Thiết kế thi công hồ cá koi quận 3

Tổng quát dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi

Hiện nay, với nhu cầu trang trí nhưng vẫn có tính phong thủy của mọi người đang ngày càng rộng rãi và phổ biến. Cá Koi lại tượng trưng rất mật thiết tới may mắn cũng như tài lộc của gia chủ. Chính vì thế việc sở hữu cho mình một hồ cá Koi đạt tiêu chuẩn là thứ thiết yếu. Thực sự trái với suy nghĩ của nhiều người. Vào những năm hiện nay, phong trào chơi tiểu cảnh hồ cá Koi ở nước ta đang phát triển rất tích cực. Không chỉ phổ biến ở thành thị mà còn mở rộng ra cả các vùng nông thôn. Nếu quý khách muốn tìm đơn vị thiết kế và thi công hồ cá Koi tại quận 3 thì đơn vị chúng tôi rất vui khi có cơ hội phục vụ khách hàng.

Các bài viết liên quan:

Tuy nhiên, thiết kế vị trí và kích thước của hồ cá Koi như thế nào để phù hợp với gia đình? Hình dạng tổng quát của hồ cá Koi như thế nào? Đây chính là các câu hỏi được khách hàng dò hỏi nhiều nhất với đơn vị chúng tôi. Chính vì vậy để có thể hiện thực một công trình sao cho hoàn hảo và làm khách hàng hài lòng nhất thì chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất mọi yêu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng. 

Xem thêm  Phụ kiện hồ cá koi TPHCM

Những kiến thức cơ bản để kiến tạo nên một hồ cá Koi đạt tiêu chuẩn

Bộ hệ thống lọc của hồ cá Koi

Bao gồm tất cả việc sử dụng các loại bộ lọc sinh học lẫn cơ học: 

Bộ lọc sinh học sẽ  cung cấp diện tích bề mặt cho vi khuẩn có lợi sinh sống. Và ngoài ra cũng giúp loại bỏ đi tất cả các chất dư thừa ra khỏi nguồn nước.

Bộ lọc cơ học sẽ góp phần lọc nước trước và đặt các loại máy bơm, thu gom nhiều các mảnh vụn trên bề mặt nước và giảm thiểu nhiều nhất việc bảo trì ao.

Bộ hệ thống tuần hoàn nguồn nước:

Các loại máy bơm có kích thước khác nhau sẽ phù hợp với các loại hồ cá Koi khác nhau. Điều quan trọng nhất là một hệ thống tuần hoàn nguồn nước hiệu quả sẽ giữ cho nước di chuyện mượt mà và cung cấp lượng oxy cần thiết nhất cho cá và các loại cây cỏ khỏe mạnh hơn.

Các loại cây thủy sinh của hồ cá Koi

Các loại cây cỏ thủy sinh và nền thảm thực vật là một loại lọc tốt nhất của mẹ thiên nhiên. Hầu hết chúng rất tuyệt vời để tạo thêm nét phong phú vừa đẹp lại vừa rất phù hợp với tính chất phong thủy của gia chủ. Hầu hết các loại thủy sinh rất quan trọng đối với tổng thể sức khỏe của cả nền sinh thái của hồ. Phát triển tốt nhất từ các chất dư thừa trong hồ cá Koi.

Xem thêm  Hút mặt hồ cá Koi

Các loại cây cảnh bên ngoài hồ: Các loại cây này thường được trồng xung quanh hồ như cây cảnh, còi đuôi ngựa.

Các loại cây nổi trên bề mặt hồ: Các loại cây nổi phổ biến như hoa súng, bèo tây.

Các loại đá và Sỏi trang trí:

Đá và sỏi đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho hồ cá koi  của bạn khỏe mạnh. Kết hợp đá và sỏi xung quanh bề mặt của lớp đáy hồ  sẽ giúp bảo vệ nó khỏi bị hư hại. Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng những tảng đá lớn hơn. Để chúng hỗ trợ ta tạo thành một giá đỡ tự nhiên nhất trong hồ để tạo cho bạn khu vực đẹp hơn và thẩm mỹ hơn.

Ngoài ra thì các loại đá và sỏi cũng cung cấp một phần diện tích bề mặt thiết yếu dành cho vi khuẩn có lợi phân hủy các loại chất dinh dượng dư thừa trong nước. Hầu như tất cả mảnh vụn thực vật và chất thải của cá và chất hữu cơ sẽ chìm xuống phần đáy ao của bạn sẽ nằm gọn gàng trên đá và sỏi. Các loại vi khuẩn, vi sinh có lợi sinh sống trên đá và sỏi sẽ hỗ trợ ta phân hủy chất và này. Do đó cũng làm cho nguồn nước trong hồ cá Koi của bạn sách sẽ hơn rất nhiều.

Các loại cá Koi

Cá Koi được xem là một phần không thể thiếu trong hồ cá Koi rồi vì chúng chính là yếu tố cốt lõi của hồ mà. Tùy vào kinh tế cũng như tài chính mà ta có thể chọn loại cá Koi phù hợp nhất. Cá Koi để được coi là đẹp nhất thì thường có dáng thon và dài và có mảng màu sắc phong phú. Đặc biệt quan trọng chính là chúng phải khỏe mạnh không bị bệnh. Chúng có thể sẽ giúp bạn giải trí tốt nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Xem thêm  Làm hồ cá koi quận 9

Cân nhắc khu vực khi Thiết kế thi công hồ cá koi quận 3

Do địa hình và khí hậu khác nhau trên khắp nước, hồ cá koi của bạn sẽ trông rất khác so với các hồ ở các tỉnh khác:

Thực vật

Hồ của bạn nên có hỗn hợp các loại thực vật nổi, nổi và ngập nước để cung cấp oxy, chăm sóc lượng nitơ dư thừa. Tạo bóng râm và nơi trú ẩn cho cá koi của bạn. Mỗi vùng lạnh hơn hoặc ấm hơn khoảng 10 ° F so với các vùng lân cận của nó. Bản đồ này đặc biệt hữu ích để xác định cây lâu năm nào sẽ phát triển. Và phát triển hàng năm trong khu vực của bạn. Tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia về cảnh quan và tính năng nước. Để có lời khuyên từ chuyên gia về loại cây nào phát triển mạnh trong khu vực của bạn.

Sân vườn hồ cá biệt thự
Sân vườn hồ cá biệt thự

Nhiệt độ nước

Koi có thể ngủ đông trong điều kiện khí hậu lạnh và thích nghi với mùa hè ấm áp. Nhưng điều quan trọng là phải bảo vệ chúng khỏi những tiêu cực của những thay đổi khí hậu khắc nghiệt. Mức oxy thấp, nhiệt độ đóng băng và tảo hoạt động quá mức đều có thể gây hại cho cá của bạn. 

Ánh sáng mặt trời

Cường độ ánh sáng mặt trời trong khu vực của bạn cũng cần được xem xét. Vì ánh nắng mặt trời có thể ảnh hưởng đến lớp lót ao, thực vật và cá của bạn. Khi thiết kế hồ cá koi của bạn, hãy chắc chắn thêm các loại cây lá. Và các cấu trúc râm mát để cá của bạn có thể trú ẩn khỏi tia nắng mặt trời. 

Các mẫu tham khảo hồ cá Koi đẹp tại quận 3

Liên hệ với chúng tôi ngay

Để Thiết kế thi công hồ cá koi quận 3 hoàn chỉnh và độc đáo không phải là một điều dễ dàng. Bạn có thể hoàn toàn thiết kế và xây cho mình một hồ cá Koi, nhưng để đảm bảo làm sao đạt được tiêu chuẩn với độ thẩm mỹ và kỹ thuật tốt nhất cho môi trường cá Koi thì bạn cần phải có trình độ và tay nghề cao. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *