Thiết kế thi công hồ cá koi quận 3

Quận 3 nằm ở đâu ?

Quận 3 là một quận nội thành nằm ở khu vực trung tâm thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 3 thuộc khu vực Sài Gòn – Bến Nghé trước đây, được Pháp thành lập từ năm 1920 và đến năm 1956 thì trở thành một phần Sài Gòn của Việt Nam Cộng hòa. Quận 3 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp Quận 1
  • Phía tây giáp Quận 10 và quận Tân Bình
  • Phía nam giáp Quận 1 và Quận 10
  • Phía bắc giáp quận Phú Nhuận và Quận 1.

Về dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi của chúng tôi

Với nhu cầu trang trí và phong thủy của khách hàng đang cực kỳ rộng rãi và phổ biến .Nuôi Cá Koi tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc của gia chủ, vì vậy việc sở hữu một hồ cá Koi chất lượng là điều vô cùng cần thiết, thực sự trái với suy nghĩ của nhiều người. Hiện nay, phong trào chơi cá Koi ở nước ta thực sự đang phát triển, không chỉ phổ biến ở thành thị mà còn mở rộng ra cả các vùng nông thôn. Tuy nhiên, thiết kế vị trí và kích thước của hồ cá Koi như thế nào để phù hợp với gia đình ? Hình dạng hồ cá Koi ra sao? Đó là là những câu hỏi được chúng tôi được nhận rất nhiều từ phía khách hàng. Vì vậy để thực hiện được công trình một cách hài lòng và chất lượng tốt nhất cần có một nhà thầu tin tưởng và chúng tôi tự hào sẽ đem đến điều đó.

Những điều cơ bản để tạo nên hồ cá Koi tiêu chuẩn

Hệ thống lọc:

Bao gồm việc sử dụng cả bộ lọc sinh học và cơ học:

Bộ lọc sinh học sẽ  cung cấp diện tích bề mặt cho vi khuẩn có lợi sinh sống và loại bỏ các chất dinh dưỡng dư thừa khỏi nước.

Bộ lọc cơ học sẽ lọc trước nước và đặt máy bơm, thu gom các mảnh vụn trên bề mặt và giảm thiểu việc bảo trì ao.

Hệ thống tuần hoàn:

Máy bơm có kích thước phù hợp rất quan trọng đối với một hồ cá Koi . Quan trọng hơn, một hệ thống tuần hoàn hiệu quả sẽ giữ cho nước di chuyển và cung cấp lượng oxy cần thiết cho cá và cây khỏe mạnh.

Cây thủy sinh:

Cây thuỷ sinh và các thảm thực vật là ác bộ lọc thực sự tốt của Mẹ Thiên nhiên, chúng rất tuyệt vời để tạo thêm nét đặc sắc cho hồ vừa đẹp vừa phù hợp với phong thuỷ của gia chủ. Thực vật thủy sinh rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của hệ sinh thái, phát triển mạnh từ các chất dinh dưỡng dư thừa trong ao và lấy đi nguồn thức ăn của tảo.

Cây trồng ngoài hồ : Các loại cây bạn có thể trồng xung quanh bờ ao như cỏ cảnh, cói đuôi ngựa 

Các loại cây nổi: Các loại cây nổi trên mặt ao như hoa súng, bèo tây. 

Đá và sỏi:

Đá và sỏi đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho hồ cá koi  của bạn khỏe mạnh. Kết hợp đá và sỏi xung quanh bề mặt của lớp đáy hồ  sẽ giúp bảo vệ nó khỏi bị hư hại. Bạn cũng có thể sử dụng những tảng đá lớn hơn để tạo thành một giá đỡ nhiên trong hồ  để tạo cho bạn một khu vực nông, nơi thực vật nổi của bạn có thể phát triển mạnh. 

Ngoài ra, đá và sỏi cung cấp diện tích bề mặt cần thiết cho vi khuẩn có lợi phân hủy các chất dinh dưỡng dư thừa trong nước. Tất cả các mảnh vụn thực vật, chất thải cá và chất hữu cơ thối rữa chìm xuống đáy ao của bạn sẽ nằm trên đá và sỏi của bạn. Các vi khuẩn có lợi sống trên đá và sỏi của bạn sẽ phân hủy chất thải và mảnh vụn này, do đó làm sạch nước trong ao của bạn một cách hiệu quả.

Giống cá Koi

Cá Koi là một phần không thể thiếu của hồ rồi vì chúng là nhân vật chính mà , tuỳ vào tài chính mà khách hàng có thể chọn giống cá Koi phù hợp. Cá Koi đẹp phải có hình dáng thon dài, mảng màu sắc phong phú và đặc biệt là không mang mầm bệnh. Chúng còn những con vật cưng thú vị, giúp các bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Quy trình thiết kế và thi công hồ cá Koi

Bước 1 : Đáp nhận yêu cầu từ khách hàng và lên bản vẽ thiết kế sơ bộ.

Bước 2 : Khảo sát địa điểm thi công thực tế, lấy thêm ý tưởng của khách hàng muốn làm thêm cảnh quan của hồ.

Bước 3 : Lên bản vẽ chính thức bằng 3D thiết kế vị trí đặt hồ, độ rộng, chiều dài, độ sâu của hồ phù hợp nhất với sở thích, mong muốn của khách hàng. Để đem lại hồ cá Koi phù hợp và mang lại phong thuỷ tốt nhất cho gia chủ.

Bước 4 : Thi công theo đúng bản vẽ thiết kế lắp đặt hệ thống lọc: hệ thống này giúp làm sạch, không cặn, không rêu, tảo,  sạch mùi tanh, hệ thống này làm sạch đến 63%. các hệ thống dưới đây giúp sạch hồ cá triệt để.

bước 5 : Chính sách bảo hành dài hạn, các trường hợp gặp sự cố về kỹ thuật sẽ được chúng tôi ghi nhận và xử lý trong giờ hành chính từ 7h đến 17h hàng ngày, thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ chỉ ưu tiên hỗ trợ những trường hợp khẩn cấp.

Một số mẫu hồ cá Koi đẹp tham khảo

Hòn non bộ đẹp 7

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 21

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 20

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 17

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 15

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 16

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 11

Hồ cá koi ngoài trời đẹp 7

Liên hệ với chúng tôi ngay

Để thiết kế hồ cá Koi hoàn chỉnh và độc đáo không phải là một điều dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng một hồ cá koi cho riêng mình nhưng để đảm bảo đúng yêu cầu về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật đòi hỏi bạn phải có một trình độ và tay nghề khá cao vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com
Website: hocakoidep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.563.068