Thi công hòn non bộ quận 2

Thi công hòn non bộ quận 2 uy tín, chuyên nghiệp

Hòn non bộ đang là một trào lưu rất thịnh hành ở Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để tự làm hòn non bộ theo ý thích của mình. Và một công trình hòn non bộ chuyên nghiệp cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố: khoa học, thẩm mỹ và phong thủy vì nó ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Đó cũng là lý do bạn nên chọn dịch vụ thi công hòn non bộ quận 2 chuyên nghiệp của Cảnh Quan Hoàng Hải!

Các bài viết liên quan:

Lý do nên sở hữu công trình hòn non bộ nghệ thuật

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người bỏ ra một số tiền lớn để thuê đơn vị thi công hòn non bộ quận 2 xây dựng một hòn non bộ ngay trong sân vườn của mình. Nhưng bạn có biết công trình này mang đến những giá trị hết sức tuyệt vời?

Xem thêm  Hòn non bộ gầm cầu thang
Hòn non bộ đang trở thành thú vui giải trí của nhiều người

  • Mang thiên nhiên và không gian xanh vào trong ngôi nhà. Tạo một góc thư giãn, bình yên giúp bạn xua tan mệt mỏi, phiền muộn.
  • Tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.Chỉ với một vài biến tấu nhỏ, sân vườn nhà bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Đặc biệt, với thế núi độc đáo, đây như một thú chơi đẳng cấp dành cho gia chủ.
  • Đảm bảo được yếu tố phong thủy: Công trình hòn non bộ là sự hội tụ của nhiều yếu tố gồm đá, nước, cây xanh…được chọn lọc và xây dựng dựa theo mệnh gia chủ. Do đó, việc đặt đúng hướng núi, kết hợp với thác nước và cá koi may mắn sẽ tạo nên một ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia đình bạn.

Điểm qua các hình dáng thi công hòn non bộ quận 2

Không chỉ tại Việt Nam mà hòn non bộ đã trở thành thú vui của nhiều người châu Á. Và hiện nay, có nhiều hình dáng hòn non bộ được thiết kế sao cho phù hợp với gia chủ cũng như cảnh quan xung quanh như:

Có nhiều kiểu dáng hòn non bộ khác nhau

Ngọn độc phong

Đây là hòn non bộ chỉ có duy nhất một ngọn núi với đặc điểm cao và có thế hiểm trở, không có đồi hay gò xung quanh. Tuy hiu quạnh nhưng lại mang trong mình sự kiêu sa, anh dũng và uy nghiêm. Với thế núi này, công trình non bộ của bạn sẽ trở nên hùng vỹ.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ tại Vĩnh Long

Ngọn song phong

Song phong có nghĩa là ngọn núi có 2 ngọn núi cạnh nhau nhưng chúng sẽ có độ cao khác nhau, một cao một thấp.

Ngọn đa phong

Ngọn đa trong có nghĩa là sẽ có nhiều hơn 2 ngọn núi. Những ngọn núi này nối tiếp nhau tạo thế trường tồn. Độ cao của chúng cũng được thiết kế khác nhau tạo nên những dãy núi trùng điệp, hiểm trở.

Tùy theo không gian ngôi nhà mà có thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ phù hợp

Ngọn kỳ phong

Đây là một ngọn núi rất cao, nó ngăn cách với những ngọn núi khác và tạo nên một sức hút kỳ bí đối với mọi người. Trong thiết kế hòn non bộ, tiểu cảnh khá được ưa chuộng vì thế núi cao và hùng vĩ. Bạn nên đặt vị trí núi này ở một góc sân vườn nhưng phải là sân vườn rộng mới thể hiện hết được thần thái của hòn non bộ.

Ngọn cương lĩnh

Hòn non bộ này có đặc điểm là thế núi thấp và xung quanh sẽ tập trung khá nhiều đồi núi trọc. Công trình này có thể tạo ra nhiều khúc cua, khúc quanh co, nhiều sông suối để tạo cho nó một vẻ đẹp huyền bí từ đó.

Cần chú ý những nguyên tắc gì khi xây dựng, thi công hòn non bộ quận 2?

Để xây dựng được một hòn non bộ đẹp, đơn vị thi công hòn non bộ quận 2 luôn chú ý tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc đã đề ra. Chỉ như vậy, khi hoàn thiện, sản phẩm mới đáp ứng được cả về mặt thẩm mỹ và phong thủy.

Xem thêm  Thi công hòn non bộ quận Tân Bình
Một công trình hòn non bộ là sự kết hợp của nhiều yếu tố

  • Trước khi thực hiện nên có bản thiết kế hòn non bộ để có thể cụ thể hóa ý tưởng. Tiếp theo là xem tuổi, xem mệnh để gia chủ đặt sơn giả cho phù hợp. Sau đó chọn đá và cây cối.
  • Khi làm non bộ không nên làm các đỉnh theo số chẵn, tránh làm các thế núi hiểm trở, huyền bí mà nên làm các thế núi giống với tự nhiên.
  • Khi xây hồ cần tránh những góc xây, nước trong hồ phải được lưu thông, chảy từ cao xuống thấp và hướng vào nhà, tượng trưng cho tiền vào nhà như nước, …
  • Cá nuôi trong bể có thể nuôi nhiều loại với nhau nhưng phải hòa hợp. Không nên nuôi các loài xung khắc nhau sẽ sát hại lẫn nhau, điều này sẽ không may mắn cho gia chủ.

Công trình hòn non bộ nghệ thuật ấn tượng Hòn non bộ là một công trình nghệ thuật phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường cũng như đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng, thi công hòn non bộ quận 2 Cảnh Quan Hoàng Hải chắc chắn sẽ mang đến sự hoàn hảo từ yếu tố xây dựng, lắp đặt và phối cảnh quan khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *