Phụ kiện hồ cá koi TPHCM

Cảnh Quan Hoàng Hải cung cấp phụ kiện hồ cá koi TPHCM. Đây là sản phẩm cần có sự chuẩn bị đầy đủ để thiết kế nên một hồ cá koi đẹp và chất lượng cao. Là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm chất lượng thi công hồ cá koi chuyên nghiệp trên toàn quốc với giá cả hợp lý Cảnh Quan Hoàng Hải chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị, dụng cụ cần thiết để hoàn thành công đoạn lắp đặt một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết liên quan:

Phụ kiện hồ cá koi TPHCM

Phụ kiện hồ cá koi chất lượng uy tín có sẵn

Phụ kiện cho một hồ cá koi sẽ bao gồm các thiết bị và vật dụng như bộ lọc, đèn chiếu sáng và các đồ trang trí khác.

Cảnh Quan Hoàng Hả có đầy đủ phụ kiện, dụng cụ lọc nước, thức ăn chuyên dụng cho bể cá koi như sau:

Các phụ kiện hồ cá koi, như máy bơm, máy tạo oxy công suất lớn, đèn UV diệt tảo, quạt điều hòa,…
Vật liệu lọc nước hồ cá koi chuyên dụng như: J-mat, chổi lọc, sứ lọc, bầu sinh quyển, …
Thức ăn cá koi cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản như Hikari, Tsubaki, JPD… đảm bảo hệ tiêu hóa của cá khỏe mạnh hơn, giàu dinh dưỡng, kháng bệnh tốt. Nước bẩn, đặc biệt cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm  Quy tắc phong thủy trước khi xây dựng hồ cá koi

Thiết bị và Phụ kiện Hồ Cá Koi Chuyên nghiệp

Phụ kiện hồ cá koi để xây dựng hồ cá koi sẽ bao gồm những thiết bị, vật tư sau:

Máy tạo oxy: Máy tạo oxy có nhiều tên gọi khác như máy tạo oxy, máy sục khí, máy tạo oxy, máy thổi oxy, máy bơm oxy cho hồ thủy sinh. Máy sục khí làm tăng lượng oxy trong nước bằng cách thổi không khí vào môi trường nước và tạo ra dòng chảy nhân tạo, sau đó không khí được oxy hóa sẽ hòa tan vào nước, giúp các động vật thủy sinh trong bể thở. mạnh.
Máy bơm: Máy bơm bể cá là một hệ thống tuần hoàn và dòng chảy giúp tăng cường dòng nước mang oxy đến các vị trí khác nhau trong bể cá (hay còn gọi là máy thổi, máy tạo sóng) đồng thời hỗ trợ nước tinh khiết. Điều này sẽ giúp tạo ra một môi trường sống trong lành cho cá, bắt chước dòng chảy của nước trong đại dương, hồ và sông trong tự nhiên.

Nhiệt kế bể cá Koi: Việc đo nhiệt độ chính xác là rất quan trọng, đặc biệt là ở các nước ôn đới, vì chúng phản ánh lượng oxy trong nước. Máy sẽ có các chức năng như đo nhiệt độ 0oC-50oC. Dây nylon đen dài 5m giúp bạn dễ dàng kéo nhiệt kế ra khỏi bình. Đặt nhiệt kế vào nước và kéo nó lên để xem nhiệt độ nếu cần.
Đèn UV: Đèn UV sử dụng tia UV để diệt tảo và vi khuẩn gây hại cho bể cá, giúp nước trong sạch hơn.

Xem thêm  Thiết kế hồ cá koi đẹp

Phụ kiện lọc nước bể cá Koi tiêu chuẩn

Hệ thống lọc nước hồ cá koi đẹp là một trong những điều quan trọng cần được chú ý để giúp cá có môi trường phát triển tốt nhất.

Máy kiểm tra PH

Hút mặt hồ cá koi

Máy kiểm tra nồng độ muối và nồng độ clo trong nước hồ cá koi.

Hút đáy: Được lắp đặt dưới đáy hồ cá koi nhằm ngăn cá bột chui vào đường ống hút đáy và thoát ra bên ngoài.

Bông lọc: Có chức năng lọc các tạp chất như thức ăn thừa hay phân cá. Để nâng cao hiệu quả lọc, người ta thường kết thành một lớp vải bông cách nhau hay còn gọi là hệ thống lọc nước mưa giúp tăng gấp đôi hoặc gấp ba hiệu quả lọc nước.

Chổi lọc: Được làm bằng bề mặt siêu bền, rất thoải mái, rẻ tiền, dễ vệ sinh, tháo lắp, phù hợp với mọi thiết kế của buồng lọc. Sản phẩm có tác dụng lọc sinh học loại bỏ các chất thải trôi nổi như cặn bã, rong rêu.

Thanh sứ Momotaro: Đây là vật liệu lọc vi sinh không đẹp mắt nhưng tốt nhất trong lọc nước hồ cá koi.

Quả cầu BIO: Là nơi cho vi sinh vật có lợi sinh sống, đồng thời có tác dụng tăng khả năng hòa tan oxy trong nước, thường được đặt ở ngăn thoát nước cuối cùng.

Viên sứ: là vật liệu lọc thường được sử dụng trong các bộ lọc cổ điển, lọc thùng, lắp đặt nước mưa… với hàng triệu lỗ xốp li ti, là nơi trú ngụ của các vi sinh vật có lợi sinh sống và phân hủy. Chất hữu cơ có hại cho cá.

Xem thêm  Hướng dẫn tăng giảm độ pH hồ cá koi

Jmat: Được coi là vật liệu lọc tốt nhất và phổ biến nhất trong số các loại kính lọc cổ điển. Với hàng tỷ lỗ nhỏ trên đường mỏng, lượng vi sinh dồi dào sẽ giúp giữ cho bể cá của bạn sạch sẽ và chất lượng nước tốt hơn, tạo điều kiện cho những con cá ngày càng lớn hơn.

Hạt Kaldnes chất lượng cao có cân bằng trọng trường trong nước chính xác, đảm bảo chất lượng của chúng không giống bất kỳ loại hạt nào trên thị trường.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế hồ cá koi và có những phụ kiện hồ cá koi phù hợp, chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu và giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *