Hòn non bộ sân vườn, hòn non bộ trong nhà, tiểu cảnh đẹp sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về yếu tố thẩm mỹ và phong thủy của quý khách.

Các bài viết liên quan:

Hòn non bộ hồ cá
Hòn non bộ hồ cá

Lựa chọn hòn non bộ mà không phải công trình tiểu cảnh sân vườn khác. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lý do thiết kế thi công hòn non bộ cho ngôi nhà của mình

Làm hòn non bộ không chỉ để làm đẹp mà còn có những tác dụng đáng kể về mặt phong thủy. Việc sắp xếp vị trí của hòn non bộ nên tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại sự hài hòa trong phong thủy và đảm bảo về thẩm mỹ cho không gian sân vườn tiểu cảnh.

Chú ý: Với nhà có nhiều tầng, hòn non bộ không nên đặt ở vị trí tầng trên cùng của căn nhà, dù bố trí ở bất kỳ vị trí nào.

Hòn non bộ thường tạo một điểm nhấn trong không gian tiểu cảnh sân vườn với những hướng khác nhau sẽ đem lại các hiệu quả khác nhau cho chủ nhà, tuy nhiên còn tùy thuộc vào cung, mạng của gia chủ. Bên cạnh đó, việc thi công hòn non bộ không còn đơn điệu như trước kia chỉ có đá và nước hay đan xen vài cỏ cây… mà hiện nay nó còn được sáng tạo không ngừng, tạo nên những tiểu cảnh hòn non bộ đẹp lung linh không tì vết.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ tại quận 8

Hòn non bộ sân vườn đẹp
Hòn non bộ sân vườn đẹp

Những sai lầm trong phong thủy khi thiết kế thi công hòn non bộ Bình Chánh

Với nhà có nhiều tầng, không đặt hòn non bộ ở vị trí tầng trên cùng của căn nhà, cho dù bố trí ở bất kỳ vị trí nào. Về thế núi của các tiểu cảnh non bộ tuyệt đối không thiết kế dạng thế núi lởm chởm, nhọn hoắt, kỳ quái ghê sợ. Theo phong thủy thì bạn nên đặt non bộ ở vị trí có nước sẽ giúp kích hoạt tài lộc, tài vận cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt tiểu cảnh ở nơi có sao hướng đang thoái khí sẽ khiến cho gia đình bạn làm ăn sa sút, hao tài, phá sản. Đối với mẫu hòn non bộ đẹp có kết hợp với hồ nước thì hồ phải thiết kế dạng đường tròn chứ không nên làm góc cạnh. Nước trong hồ phải lưu thông tốt không để tù đọng, nước phải chảy từ trên cao xuống. Bên cạnh, nếu miệng hồ thiết kế lõm thì phần lõm phải quay vào nhà không nên quay hướng ngược lại sẽ không tốt cho gia chủ.

Thiết kế thi công hòn non bộ Bình Chánh
Thiết kế thi công hòn non bộ Bình Chánh

Đơn vị nào thiết kế thi công hòn non bộ tại Bình Chánh uy tín – chuyên nghiệp

Cảnh Quan Hoàng Hải là một đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi hiểu được như thế nào là một hòn non bộ đẹp, đủ tiêu chuẩn theo cảnh quan không gian của một ngôi nhà, tư vấn chính xác theo phong thủy gia chủ. Đặc biệt Cảnh Quan Hoàng Hải đã hoàn thành rất nhiều công trình hòn non bộ lớn nhỏ khác nhau tại: Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM, Tây Ninh, Long An,… chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là công trình có đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao như thế nào đi nữa.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ tại Bến Tre

Tiểu cảnh thác nước hòn non bộ
Tiểu cảnh thác nước hòn non bộ

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng HảiĐịa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại:0973563068

Email:canhquanhoanghai@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *