Thiết kế thi công hồ cá koi quận 3

Về dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi của chúng tôi

Với nhu cầu trang trí và phong thủy của khách hàng đang cực kỳ rộng rãi và phổ biến. Nuôi Cá Koi tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc của gia chủ. Vì vậy việc sở hữu một hồ cá Koi chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Thực sự trái với suy nghĩ của nhiều người. Hiện nay, phong trào chơi cá Koi ở nước ta thực sự đang phát triển. Không chỉ phổ biến ở thành thị mà còn mở rộng ra cả các vùng nông thôn. Về dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi quận 3 của chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.

Tuy nhiên, thiết kế vị trí và kích thước của hồ cá Koi như thế nào để phù hợp với gia đình ? Hình dạng hồ cá Koi ra sao? Đó là là những câu hỏi được chúng tôi được nhận rất nhiều từ phía khách hàng. Vì vậy để thực hiện được công trình một cách hài lòng. Và chất lượng tốt nhất cần có một nhà thầu tin tưởng và chúng tôi tự hào sẽ đem đến điều đó.

Hồ cá koi tại Tân Bình

Hồ cá koi TP HCM

Thiết kế Hồ cá koi Bình Dương

Thiết kế Hồ cá koi quận Bình Tân

Thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

Những điều cơ bản để tạo nên hồ cá Koi tiêu chuẩn

Thiết kế thi công hồ cá koi quận 3

Hệ thống lọc:

Bao gồm việc sử dụng cả bộ lọc sinh học và cơ học:

Bộ lọc sinh học sẽ  cung cấp diện tích bề mặt cho vi khuẩn có lợi sinh sống. Và loại bỏ các chất dinh dưỡng dư thừa khỏi nước.

Bộ lọc cơ học sẽ lọc trước nước và đặt máy bơm, thu gom. Các mảnh vụn trên bề mặt và giảm thiểu việc bảo trì ao.

Hệ thống tuần hoàn:

Máy bơm có kích thước phù hợp rất quan trọng đối với một hồ cá Koi . Quan trọng hơn, một hệ thống tuần hoàn hiệu quả sẽ giữ cho nước di chuyển. Và cung cấp lượng oxy cần thiết cho cá và cây khỏe mạnh.

Cây thủy sinh:

Cây thuỷ sinh và các thảm thực vật là ác bộ lọc thực sự tốt của Mẹ Thiên nhiên. Chúng rất tuyệt vời để tạo thêm nét đặc sắc cho hồ vừa đẹp vừa phù hợp với phong thuỷ của gia chủ. Thực vật thủy sinh rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của hệ sinh thái. Phát triển mạnh từ các chất dinh dưỡng dư thừa trong ao và lấy đi nguồn thức ăn của tảo.

Cây trồng ngoài hồ : Các loại cây bạn có thể trồng xung quanh bờ ao như cỏ cảnh, cói đuôi ngựa 

Các loại cây nổi: Các loại cây nổi trên mặt ao như hoa súng, bèo tây. 

Đá và sỏi:

Đá và sỏi đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho hồ cá koi  của bạn khỏe mạnh. Kết hợp đá và sỏi xung quanh bề mặt của lớp đáy hồ  sẽ giúp bảo vệ nó khỏi bị hư hại. Bạn cũng có thể sử dụng những tảng đá lớn hơn. Để tạo thành một giá đỡ nhiên trong hồ để tạo cho bạn một khu vực nông. Nơi thực vật nổi của bạn có thể phát triển mạnh. 

Ngoài ra, đá và sỏi cung cấp diện tích bề mặt cần thiết cho vi khuẩn có lợi phân hủy các chất dinh dưỡng dư thừa trong nước. Tất cả các mảnh vụn thực vật, chất thải cá. Và chất hữu cơ thối rữa chìm xuống đáy ao của bạn sẽ nằm trên đá và sỏi của bạn. Các vi khuẩn có lợi sống trên đá và sỏi của bạn sẽ phân hủy chất thải và mảnh vụn này. Do đó làm sạch nước trong ao của bạn một cách hiệu quả.

Giống cá Koi

Cá Koi là một phần không thể thiếu của hồ rồi vì chúng là nhân vật chính mà. Tuỳ vào tài chính mà khách hàng có thể chọn giống cá Koi phù hợp. Cá Koi đẹp phải có hình dáng thon dài, mảng màu sắc phong phú. Và đặc biệt là không mang mầm bệnh. Chúng còn những con vật cưng thú vị, giúp các bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cân nhắc khu vực khi Thiết kế thi công hồ cá koi quận 3

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 17

Do địa hình và khí hậu khác nhau trên khắp nước, hồ cá koi của bạn sẽ trông rất khác so với các hồ ở các tỉnh khác:

Thực vật

Hồ của bạn nên có hỗn hợp các loại thực vật nổi, nổi và ngập nước để cung cấp oxy, chăm sóc lượng nitơ dư thừa. Tạo bóng râm và nơi trú ẩn cho cá koi của bạn. Mỗi vùng lạnh hơn hoặc ấm hơn khoảng 10 ° F so với các vùng lân cận của nó. Bản đồ này đặc biệt hữu ích để xác định cây lâu năm nào sẽ phát triển. Và phát triển hàng năm trong khu vực của bạn. Tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia về cảnh quan và tính năng nước. Để có lời khuyên từ chuyên gia về loại cây nào phát triển mạnh trong khu vực của bạn.

Nhiệt độ nước

Koi có thể ngủ đông trong điều kiện khí hậu lạnh và thích nghi với mùa hè ấm áp. Nhưng điều quan trọng là phải bảo vệ chúng khỏi những tiêu cực của những thay đổi khí hậu khắc nghiệt. Mức oxy thấp, nhiệt độ đóng băng và tảo hoạt động quá mức đều có thể gây hại cho cá của bạn. 

Ánh sáng mặt trời

Cường độ ánh sáng mặt trời trong khu vực của bạn cũng cần được xem xét. Vì ánh nắng mặt trời có thể ảnh hưởng đến lớp lót ao, thực vật và cá của bạn. Khi thiết kế hồ cá koi của bạn, hãy chắc chắn thêm các loại cây lá. Và các cấu trúc râm mát để cá của bạn có thể trú ẩn khỏi tia nắng mặt trời. 

Một số mẫu hồ cá Koi đẹp tham khảo tại Thiết kế thi công hồ cá koi quận 3

Hòn non bộ đẹp 7

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 21

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 20

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 15

Thiết kế thi công hồ cá koi quận 3

Thiết kế thi công hồ cá koi quận 3

Thiết kế thi công hồ cá koi quận 3

Liên hệ với chúng tôi ngay

Để Thiết kế thi công hồ cá koi quận 3 hoàn chỉnh và độc đáo không phải là một điều dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng một hồ cá koi cho riêng mình. Nhưng để đảm bảo đúng yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Và kỹ thuật đòi hỏi bạn phải có một trình độ và tay nghề khá cao. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com
Website: hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *